Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Top game hay cho iPad 4 cũ được tải nhiều nhất

Bạn đang sử dụng thiết bị iPad 4 cũ có rất nhiều game giải trí thú vị và hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn không biết nên tải game nào về thiết bị để đảm bảo có được chất lượng tuyệt vời nhất, hấp dẫn nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Game hay cho iPad 4 cũ ấn tượng

Bạn đang sở hữu chiếc máy tính bảng iPad 4 cũ thì bạn còn phân vân gì mà không tải ngay cho mình Top game hay cho iPad 4 cũ hấp dẫn nhất để mở rộng cho bạn những trải nghiệm thú vị và mới mẻ nhất trên thiết bị.

Top game hay cho iPad 4 cũ hấp dẫn nhất

Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn yêu thích game những trò chơi thú vị và độc đáo nhất. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng và tải ngay về iPad 4 cũ, iPad 3 cũ

1. Despicable Me: Minion Rush

Despicable Me: Minion Rush sẽ là cái tên được xướng lên đầu tiên. Game chỉ đơn giản là hóa thân vào những chú Minion vui nhộn, chạy và né những vật cản đường. Tuy nhiên, với hình ảnh và hiệu ứng sống động, trò chơi liên tục cập nhật nhiều phiên bản mới lạ, Minion Rush xứng đáng giữ vị trí top game được yêu thích nhất trong nhiều tháng liền.

2. Plants vs Zombies 2

Vẫn là tựa game nổi tiếng một thời, với nhiều tính năng mới, hấp dẫn và thú vị hơn Plants vs Zombies 2 là một game mà bạn nên sở hữu cho thiết bị của mình. Khi tham gia game người chơi sẽ sử dụng những chiến thuật chơi như, vị trí đặt cây, các loại nhân vật mà bạn muốn sử dụng trong trận chiến… Với Plants vs Zombie 2 bạn sẽ được quay trở lại với cuộc chiến giữa những con quái vật khủng khiếp với những trang phục mới, những vũ khí mới, các zombie cũng thông minh hơn.

3. Subway Surfers
Game hành động này giúp bạn hóa thân thành một nhân vật trải qua các trò chơi mạo hiểm nhẹ nhàng như lướt sóng, chạy xe cùng Roberto, trải nghiệm những màn mạo hiểm trong tàu điện ngầm ở thành Rome. Tham gia game người chơi chỉ cần thu thập đủ 100 quả trứng và nhận được một giải thưởng đặc biệt hấp dẫn. Tải game Subway Surfers cho thiết bị iPad 4 cũ hay iPad 3 cũ sẽ hỗ trợ bạn cảm thấy thoái mái, bớt căng thẳng sau những giờ làm việc mang lại giây phút giải trí thoải mái nhất.

Những top game hay và thú vị này sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm độc đáo và ấn tượng. Bạn hãy tải ngay về thiết bị iPad cũ như: iPad 3 cũ, iPad 4 cũ, iPad Air cũ ….thú vị nhé.

Tác giả: Lucmc

Related Posts