Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

thông tin chi tiết về LG G

Điện thoại LG Optimus G  được hãng LG thiết kế và sản xuất. Điện thoại LG F180 được xem là phiên bản nội địa Hàn Quốc với chíp Quad-core 1.5GHz Krait Qualcomm MDM9615/APQ8064 with Adreno 320 GPU. Tại Việt Nam, LG F180 được du nhập qua từ nguồn hàng xách tay. Một số thông tin từ những người sỡ hữu đầu tiên và các tạp chí công nghệ đã tìm hiểu từ các nguồn để bạn biết thêm về dòng sản phẩm này. Hiện tại LG F180 này có 2 màu trắng đen để lựa chọn.

Để hiểu rõ kỹ hơn về LG Optimus G F180 chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin cấu hình và những hình ảnh của sản phẩm. LG Optimus G là một trong những smartphone mang tính đột phá của LG, đánh dấu sự trở lại của hãng này trên thị phần điện thoại di động. Sản phẩm được các trang công nghệ uy tín đánh giá khá cao và trên thực tế nó cũng được người tiêu dùng đón nhận.

LG Optimus G có thiết kế rất đẹp và trông nó khá là mạnh mẽ. Máy có màn hình 4.7 inch với công nghệ IPS có độ phân giải 1280 x 768 pixel cho chất lượng thay mặt kính hình ảnh hiển thị rất tốt LG G và sống động. Có được điều thay mặt kính LG G chính hãng này là do Optimus G được tích hợp chính hãng tính năng cảm ứng đa điểm in-cell giúp mang lại màu sắc chân thực hơn. Công nghệ in-cell sẽ tích hợp tấm cảm ứng vào màn hình LCD thành một lớp duy nhất, loại bỏ đi lớp kính ở giữa, từ đó giảm độ mỏng đáng kể nên trông Optimus G cũng khá thon gọn.

LG Optimus G là một trong những smartphone tốt nhất của LG ở Việt Nam trong thời điểm nó được ra mắt. Nó thật sự đã tạo được một cơn sốt trong giới công  nghệ vào thời điểm ấy. Đây có thể nói là “đối thủ” rất đáng gồm với những hãng khác như Samsung, Sony hay Apple.

Sức mạnh của Optimus G nằm ở cấu hình khá “khủng” với chip Qualcomm tốc độ 1.5 GHz, bộ nhớ Ram 2 GB giúp tăng hiệu năng và tốc độ xử lý, giúp tiết kiệm năng lượng cho máy. Bây giờ việc giải trí hay chơi game sẽ trở nên dễ dàng hơn mà không còn nỗi lo máy bị giật hay lag.

LG Optimus G còn được trang bị camera sau lên tới 13 Mpx phù hợp với xu thế smartphone chụp hình hiện nay. Hình ảnh chụp từ Optimus G có chất lượng thay mặt kính rất tốt với độ nét cao, màu thay mặt kính LG G sắc hài hoà. Ngoài ra, máy ảnh LG G của máy còn có nhiều chế độ chụp thú vị như Panorama, Time machine và người dùng có thể chụp nhanh hơn thông qua phím âm lượng trên máy hoặc ra lệnh bằng giọng nói. Máy hỗ trợ quay phim 1080p.

Related Posts