Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Thay thế mặt kính cho ipad 4 ở đâu

Là một chiếc tai nghe thay thế mặt kính cảm ứng mới cho ipad 2 không dây, nhưng việc kết nối RS 185 với nguồn phát âm thanh là hết sức đơn giản. Bạn chỉ việc nối dây RCA hay Optical đi kèm xuất xứ nguồn phát âm thanh của mình thay mặt kính ipad 2 tới bộ Transmitter, bật nút nguồn trên củ tai bên phải RS 185 là đã sẵn sàng thưởng thức âm thanh mà chiếc tai nghe này mang lại. Không cần phải tìm thiết bị rồi ghép cặp (pair) phức tạp như các tai nghe tmặt kính ipad không dây sử dụng

 

Cảm giác khi đeo RS 185 lên rất dễ chịu, gọng tai cứng cáp nhưng lại cho cảm giác nhẹ khi đeo do tai nghe không ép quá chặt vào đầu. Củ tai lớn ôm trọn lấy vành tai cùng lớp đệm tai sử dụng nhung êm ái tạo sự thoáng đãng khi đeo lâu.

thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5
Theo Sennheiser, kết nối không dây trên RS 185 cho thời gian giải pháp truyền tín hiệu hết mức lên đến 100 mét (nếu không có vật cản). Chất lượng âm thanh cũng rất ổn định, không hề bị can nhiễu bởi các thiết bị khác như smartphone, bộ phát Wi-Fi. Tuy nhiên, nếu bạn đứng sau một lớp tường, kết nối giữa tai nghe và bộ Transmitter sẽ gián đoạn rõ rệt hoặc mất hẳn. Bên cạnh đó, bộ Transmitter có khả năng kết nối với 2 chiếc tai nghe RS 185 cùng lúc, cho phép quý khách  chia sẻ âm thanh cùng một người nữa.

 

Về khả năng chống ồn, vì là tai nghe dạng mở (Open) nên RS 185 không có thể chống ồn và để lọt khá nhiều âm thanh ra bên ngoài. Vì vậy, chiếc tai nghe này sẽ phù hợp hợp lý nhất nếu khách hàng thưởng thức nó tại nhà riêng.

 

Dải trầm (bass) của RS 185 hoàn toàn kính ipad air khác biệt với sự vồ vập muốn gây ấn tượng sử dụng cách dập bass cực khủng như những đại diện đến xuất xứ Beats hay SkullCandy. Chất bass xuất xứ chiếc tai nghe thay mặt kính ipad air của Sennheiser rất “người lớn”, ấm áp và tràn đầy cảm xúc. Bass của RS 185 có thể hơi mỏng với những người mê bass nhưng bù lại sự chuyển đổi lên xuống mượt mà, lực chỉ ở mức trung bình nhưng đánh thay mặt màn hình mới chuẩn xác, tiếng nào chắc tiếng đấy.

 

Dải trung (mid) của RS 185 đích thực ngọt ngào và trong trẻo cam đoan cho những bản nhạc vocal được thể hiện trọn vẹn, chỉn chu. Giọng nữ trong Over the rain bow (Eva Casidy) hay My funny Valentine vang lên trong vắt. Một số chi tiết như các đoạn chuyển giọng, lấy hơi của ca sĩ cũng được thể hiện tinh tế, chi tiết.
Dải cao (treble) cũng được kiểm soát tốt, vừa đủ sáng để tạo nên sự sống động những vẫn không gây cảm giác chói. Tiếng nhạc cụ dây như guitar, tiếng chũm chọe hay tiếng vỗ tay trong bản ‘Hotel California’ được tái hiện sống động, chân thật.

 

Với chất âm ấm áp, âm trường rộng và sâu, tách biệt nhạc cụ/ vocal hoàn hảo, chi tiết rõ nét, RS 185 đặc biệt phù hợp hợp lý với thể loại nhạc hòa tấu, thính phòng, trữ tình sâu lắng.

 

Âm trường là một thế khủng tmặt kính cảm ứng ipad 4 của RS 185. Lợi thế xuất xứ design dạng mở (Open) mang tới không gian âm nhạc vô cùng thoáng đãng, rộng rãi, tách biệt nhạc cụ cực tốt, tạo cảm giác tiện lợi cho thay mặt kính ipad 4 người nghe. Chiếc tai nghe này tái hiện sinh động không gian sân khấu với vị trí đứng của ca sĩ cùng các lớp nhạc cụ được bóc tách, xếp ngay ngắn. Âm trường cũng rất có chiều sâu để người nghe hình dung được hoàn toàn thay thế sửa chữa ipad 4 không gian riêng của mỗi bản nhạc

Related Posts