Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Thay pin iPhone 5 uy tín giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM

Thay pin iPhone 5  chính hãng ở đâu uy tín

iPhone là một thiết bị với nhiều tính năng vô cùng trổi. Tuy nhiên thời lượng Pin trên iPhone lại vô cùng kém cạnh. Và sau một thời kì dùng thì bạn buộc phải thay pin iPhone. Vậy ở đâu có thể thay pin iPhone đáng tin tưởng, và mức giá bây giờ là bao nhiêu. Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề thay pin iPhone ở đâu và giá thay pin như thế nào cũng như quy trình thay pin iPhone 5 của bạn.

Cam kết khi thay pin iPhone 5 người dùng phải được bảo đảm

– Khi đi thay pin cho iPhone tại chúng tôi, bạn được cam kết các điều khoản sau:

+ Linh kiện chính hãng : bạn phải yêu cầu kỹ thuật viên cho xem viên pin mới sẽ được thay vào máy và hãy so sánh với viên pin vừa tháo ra từ iPhone của bạn.

+ Quy trình rõ ràng : bạn phải đề nghị kỹ thuật viên cho xem tất cả quá trình thay pin cho iPhone của mình trong 15 đến 20 phút tôn tạo.

+ Bảo hành uy tín : hiện thời chúng tôi đang áp dụng bảo hành 1 NĂM (12 Tháng) đối với dịch vụ thay pin iPhone, hãy đề nghị được dán tem và giấy bảo hành.

+ Giá cả hợp lý : Hãy chú ý đến giá cả của viên pin bạn vừa bỏ tiền ra, điều tra giá cả thị trường hợp lý . Điều này chúng tôi cam kết với bạn sẽ không có ở nơi đâu có giá hợp lý hơn chúng tôi được.

Thay pin iPhone 4/4s 200k
Thay pin iPhone 5 250k
Thay pin iPhone 5s 300k
thay pin iPhone 6 250k
Thay pin iPhone 6 Plus 300k
bảng giá thay pin iphone uy tín hàng đầu bạn nên tham khảo

Một số điều có thể bạn chưa biết về pin iPhone 5 của mình

1. duyên do khiến bạn phải thay pin iPhone

– Có rất nhiều duyên cớ khiến pin của iPhone bị hỏng hóc và bị chai, trong đó trường hợp chai Pin sau một thời kì dùng là phần nhiều. thành ra, sau một đến hai năn sử sụng thì Pin của iPhone bắt đầu chai, và mau chóng hết dung lượng pin sau khi dùng trong một thời gian.

– ngoại giả, còn có các nguyên cớ khiến pin của iPhone bị hỏng như việc người dùng không dùng iPhone đúng cách. sử dụng thiết bị sạc không phải chính hãng hay dùng sạc kém chất lượng. song song việc vừa sạc vừa chơi game hay nghe nhạc cũng dễ làm cho pin của iPhone bị hư. Hoặc do người dùng liền tù tù sạc Pin iPhone qua đêm, nên khiến cho pin bị sưng phù, về lâu dài gây nên hiện tượng Pin chai hay Pin ảo.

– Ngoài ra, pin iPhone cũng có thể hỏng do nó bị chạm nóng IC trên mainboad, do đó khiến pin cũng bị sưng phù, các tế bào pin bị chết dần đi khiến pin bị chai và hỏng trong một thời gian ngắn.

– Không chỉ thế, các vấn đề về phần cứng cũng là một trong những vấn đề khiến cho pin của iPhone bị chai và hỏng nhanh.

2. Nơi để thay pin iPhone 5 đáng tin tức.

– Điều mà người dùng iPhone quan tâm trước tiên khi tiến hành đi thay pin cho iPhone đó là mức giá thay Pin. Hiện nay mức giá này sẽ giao động tùy theo iPhone bạn dùng thuộc iPhone thời nào, nên mức giá sẽ giao động từ 250.000 đến 600.000 đồng. do vậy, bạn nên đến những nơi có mức giá thay pin hợp lý như trên để thay pin dễ

thay pin cho iphone

Pin dùng để thay cho iPhone của bạn là Pin chính hãng

– Không chỉ vậy, thời gian bảo hành Pin cũng là một nguyên tố vô cùng quan trọng. bởi vậy bạn cũng chỉ nên tìm các trọng điểm có thời kì bảo hành Pin trên 3 tháng cho một lần thay pin iPhone. Nhờ vậy, bạn sẽ yên tâm dùng iPhone của mình mà không lo bị chai pin.

– Ngoài ra, Pin để thay cho iPhone phải là pin Apple, hàng chính hãng. Như vậy nó mới đảm bảo iPhone hoạt động tốt và tránh được việc cháy nổ pin ngoài ý muốn khi dùng Pin “dỏm”.

– bây chừ, thời gian để thay pin cho iPhone chỉ khoảng 20 đến 30 phút cho một lần thay pin iPhone 6S. Chính bởi thế bạn nên đến các trọng tâm hay cửa hàng sửa điện thoại lấy ngay và có thể dễ dàng quan sát việc thay pin cho iPhone, nhờ vậy bạn có thể yên tâm trong việc không bị cửa hàng đó “luộc” các thiết bị khác của Phone.

Như vậy, với một mức giá không quá cao thì bạn có thể thay pin mới cho iPhone để có thời kì dùng tốt hơn.

Tác giả: Lucmc

Related Posts