Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Xiaomi Mi Max chính hãng giá khủng

Xiaomi Mi Max xách tay, giá rẻ. Điện thoại Xiaomi Mi Max có cấu hình khủng, thiết kế đẹp và pin cao. Bảo hành 12 Tháng chính hãng. Đánh giá Xiaomi Mi Max màn hình và thiết kế.

Đánh giá thiết kếXiaomi Mi Max

thiết kế  Xiaomi Mi Max

Điện thoại Xiaomi Mi Max thiết kế tinh tế, cấu hình khủng, đem đến cho người dùng sự sang trọng và đẳng cấp với kiểu dáng kích thước lớn 173.1 x 88.3 x 7.5 mm và trọng lượng 203 g cùng độ mỏng ấn tượng, máy cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và ổn định. Ngoài ra, máy có kích thước lớn, được trang bị một tấm màn rộng rãi ,độ phân giải cao cho góc nhìn thoải mái.

Review màn hình Xiaomi Mi Max: sống động, chân thực

Màn hình sắc nét màu sắc tươi sáng trên Xiaomi Mi Max

Điện thoại Xiaomi Mi Max được trang bị tấm màn IPS LCD với 16 triệu màu, và độ phân giải FullHD cho mật độ điểm ảnh lên đến 342ppi. Điều này sẽ mang đến cho người dùng những nội dung hiển thị thật rõ ràng và sắc nét. Bên cạnh đó là kích thước màn hình lên đến 6.44inch, cho góc nhìn thoải mái và những trải nghiệm trở nên dễ dàng hơn. Xiaomi Mi Max sẽ làm người dùng thích thú khi có những trải nghiệm tốt nhất.

Tấm màn IPS LCD trên sản phẩm này cũng mang nhiều ưu điểm gồm màu đen rất sâu, có độ tương phản và độ sáng tối đa cao. Bên cạnh đó, Xiaomi cũng có thêm chế độ màu nhằm tối ưu mọi trải nghiệm của người dùng để phù hợp với sở thích sử dụng của mỗi người. Ngoài ra, độ tương phản của máy còn có thể thay đổi được, và cả tone màu ấm, lạnh trên máy. Màn hình Xiaomi Mi Max thường ngả xanh và có một lớp phủ mờ trên màn hình. Để khắc phục điều này, bạn cần phải tăng thêm độ tương phản.

Cấu hình của Xiaomi Mi Max

Xiaomi Mi Max chơi game tốt

Xiaomi Mi Max được sở hữu hai vi xử lí, đầu tiên với con chip Snapdragon 650, 3GB RAM cho bộ nhớ trong 32GB không gian lưu trữ. Ngoài ra, Xiaomi còn cung cấp con chip thứ hai với vi xử lý Snapdragon 652, 4GB RAM và dung lượng bộ nhớ tùy chọn cao hơn.

Ở phân khúc tầm trung, chiếc điện thoại này được sử dụng 2 vi xử lí, với con chip Snapdragon 650 cùng với GPU Adreno 510 là tương đối phù hợp, hiệu năng cũng ở mức đảm bảo cho mọi nhu cầu. Con chip thứ hai là con chip S625. Sự khác biệt ở hai con chip Snapdragon 650 và 652 này chính là số nhân. Ở Snapdragon 650 có 6 lõi gồm 2 lõi A72 và 4 lõi A53, khi đó 652 được bổ sung thêm hai lõi xung nhịp cao A72. GPU Adreno 510 được giữ nguyên.

Như vậy, hiệu năng của Xiaomi Mi Max cũng rất ấn tượng, đáp ứng đủ mọi tác vụ và mọi hoạt động cho người dùng.

Tác giả: Lucmc

Related Posts