Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Thú vị với giải pháp thay mặt kính iPad Air 1 mới chỉ 48 phút của FoneCare giá rẻ ở quận Thanh Xuân

 

Giải pháp thay màn hình mặt kính iPad Air 1 danh tiếng , chính hãng , chi phí rẻ. Nhu cầu sử dụng di động̣ iPhone tăng cao. Ngoài ra là các gói dịch vụ sửa chữa kém hiệu năng liên tiếp mọc lên khiến quý khách hàng bất an, lo lắng không biết nên thay màn hình cảm ứng ở đâu?

Hiểu rõ được tâm lý ấy trung tâm FoneCare đã lớn mạnh giải pháp fix lỗi , sửa chữa loa ngoài iPad Air 1 trở lên rẻ nhất thị trường. Đón nhận được sự tin cậy của các bạn chúng tôi không ngừng thay đổi và lớn mạnh .

Hàng tháng đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đi học tập để nâng cao kỹ năng . Hãy đến ngay trung tâm để dùng giải pháp thay màn hình mặt kính tuyệt vời trên thị trường.

Kết quả hình ảnh cho ipad air fonecare

 

>>> Bạn có thể xem gói dịch vụ thay mặt kính iPad Air 1 ở FoneCare . Cam kết dịch vụ thay mặt kính cho iPad Air 1 số tiền phải trả tốt nhất thị trường tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

Thay màn hình mặt kính iPad Air 1 có xuất xứ rõ ràng giá rẻ tại Hà Nội

Hãy đến với trung tâm FoneCare chiếc smartphone của các bạn sẽ được chăm sóc do đội ngũ kĩ thuật viên có trên 5 năm trong nghề sửa chữa smartphone . Chúng tôi sử dụng các thiết bị hiện đại để trợ giúp cho việc khắc phục . Chào mừng tới chúng tôi để được giúp giải đáp mọi thắc mắc .

Liên hệ trực tiếp số liên lạc : 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (Sài Gòn ) để được trợ giúp gián tiếp .

Quá trình thay màn hình cảm ứng iPad Air 1 tại FoneCare

B1 : Tiếp nhận thiết bị từ quý khách .

Đến cửa hàng FoneCare , nhân viên sẽ ở tại chỗ kiểm tra trạng thái máy iPad Air 1 và xác định khó khăn , giới thiệu ra hướng khắc phục phù hợp nhất. Khi đó kĩ thuật viên thông báo chi phí dịch vụ phần cứng , phí sửa chữa , thời hạn nhận bảo hành cho các bạn (quý khách đồng ý , ký xác nhận). Thợ sửa chữa mới chuyển thiết bị vào phòng kỹ thuật .

Bước 2 : Thu nhận điện thoại sửa chữa , thay màn hình mặt kính iPad Air 1

Thợ sửa chữa nhận điện thoại di động để khắc phục . Quý khách hàng ký tên vào linh kiện , kĩ thuật viên chỉ fix lỗi và mang đi phần phụ tùng bị hư .

Các phụ tùng còn lại sẽ được để trong hộp riêng, toàn bộ quy trình khắc phục , vùng fix lỗi hỏng hóc , đều có hệ thống máy camera quan sát .

Tất cả giải pháp fix lỗi lỗi , thay màn hình cảm ứng iPad Air 1 ở FoneCare đều được TEST bởi 2 thợ sửa chữa độc lập.

Cài đặt lại máy , bàn giao cho trợ giúp viên để kiểm tra lại cùng quý khách hàng .

Bước 3 : Quý khách rà soát máy iPad Air 1, lấy nhận bảo hành

Các bạn xác nhận tình trạng của thiết bị vào phiếu với cùng giúp viên theo CHECK LIST. Khách hàng trả tiền gói dịch vụ , lấy phiếu nhận bảo hành (trung tâm FoneCare áp dụng cho cả nhận bảo hành điện tử, CHECK nhận bảo hành trực tuyến hoặc tổng đài).

>>> Bạn có thể xem giải pháp thay cảm ứng iPad 1 tại trung tâm FoneCare . Cam đoan dịch vụ thay cảm ứng cho iPad 1 lượng tiền tuyệt vời thị trường ở Hà Nội và TP.HCM

Các quyền lợi mà các bạn có được khi đến thay màn hình cảm ứng cho iPad Air 1 trung tâm FoneCare

+ Đảm bảo của cửa hàng FoneCare dùng chắc chắn phụ kiện chính hãng

+ Thời gian khắc phục nhanh chóng ( khách hàng có thể chờ lấy liền )

+ Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ thay màn hình mặt kính iPad Air 1 hàng đầu trên thị trường

+ Nhóm kỹ thuật viên năng động đẳng cấp , sửa chữa gói dịch vụ nhanh nhất

+ Chế độ nhận bảo hành thời gian dài đối cùng các dịch vụ

+ Tặng thẻ ưu đãi cho lần dùng giải pháp bước kế tiếp

+ Quý khách được giám sát quy trình khắc phục , thay màn hình mặt kính iPad Air 1, được ký lên phụ tùng để xin hứa quá tính minh bạch

+ Trung tâm trang máy móc tiên tiến nhất , tiên tiến nhất được trang bị tại 2 cơ sở

>>> Khách hàng có thể xem gói dịch vụ thay màn hình iPad Mini 4 ở cửa hàng FoneCare . Cam đoan giải pháp thay màn hình cho iPad Mini 4 lượng tiền rẻ nhất thị trường tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
99% quý khách vừa lòng và quay trở lại sử dụng gói dịch vụ của trung tâm FoneCare

Hàng tháng định kỳ các nhân viên của FoneCare được cử đi học để nâng cao trình độ sữa chữa, nhằm cải thiện chất lượng giải pháp mang lại cho các bạn các trải nghiệm rẻ nhất khi đến với FoneCare . Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Sự vừa lòng của quý khách hàng là giá trị cốt lõi của trung tâm FoneCare “.

Khi tới đây , các bạn hoàn toàn không phải lo dịch vụ thay màn hình iPad Air 1 có số tiền phải trả bao nhiêu tiền. vì chúng tôi luôn xin hứa mang tới cho quý khách hàng gói dịch vụ giá trị cùng chi phí thành tốt nhất trên thị trường hiện tại .

Tác giả: huros

Related Posts