Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Tìm hiểu chi tiết về iPad 3 cũ chất lượng

Như các bạn đã biết máy tính bảng iPad 3 cũ được rất nhiều người dùng công nghệ yêu thích và muốn được trải nghiệm. iPad 3 cũ là thế hệ mới vừa được nhà sản xuất bổ sung thêm trong đại gia đình nhà iPad. Bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ vài điểm cải tiến mới về chiếc iPad 3 cũ.

Chiếc máy tính bảng iPad 3 cũ không có quá nhiều sự thay đổi về thiết kế, máy có thể giống tới 98% với thế hệ  trước đó iPad 2 cũ, iPad Air 2 cũ….Tuy không được đổi mới trong thiết kế nhưng iPad 3 cũ lại được nâng cấp về sức mạnh bên trong với Apple A5X, Dual core, 1000 MHz, ARM Cortex-A9 với mức RAM 1GB.

Tổng thể về iPad 3 cũ

Về thiết kế iPad 3 cũ không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ trước đó, vẫn là một khung nhôm nguyên khối cứng cáp và sang trọng. Chi tiết được gia công với mức độ hoàn thiện cao, tinh tế trong từng đường nét.
Về thông số kỹ thuật iPad 3 32GB – 3G Wifi Cũ (Like New 99%) sở hữu một thông số rất cao cấp với màn hình 9.7 inch với độ phân giải lên mức 2048 x 1536 pixels gấp 4 lần độ phần giải của iPad 2. CPU lõi kép Cortex A9 nhưng A5X lại có lõi tứ đồ họa PowerVR SGX MP4+ cùng RAM lên đến 1GB.

Thủ tục mua trả góp iPad 3 cũ

Mua iPad 3 cũ, iPad 4 Mini cũ, iPad 4 cũ, iPad Air cũ, iPad Air 2 cũ…. trả góp chỉ cần CMND + GPLX:
Trả trước từ 20 – 70% giá trị sản phẩm
Lãi suất thấp
Duyệt nhanh trong vòng 20 phút – Lấy máy ngay
Tỷ lệ hồ sơ thành công cao
Áp dụng hồ khẩu toàn quốc
Không cần chứng minh thu nhập
Không cần công chứng giấy tờ (CMND + GPLX hoặc hộ khẩu)
Không cần bảo lãnh, không cần thế chấp

Đến với cửa hàng MobileCity để trải nghiệm và mua trả góp máy tính bảng iPad cũ : iPad 4 cũ, iPad Mini 4 cũ, iPad Air cũ, iPad Air 2 cũ…Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với chất luwonhj sản phẩm và dịch vụ cửa hàng.

Tác giả: Lucmc

Related Posts