Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Trên tay Samsung Galaxy Note 5 2 SIM: Gần đạt đến sự hoàn thiện

Liên tiếp cho ra mắt thị trường những sản phẩm thuộc dòng Note, Samsung đã khiến những người yêu công nghệ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Là một trong những thiết bị gần đạt đến sự hoàn thiện, Samsung Galaxy Note 5 2 SIM được đánh giá cao bởi sau khi ra mắt, thiết bị này nhanh chóng tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường công nghệ.

Thiết kế Samsung Galaxy Note 5 2 SIM tương tự người tiền nhiệm

Cũng như Samsung Galaxy Note 4 2 sim, Samsung Galaxy Note 5 2 sim có thiết kế không mấy thay đổi so với bản thường. Máy có kích thước lớn, bốn góc không bị bo tròn quá nhiều chính vì vậy trông sang trọng và tinh tế hơn. Mặt kính ở lưng và khung viền kim loại tiếp xúc liền mạch, rất dễ chịu khi cầm. Các nút bấm, cổng kết nối hay phần loa ngoài cũng phần cắt bao quanh khung viền kim loại được hoàn thiện tinh xảo và tỉ mỉ.

Thiết kế Samsung Galaxy Note 5 tương tự người tiền nhiệm

Tuy nhiên, với bản 2 sim nhà sản xuất khéo léo, bố trí thêm 1 khe cắm sim để phú hợp với thiết kế của máy. Chính vì vậy, bạn rất khó phân biệt 2 phiên bản này với nhau nếu không tháo khay sim ra.

Cấu hình không có sự thay đổi trên Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Galaxy Note 5 2 sim vẫn sử dụng con chip Exynos 8 nhân với 4 nhân chính 2.1GHz và 4 nhân phụ 1.5GHz như phiên bản thường. Điểm nâng cấp đáng kể nhất là 4GB RAM LDDDR4 mới nhất và bộ nhớ trong cũng được chuyển sang chuẩn UFS 2.0 mới cho tốc độ truyền tải nhanh hơn đáng kể. Với nhu cầu công việc, học tập hay giải trí của người dùng Note 5 2sim đều đủ khả năng đáp ứng.

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM sở hữu vỏ kim loại chắc chắn

Để đáp ứng lại hiệu năng được trang bị, nhà sản xuất cài đặt sẵn cho Samsung Galaxy Note 5 2 SIM viên pin có dung lượng 3.000 mAh đủ để bạn sử dụng máy trong một ngày dài.

Camera 16 Mp ấn tượng của Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Các smartphone của Samsung luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng camera khi cho những bức ảnh sắc nét, chân thực. Samsung Galaxy Note 5 2 SIM được trang bị camera có độ phân giải 16 Mp, giao diện phần mền chụp ảnh giữ nguyên như trên Galaxy S6 với nhiều tùy chỉnh khác nhau mang đến cho người dùng những bức ảnh ưng ý.

Bút S Pen là điểm cộng trên Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM ghi điểm với bút S Pen

Bút S Pen chính là điểm cộng đáng chú ý nhất trên các sản phẩm thuộc dòng Note của Samsung nói chung và Samsung Galaxy Note 5 2 SIM nói riêng. Với bút S Pen này người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong thao tác sử dụng đặc biệt là phần ghi chép, nhắn tin,… sẽ diễn ra dễ dàng hơn.

So với đàn anh đi trước, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy sự trau chuốt cũng như độ hoàn thiện cao trên Samsung Galaxy Note 5 2 SIM.

Tác giả: chutuananh1991

Related Posts