Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Thay vỏ iPhone lấy ngay, chính hãng, giá thấp tại Long Biên

Trung tâm chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu với các bạn gói dịch vụ thay vỏ iPhone giá thấp với kinh phí thấp, đảm bảo rẻ nhất thị trường. Cộng thêm sự tư vấn của đội ngũ thợ sửa chữa đẳng cấp và thiết bị hiện đại, bất kỳ lỗi của thiết bị sẽ được sửa chữa lấy ngay thuận tiện các vẫn cam đoan nhất.

Nguyên nhân khiến quý khách phải thay vỏ iPhone?

Quý khách có yêu cầu thay vỏ cho smartphone iPhone có thể bởi những lý bởi sau:

 • Điện thoại bị rơi, rơi vỡ khiến vỏ của iPhone bị méo mó.
 • iPhone sau một thời hạn sử dụng trở nên cũ, bị trầy xước nhiều, làm mất tính vẻ đẹp.
 • Xu hướng hiện ở xuất hiện nhiều mẫu mới độc đáo, mới là, khách hàng rất muốn thử mình cùng những điều mới đó.

Khi đó bạn có thể tự thay vỏ iPhone hoặc đến hầu hết trung tâm sửa chữa để thay thế vỏ. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một cơ sở tiếng tăm để thay thế vỏ cho thiết bị, tránh việc mua phải vỏ kém giá trị, không có xuất xứ rõ ràng trong thời buổi hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi và phức tạp. Trung tâm chúng tôi là lựa chọn thấp nhất trong vấn đề này.

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật viên trình độ cao, phụ kiện có xuất xứ rõ ràng, nhiều cơ sở đem tới sự thuận lợi đến quý khách khi di chuyển đến cửa hàng chắc chắc các bạn sẽ hài lòng với gói dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi 3S của chúng tôi. Rành mạch mời biết thêm theo link sau: https://suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-man-hinh-xiaomi-redmi-3.html

 

Nên thay vỏ iPhone ở đâu?

So với tất cả dịch vụ sửa lỗi dế yêu iPhone khác thì việc khắc phục vỏ iPhone vô cùng đơn giản và đơn giản. các người dùng am biết được rằng và có nhiều trong nghề có thể tự tin đảm nhận vấn đề này!

Tuy nhiên nếu là người mới các bạn không nên tự mình thực hiện việc làm này. Tốt nhất các bạn nên lựa chọn những trung tâm thay vỏ iPhone có tên tuổi để thu được kết quả cao nhất, tránh phạm phải các sai lầm dẫn tới hư hại về sau.

Từ lâu trung tâm chúng tôi đã trở thành thương hiệu nổi tiếng tương trợ hàng trăm nghìn quý khách hàng khôi phục lại sự đẳng cấp và long lanh ban đầu cho dế yêu.

Dưới đây là các phản hồi tích cực của tất cả các các bạn từng dùng dịch vụ thay mới vỏ iPhone của chúng tôi:

 • Kĩ thuật viên cửa hàng phục vụ đẳng cấp, nhiệt tình.
 • Kĩ thuật viên có tay nghề chuyên môn và mắt thẩm mỹ chất lượng, biết được rằng rõ bất kể trào lưu và xu hướng tiên tiến nhất.
 • Thời hạn thực hiện lấy ngay thuận tiện, lấy ngay.
 • Phụ kiện thay vỏ iPhone là hàng chính hãng, chất lượng cao.
 • Cửa hàng có chế độ hậu mãi và bảo hành lâu bền sau khi kết thúc dịch vụ.
 • Các bạn của cửa hàng chúng tôi còn được nhận thêm nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn.

 Dịch vụ https://suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-pin-samsung-galaxy-s7.html là một dịch vụ hàng đầu của trung tâm chúng tôi mà quý khách hàng không thể bỏ qua nếu đang có yêu cầu sử dụng dịch vụ thay pin Samsung S7 Edge. Cùng giá trị tốt nhất, cơ sở tiên tiến, thợ sửa chữa chuyên môn cao cam kết mang đến các bạn các trải nhiệm tốt nhất. Hân hạnh đón tiếp!

Khuyến mại khi thay vỏ tại cửa hàng

 • BH 3 đến 6 tháng khi thay vỏ ở cửa hàng.
 • Tặng phiếu sửa chữa dế yêu iPhone có trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước màn hình iPhone
 • Ko tính tiền hoàn toàn nếu quý khách không ưng ý về giải pháp.

 Mời quý khách chi tiết thêm gói dịch vụ thay màn hình Oppo Neo 7s luôn được khách hàng hài lòng, tin tưởng sử dụng của trung tâm chúng tôi. Với 4 tiếu chí: chính hãng – giá rẻ – lấy ngay – BH, chúng tôi chắc chắc bạn sẽ hài lòng. Mời các bạn tìm hiểu theo link sau: https://suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-neo-7.html

Quá trình tiến hành thay vỏ iPhone ở cửa hàng chúng tôi

Xử lý vỏ iPhone là một bệnh phổ biến. Bởi thế chúng tôi có thể thực hiện lấy liền qua mọi giai đoạn chủ yếu sau:

Bước 1: Tiếp nhận máy, xem lại thiết bị tổng thế. Phát hiện lỗi. Đây là công đoạn đi tiên phong mà khi nhận máy kĩ thuật viên sẽ làm. Thiết bị của bạn sẽ được kiểm chứng FREE.

Bước 2: Trao đổi cùng khách hàng về trạng thái máy, phân tích nguyên cớ, cách làm sửa chữa và thông báo giá cả. Gợi ý cho khách hàng về tiêu chuẩn thay thế nhanh nhất và có hiệu quả nhất, giá thành thấp nhất. Cam đoan ưu đãi cho khách hàng khi thay vỏ iPhone.

Bước 3: Nếu được quý khách hàng đồng ý, tiến hành sửa chữa. Cụ thể đó là sửa chữa vỏ iPhone.

Bước 4: Sau khi thay xong, để quý khách hàng rà soát và kiểm chứng lại thiết bị. Xử lý theo ý các bạn nếu có sai lầm.

Bước 5: Hoàn tiền thiết bị, thực hiện trả tiền, ưu tiên nếu có. Viết giấy bảo hành cho gói dịch vụ thay vỏ iPhone.

Với những lý do trên bạn còn bận tâm gì mà không nhanh chóng đến với cửa hàng chúng tôi để trải nhiệm các gói dịch vụ tuyệt vời.

Bất kể khó khăn về giải pháp vui lòng gọi điện theo hotline để được tương trợ trực tiếp.

Vui lòng phục vụ các bạn!

Tác giả: huros

Related Posts