Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Trung tâm thay màn hình iPhone 6, 6s nhanh chóng , giá rẻ, chính hãng , lấy ngay tại Hà Nội & Sài Gòn

Fonecare hiện đang là là đơn vị tiên phong nhất tại Hà Nội, Hồ Chí Minh chuyên nhận thay màn hình iPhone 6, 6s chính hãng , chi phí rẻ, nhận bảo hành thời gian dài . nếu chiếc thiết bị tính bảng của các bạn đang gặp khó chịu về mặt kính , hãy yên tâm do đã có cửa hàng chúng tôi băn khoăn và giải quyết giùm các bạn . ở đây, chiếc iPhone 6, 6 Plus của các bạn sẽ được kiểm định bao quát một cách lấy ngay thuận tiện và có ngay kết luận nguyên do cũng như bắt hư hỏng chuẩn xác . Chỉ sau tối đa 45 phút đợi đợi những khách hàng sẽ lấy lại được chiếc iPad mới đẹp như chưa từng có dấu vết tháo thiết bị .

dùng trăm phần trăm phụ tùng màn hình iPhone 6, 6s chính hãng muốn sửa chữa , kết hợp cùng thiết bị kỹ năng tiên tiến tân tiến cam đoan quy trình thay thế sửa chữa chiếc iPad của bạn sẽ cam kết an toàn tuyệt đối. Màn hình sau thay thế sẽ sáng bóng, mượt mà giống đến 99% so với bản gốc. trình độ chuyên môn nhóm trình độ chuyên môn còn cao bảo đảm những cách sẽ diễn ra nhanh nhưng vô cùng chuẩn xác . bởi thế khi hãy đến với Fonecare ngay cả các các bạn khó tính nhất cũng sẽ hài lòng về gói dịch vụ thay màn hình iphone 6 chính hãng của chúng tôi.

nguyên cớ quý khách phải thay màn hình iPhone 6, 6s?

Màn hình thiết bị iPhone 6, 6s bị hư , hư hỏng bởi nhiều nguyên nhân , nhiều ảnh hưởng gây nên. nắm rõ vấn đề chính xác nguyên cớ là nguyên nhân của hư hỏng màn hình , chúng ta sẽ biết 100% mức độ hỏn nặng hay nhẹ, và hơn hết mới có thể có biện pháp sửa chữa chuẩn xác nhất. Có chắc tiết giảm thời gian chờ chờ và khoản phí khắc phục hay không nằm tại bước này.

quý khách hàng không cẩn thận đánh rơi chiếc máy tính bảng đắt giá , hoặc va quệt với vật cứng khiến màn hình mặt kính bị vỡ , rạn hoặc nặng là va đập . cùng một người thường xuyên hoạt động cần phải có iPhone như các bạn , một ngày bỗng dưng gặp tai họa hư hỏng màn hình iPhone 6, 6s này, hẳn là một phiền phức không hề nhỏ chút nào.
Một chút chẳng may khiến chiếc thiết bị tính bảng của quý khách hàng rơi vào nước, hay đi mưa mà bạn lại quên không bảo quản thiết bị khô ráo là những thói quen xấu khiến máy móc bị ngấm nước dẫn tới hỏng hóc và phải thay màn hình iPhone 6, 6s lấy ngay thuận tiện
thời gian cũng chính là nguyên do khiến mặt kính chiếc iPhone 6, 6s bị hỏng . tất cả các thiết bị công nghệ dù tốt đến đâu cũng đều có độ bền nhất định, cùng riêng phòng ban màn hình cảm ứng siêu phẩm này cũng vậy. thời gian dùng quá lâu cũng khiến tuổi thọ bị giảm xuống, chất lượng hình ảnh và cảm ứng theo đó không còn sử dụng như bình thường được nữa. thời điểm này gói dịch vụ hữu ích nhất chính là thay màn hình iPhone 6, 6s  ngay lập tức
=> Bằng con mắt thường của chúng ta, hẳn sẽ vô cùng khó để xác định rõ mặt kính máy iPhone 6, 6s đã thật sự hư hay chưa. Nhưng nếu đắn đo , không tiến hành sửa chữa màn hình , về bền vững sẽ tác động tới một vài linh kiện khác của thiết bị . Thay bởi phải mua mới một chiếc thiết bị tính bảng với mức phí khá tốn kém , bạn mất tầm đem thiết bị qua Fonecare để được các chuyên viên tại đây ở tại chỗ kiểm chứng va sửa lỗi ngay tức khắc cùng số tiền phải trả cả không đâu rẻ hơn.

đảm bảo khi quý khách hàng khắc phục màn hình iPhone 6, 6s tại Fonecare

 • bất kể phần cứng thay màn hình iPhone 6S chính hãng chuẩn Apple, chất lượng cam kết theo đúng theo giải pháp cung cấp của hãng. cam đoan sau khắc phục , màn hình mới sẽ trong mượt, không va đập ảnh mà hình ảnh vô cùng sáng đẹp , chân thực.
 • thời gian thay màn hình cảm ứng   nhanh chóng lấy liền tại trung tâm , hoàn thiện đúng thời hạn đã thông tin cho các bạn ban đầu, không giữ thiết bị qua đêm dưới mọi lý do gì.
 • chuyên nghiệp thương hiệu Fonecare đã được gây dựng hơn 10 năm trong nghề , dựa trên nền tảng giá trị được chứng thực bằng chính quý khách .
 • khoản phí thay thế cạnh tranh nhất, cùng số tiền thanh toán cả luôn được cân bằng ưu đãi khách hàng và cửa hàng .
 • chính sách nhận bảo hành cùng gói dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6s thời gian dài nhất lên tới 12 tháng

Công khai minh bạch luôn là yếu tố tốt nhất được đặt lên ở trung tâm Fonecare. không những là quá trình , đảm bảo mà số tiền thanh toán cũng sẽ được cập nhập đầy đủ chuẩn xác trên website của chúng tôi. Đây là chi phí thay màn hình hàng đầu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thời gian gần đây . Rẻ nhưng hiệu năng vẫn luôn bảo đảm hàng đầu . bởi chúng tôi sử dụng tất cả phụ tùng màn hình cảm ứng chính hãng kết hợp với trung tâm trang thiết bị tối tân nhất

ghi chú :

 • lượng tiền dịch vụ fix lỗi có thể thay đổi bởi thế để được thông báo số tiền thanh toán chuẩn xác nhất các quý khách vui lòng gọi tới  số liên lạc 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (HCM ) của trung tâm để được giúp cặn kẽ nhất. Rất mong khách hàng thông cảm về sự bất tiện này
 • số tiền phải trả mà Fonecare tung ra đã bao gồm hầu hết những khoản phí , các bạn đến sữa chữa sẽ không phải trả bất cứ số tiền nào nữa.

ưu thế khi thay màn hình iPhone 6, 6s chỉ cần đặc biệt ở Fonecare

 • thợ sửa chữa luôn có thái độ niềm nở , trình độ chuyên môn tay nghề chuẩn, tận tình và kiên nhẫn để có thể làm khách hàng vừa lòng dù đòi hỏi khó tới mức nào.
 • khách hàng được quyền trực tiếp theo dõi toàn bộ cả quy trình sửa chữa màn hình chiếc iPhone 6, 6s ngay ở đơn vị.
 • máy móc của khách hàng an tâm là luôn được bảo quản một các bước tiến hành cẩn trọng nhất trong suốt quá trình thay màn hình iPhone 6, 6s
 • thời gian nhận bảo hành cho gói dịch vụ sau xử lý là 3 tháng , quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm dùng .
 • cửa hàng chúng tôi luôn có nhiều lợi ích , khuyến mại không những dành cho các bạn thân thiết mà cả các khách hàng mới lần đầu.

cùng kinh nghiệm lâu năm trong những làm việc thay màn hình iPhone 6, 6s và fix lỗi các máy móc di động khác. Fonecare luôn tự tin khắc phục mọi các hư hỏng mà thiết bị các bạn mắc phải. Mỗi khi cần hãy gọi Hotline 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (Hồ Chí Minh ) cho chúng tôi ngay nhé!
ngoài ra , bạn có thể xem thêm gói dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chính hãng của chúng tôi.

Tác giả: huros

Related Posts