Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Thay Pin iPhone SE uy tín tại Hà Nội

Thay pin iphone SE ở đâu tốt nhất là câu hỏi trực của những khách hàng sở hữu siêu phẩm 4 inch của Apple khi không may chiếc smartphone này bị trục trặc về pin.

Thay Pin iPhone SE chính hãng

Sức hấp dẫn trên chiếc điện thoại mới ra mắt của Apple không chỉ là kích tấc nhỏ gọn hay cấu hình cao mà còn do chính thời lượng pin được cải thiện đáng kể so với các phiên bản tiền nhiệm. Theo tính toán của hãng Apple thì thời lượng pin của iphone SE đủ sức đánh bại cả iPhone 5s và iPhone 6s. Khi bạn phải thay Pin iPhone SE thì phải chọn những cửa hàng uy tín dưới đây  là những thông tin chi tiết nhất.

Thay Pin iPhone Se chính hãng

Thời lượng pin chính là yếu tố ấn tượng nhất trên chiếc iPhone SE. Không giống như những sản phẩm trước đây của Apple, iPhone SE đã được nâng cấp dung lượng pin đáng kể. Trong những bài thí điểm bình thường thì ở độ sáng màn hình đồng nhất thay Pin iPhone 6 kém hơn so với thời gian sử dụng iPhone SE.

Cụ thể là pin của mẫu iPhone 4 inch mới của Apple có thể cho thời kì duyệt web hay xem phim nhiều hơn khoảng 30% so với các sản phẩm tiền nhiệm. Mọi thông số của nó đều bỏ xa hai đàn anh trước từ khả năng xem video, duyệt web qua wifi, LTE, 3G hay đàm thoại 3G. thành thử nên nếu bạn biết cách sử dụng hợp lý thì sẽ không phải lo nghĩ đến việc thay pin iPhone SE sau này.

Lý do thay pin SE chính hãng

iPhone SE cũ của khách hàng do thời gian dùng lâu sạc xả nhiều dẫn đến tuổi thọ pin kém
Khách hàng sạc điện thoại qua đêm gây nên tình trạng chai pin
Sạc điện thoại với nguồn điện không ổn định, không đảm bảo cho quá trình sạc điện
Điện thoại iPhone do sơ sẩy bị nước dẫn đến chạm chập làm hư pin

Quy trình thay thế pin iPhone SE tại MobileCity

✓ Hiểu được những nhu cầu của khách hàng khi đi thay, sửa sang linh kiện điện thoại. MobileCity cung cấp tới cho mọi khách hàng dịch vụ thay pin iPhone se, thay Pin iPhone 6 chính hãng lấy ngay. Khách hàng chỉ cần mang máy tới cửa hàng, mọi công đoạn tu bổ tháo lắp hãy an tâm ở chúng tôi.

✓ viên chức cửa hàng sẽ nhận máy từ khách và rà hư hại của thiết bị, sau đó sẽ bàn giao cho viên chức kỹ thuật. Tại đây, viên chức tiến hành kiểm tra chi tiết lỗi sau đó sẽ thông báo dịch vụ thay thế, khắc phục phù hợp nhất tới khách hàng.

✓ Khi có sự đồng ý dịch vụ, quá trình thay pin iPhone se sẽ được tiến hành trong khu vực kỹ thuật. Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi viên chức chúng tôi làm việc, tiến hàng thay thế tôn tạo thiết bị của mình.

✓ Quy trình thay thế hoàn thành khi khách hàng đã ưng về chất lượng dịch vụ, viên chức viết phiếu, dán tem bảo hành để hoàn thành dịch vụ cho khách hàng.

ngoại giả, MobileCity cũng nhận thay pin iPhone 5c với mức giá hợp lý nhất.

Có nhiều duyên do dẫn tới thay pin iphone SE

Thay Pin iPhone SE chính hãng

Những lý do khiến người dùng phải thay pin iPhone SE là: sạc pin trong thời gian dài, vừa sạc pin vừa dùng máy, sạc pin liên tiếp nhưng thời kì sạc lại ngắn, chân sạc kém chất lượng hoặc điện áp không ổn định,… Những lý do này khiến cho pin iPhone SE bị hỏng trước thời gian bảo hành của Apple và phải thay mới. nên chi, khi pin bị chai, dùng nhanh hết hoặc có hiện tượng phồng pin thì bạn nên đi thay pin chóng vánh để tránh những hệ quả khôn lường. Lý do là vì nếu kéo dài quá lâu, pin sẽ tự nở ra, chèn lấn và gây nứt màn hình.

Do pin của iphone SE gắn liền với phần thân máy nên khi thay pin phải động tới cả phần cứng bên trong. bởi vậy, bạn nên chọn lựa những đơn vị uy tín trong lĩnh vực sang sửa điện thoại để họ giúp thay pin iPhone SE chính hãng, đơn giản và chất lượng nhất, tiêu biểu là MobileCity tại TPHCM.

Thay pin iphone SE ở đâu chính hãng

MobileCity xin cam kết với khách hàng là pin chính hãng, bảo đảm chất lượng, không dùng hàng trôi nổi trên thị trường chỉ có tại TPHCM. Giá thay pin iPhone SE rẻ nhất, chất lượng tu tạo và dịch vụ coi sóc khách hàng sau khắc phục sự cố tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết bảo hành từ 3 – 12 tháng cho từng loại linh kiện, khách hàng có thể quan sát trực tiếp quá trình thay pin iPhone SE, thay Pin iPhone 6s của mình và viên chức kỹ thuật không bao giờ tráo đổi linh kiện của khách.

Tác giả: Lucmc

Related Posts