Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Thay thế mặt kính cảm ứng cho ipad 2

Dùng 2 cục pin AAA, ipad 4 theo nhà cung cấp, Sennheiser có thể phát nhạc liên tiếp đến 18 tiếng. Thực tế trải nghiệm cho thấy, chưa khi nào RS 185 cạn pin trong quá trình trung tâm đánh chi phí. Thiết kế thay mặt kính ipad 4 bộ Transmitter thông minh khi vừa là bộ thu phát tín hiệu, vừa là chi phí treo tai nghe, lại kiêm luôn cả thay màn hình và mặt kính việc sạc pin khiến cho RS 185 luôn được “tiếp sức” nhanh chóng trong khi đặt lên phần Transmitter này.
Ở mức chi phí tới hơn 9 triệu đồng, ngang ngửa với những mẫu headphone “Audiophile” lừng danh của Sennheiser như HD600 và HD650, RS 185 hoàn toàn không phải chiếc tai nghe dành cho toàn bộ mọi người. Được thừa hưởng gần như mọi ưu điểm của những headphone đàn anh cao cấp, cộng với lợi thế về kết nối không dây, bộ Transmitter thông minh kiêm luôn đế treo tai, nạp pin, DAC và Amp, RS 185 hướng đến khách hàng người dùng đòi hỏi khắt khe về chất âm, cần một cách “toàn bộ trong một” và đặc biệt là loại bỏ đi những bất tiện của kết nối có dây truyền thống.

thay mặt kính, màn hình cảm ứng iPad 2
Trong khi mà các máy đua nhau đọ mỏng và cường độ dùng máy của người sử dụng ngày càng nhiều thì hết pin trở thành mối lo ngại thường trực. Đó là lý vì pin sạc dự trữ bây giờ là phụ kiện tiện dụng, được nhiều bạn trang bị.

 

Thị trường pin sạc dự phòng cho máy và máy tính bảng hiện có nhiều lựa chọn, phổ biến và chi phí cực kỳ tốt chủ đạo là thương hiệu Trung Quốc như Xiaomi, Pisen hay Yoobao, còn đắt và cao cấp hơn có thể kể tới Anker, CyberPower và Enernizer. Akira là nhà mạngsạc pin dự phòng mới vì hệ thống Nhật Cường Mobile nhập về phân phối tại thị trường việt nam. Thương hiệu pin này hiện có hai lựa chọn bộ nhớ là 10.000 mAh giá 690.000 đồng và 4350 mAh chi phí 350.000 đồng.

 

Viên pin Akira 10.000 mAh có designthay thế mặt kính cảm ứng cho ipad 3 thân nhựa với size 113,5 x 74 x 23mm và nặng 248g. Hòn pin chúng tôi dùng trong bài đánh giá có màu trắng với bề mặt nhẵn mịn, cầm trên tay dễ chịu. Điểm nhấn thay mặt kính ipad 3 trong design của Akira 10.000 mAh là có màn hiển thị LED thông tin chất lượng pin và tình trạng sạc/xả. Tuy vậy, cục pin không có đèn pin để chiếu sáng giống như một số pin sạc kính ipad 3 dự phòng khác.

 

Phụ kiện đi kèm hộp pin của Akira 10.000 mAh gồm tờ hướng dẫn và dây cáp micro USB để sạc vào cho pin và sạc ra cho máy và smartphone tính bảng. Nếu sạc cho iPhone và iPad thì khách hàng sẽ phải dùng dây cáp đi kèm với máy móc của Apple.

 

Pin sạc này có hai cổng sạc đầu ra (sạc cho các máy móc khác) sử dụng cổng kết nối thường: một cổng điện áp đầu ra 5V với dòng sạc hết mức 1A và cổng còn lại cũng điện áp đầu ra 5V với dòng sạc tối đa 2.4A. Như vậy, pin Akira 10.000 mAh có khả năng dùng hợp lý cho cả máy tính bảng (thường có dòng sạc 2A hoặc nhỉnh) và smartphone (thường có dòng sạc 1A). Cổng sạc đầu vào (cổng micro-USB) của pin là

 

Việc sử dụng cục pin ipad 2 sạc này thực thụ là đơn giản. Chúng ta chỉ cắm cổng usb thường vào Cổng ra hợp lý (5V, 1A hoặc 5V, 2A) của cục pin rồi cắm cổng micro-USB vào máy móc cần sạc. Ngược lại,thay mặt kính ipad 2  khi nạp điện cho pin thì chỉ cần cắm cổng micro-USB vào viên pin và cắm cổng thay thế mặt kính USB thường vào củ sạc hoặc cổng kết nối của máy tính.

Related Posts