Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Thay Pin iPhone 6s Plus uy tín nhất tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Thay pin iphone 6s plus là nhu cầu của rất nhiều người sau thời gian dùng. Pin iPhone 6s plus được thiết kế đặc biệt và hoàn toàn khác với những loại pin thông thường khác, pin iPhone sẽ bị chai sau một số lần sạc đầy cố định. Vậy thay Pin iPhone 6s Plus ở đâu uy tín, giá thay bao nhiêu có lấy được ngay trong ngày hay không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đánh giá thay Pin iPhone 6s Plus uy tín.

Nguyên nhân khiến pin iphone 6s plus bị hỏng

Hầu hết pin của iPhone 6s Plus đều có tuổi thọ cao, tuy nhiên do nguyên nhân dùng pin không đúng cách hoặc làm sai hướng dẫn của nhà sản xuất dẫn đến việc pin bị chai trước thời gian mà Apple cam kết ban sơ với khách hàng. ngoại giả còn do một số nguyên do khác làm pin bị hư hại như: sạc ở nơi có nguồn điện không ổn định, sạc không đầy pin, vừa sạc pin vừa dùng hay chơi game, một duyên cớ nữa cũng dẫn đến việc pin bị hư hại đó là sài sạc kém chất lượng không phải sạc chính hãng của Apple. Thật khó chịu và bất tiện khi pin hết nhanh, pin bị chai khi dùng thì việc thay pin iphone 6 hay những chiếc iPhone khác của bạn là điều cấp thiết.

Thay pin iphone 6s plus uy tín, giá rẻ

Thay pin iPhone 6s plus chính hãng đòi hỏi bạn phải tháo máy hoặc có khi mở cả mainboard để thay thế. Việc đó hoàn toàn không khó khăn và bạn hoàn toàn yên tâm máy sẽ không ảnh hưởng các bộ phận bên trong máy nếu được thay pin ở Mobilecity.vn
Bạn đang thắc mắc không biết trung tâm tu chỉnh iphone này có tín cậy không? Thay pin iphone 6 gía bao lăm, có phải hàng chính hãng không? Chúng tôi cam kết:
– đảm bảo hàng thay thế chính hãng Apple, mới 100%.
– bảo đảm giá pin thay rẻ nhất trên thị trường hiện thời.
– đảm bảo thời kì thay thế pin nhanh chóng, khách hàng có thể chờ và nhận lại máy ngay.

Đến với Mobilecity.vn, quý khách hàng sẽ chấp nhận khi sửa iphone 6 với những tiêu chí đặt lên hàng đầu: Uy tín, chuyên nghiệp, chân thực, hiện đại, chóng vánh

Sau khi thay pin iphone 6s Plus hoặc thay pin iPhone 6s mới, bạn nên thực hiện cách sạc pin như sau để có thể đảm bảo được thồi gian sử dụng viên pin iPhone được tốt nhất:
– Lần sạc pin iPhone trước nhất: Với lần sạc pin trước tiên thì bạn nên sạc va giữ thời kì sạc pin trong vòng từ 8 đến 10 giờ liên tiếp, bạn nến tránh quá trình ngắt sạc nửa chừng.
– Lần sạc pin thứ hai: Với lần này bạn cũng nên sạc pin trong vòng 8-10 tiếng, tuy nhiên bạn chỉ nên sạc sau khi đã dùng pin trên iPhone cạn kiệt.
– Lần sạc thứ ba: hao hao lần sạc thứ hai bạn cũng thực hành sạc trong 8 đến 10 tiếng khi đã dùng kiệt.
Kể từ những lần sạc tiếp theo bạn bạn nên sạc iPhone chỉ từ khoàng 4 giờ và chỉ nên sạc sau khi điện thoại đã báo pin yếu.

Tác giả: Lucmc

Related Posts