Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

trung tâm fix lỗi , thay màn hình mặt kính iPad Mini 4, thay mặt kính iPad Mini 4, iPad Pro lấy ngay thuận tiện , lấy ngay

quý khách hàng không thể sử dụng   iPad Mini 4, iPad Pro bởi màn hình cảm ứng đã bị hỏng ? trung tâm Fonecare thay cảm ứng iPad Pro   uy tín nhất tại Hà Nội & Hồ Chí Minh . Chúng tôi đem tới các bước tiến hành sửa lỗi tình huống nhanh chóng lấy liền . các bạn chỉ mất ngồi chờ để nhận lại máy . những trục trặc sẽ được thay thế lấy ngay thuận tiện , bởi các kĩ thuật viên có trình độ cao hơn 4 năm trong nghề . Có tới 99% khách hàng đều cảm thấy hài lòng với giải pháp của chúng tôi.

99% khách hàng đến thay màn hình cảm ứng iPad Mini 4, iPad Pro đều ưng ý do :

 • Fonecare có quy trình thu nhận , xử lý lỗi lấy ngay , giảm bớt thời hạn chờ đợi .
 • sử dụng phần cứng của nhà cung cấp , có giá trị cao, trăm phần trăm giải pháp có bảo hành hãng.
 • nhóm nhân viên kỹ thuật tài giỏi, khắc phục nhiều hư hỏng phần cứng phức tạp .
 • chính sách giải pháp cùng số tiền phải trả tuyệt vời ở thành phố HCM . (mặt kính cảm ứng , cảm ứng màn hình cảm ứng nhập khẩu chính hãng ).
 • nơi chờ lấy máy , tiếp khách đạt chuẩn cùng nước uống, điều hòa, vùng đọc báo.
 • khắc phục thay linh kiện trực tiếp , trăm phần trăm trăm phần trăm phần cứng được ký nhận từ quý khách hàng .
 • Chúng tôi luôn có giá thay màn hình iPad 4 hợp lý nhất cho khách hàng

thời điểm nào quý khách hàng cần thay màn hình iPad Mini 4, iPad Pro hư hỏng màn hình mặt kính gây ra cho khách hàng bởi rất nhiều lý vì , một khi không tính tới biện pháp khắc phục sẽ tác động rất nhiều tới trải nghiệm sử dụng thiết bị . một số dấu hiệu các bạn cần ghi chú

 • Bị chết cảm ứng (tùy thuộc vào model sản phẩm ): Chuyển những icon bị rớt hay sử dụng những chương trình bị chậm chờn.
 • màn hiển thị trong bị hư hỏng (bể mực, sọc màu)
 • màn hiển thị bị đen khởi động không lên: năng lực bị chết màn hình , hỏng nguồn là rất quy mô rộng .

nếu chiếc di động̣ của khách hàng có các dấu hiệu khác, hãy liên hệ tới số điện thoại 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TP.Hồ Chí Minh ) hoặc mang thiết bị tới Fonecare để được check hư hỏng điện thoại di động FREE . (Hoàn toàn giá 0 đồng ). khách hàng sẽ được nhân viên kiểm tra và trợ giúp giải pháp thích hợp cũng như giá thay mặt kính ipad 4, thay màn hình cảm ứng iPad Mini, iPhone 5 hợp lý
Lý vì chính dẫn đến việc hỏng hóc trên chủ yếu là bởi

 • thiết bị bị rơi rớt, việc rơi mạnh bởi tác động của ngoại lực gây nên.
 • Sau khoảng thời gian dài được dùng một vài phụ kiện bị lỗi , màn hình hiển thị kém, xuất hiện những điểm chết, bị treo…
 • vì môi trường bảo quản và sử dụng máy có nhiều bụi, hóa chất.
 • Phương thức thay màn hình mặt kính iPad Mini 4, iPad Pro

Thay pin iPad Mini

Chúng tôi là nơi duy nhất tại Hà Nội & Hồ Chí Minh ứng dụng phương pháp tiếp nhận máy móc , TEST kỹ 2 bước để cam kết chất lượng hàng đầu khi máy được bàn giao lại cho quý khách .

Bước 1 : Nhận máy móc từ khách, thợ sửa chữa trực tiếp tương trợ và lên kế hoạch với quý khách hàng hướng fix lỗi khó khăn . (Hoàn thành check list – một danh sách miêu tả tình trạng của máy móc trước khi bắt đầu sửa lỗi )

Bước 2 : nhân viên kỹ thuật thống nhất thời hạn sửa chữa , giá thay phụ kiện đồng thời hoàn thành CHECK LIST (một bảng mô tả trạng thái máy móc trước khi sửa hư hỏng )

B3 : Chuyển máy + CHECK LIST sang phòng kỹ thuật khắc phục trục trặc thay màn hình iPad Mini 4, iPad Pro
B4 : thợ sửa chữa nhận máy và kiểm chứng gần như tất cả các tính năng , hoạt động của máy móc – (TEST lần 1)

Bước 5 : thợ sửa chữa bàn giao máy móc cho khách (rà soát lần 2) (TEST mọi chức năng , sửa chữa của thiết bị ). Sau khi hoàn thiện trả phí , viết phiếu nhận bảo hành cho quý khách hàng
chào mừng tới Fonecare Mobile ngay bây giờ , khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những ưu tiên của chúng tôi:

 • Tặng ngay miếng dán màn hình cho các bạn trị giá 100 ngàn đồng
 • Khi thay màn hình  iPad Mini 4, iPad iPad Pro , thiết bị sẽ được vệ sinh hoàn toàn miễn phí
 • chỉ dẫn , hỗ trợ giải pháp giữ gìn điện thoại .
 • hỗ trợ ứng dụng , cài đặt , nâng cấp giá 0 đồng .
 • giảm giá Gift card cho lần fix lỗi kế tiếp (từ 50 ngàn đồng đến 100 ngàn đồng )

bởi mật độ quà tặng có hạn, bởi thế chúng tôi sẽ ưu đãi khách đến sớm mỗi ngày hoặc đặt lịch gói dịch vụ trước qua số số liên lạc 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (Sài Gòn )đảm bảo chắc chắn giải pháp khắc phục nhận được nhận bảo hành .

gần như tất cả các những dịch vụ tại Fonecare, thay màn hình cảm ứng  iPad Mini 4, iPad Pro hay hầu hết các dịch vụ liên quan khác đều được nhận bảo hành từ 1 năm . trung tâm áp dụng nhận bảo hành thao tác , bất kỳ quý khách đến nhận bảo hành tại cửa hàng đều được hỗ trợ rà soát , khắc phục tình huống trước.

trường hợp , chính sách và thời gian nhận bảo hành đều được viết gián tiếp trên phiếu bảo hành của các bạn . Không các cung cấp gói dịch vụ chất lượng cao, chúng tôi hướng đến dịch vụ chi phí rẻ. khách hàng sẽ cảm nhận được sự phục vụ cố gắng của hơn 30 nhân sự ở Fonecare Mobile.

Hotline : 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TP.Hồ Chí Minh ) (Hãy gọi ngay để có chi phí tối thiểu )

Nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp đến số 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (HCM ) để nhận tư vấn và có số tiền thanh toán thấp nhất (bởi mức giá linh kiện luôn thay đổi, bởi vì thế một vài thời điểm cửa hàng không thể nâng cấp kịp thời về số tiền phải trả thay cảm ứng iPad Mini 2, iPad Mini, iPhone 5).
>>> hơn nữa , quý khách hàng có thể xem thêm giá thay mặt kính iPad pro của chúng tôi.

Tác giả: huros

Related Posts