Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Thay Pin iPad 4 uy tín chính hãng giá rẻ

Pin iPad sau một thời kì sử dụng sẽ bị chai pin, hoặc cũng có thể do vô tình bị vào nước khiến pin iPad bị hỏng hóc. Để có thể tiếp tục sử dụng iPad thường nhật thì bạn nên thay pin mới cho máy tính bảng iPad. Bạn đã biết địa chỉ nào thay Pin iPad 4 uy tín, chất lượng hay chưa?

Thay pin iPad 4 uy tín chính hãng

Đặc trưng Pin của iPad theo chuẩn Apple:

Thiết bị Apple thường có một dung lượng pin khá tốt và chất lượng cũng rất ổn định, chúng sẽ chỉ bị chai pin khi người dùng sử dụng sạc không đúng cách, hoặc dùng cab sạc không chính hãng. iPad sử dụng viên pin Li-ion, tuổi thọ pin của iPad sẽ được tính với số lần sạc đầy 100%, theo như Apple thì pin sẽ sử dụng ổn định dưới 400 lần sạc và sau đó mới có hiện tượng chai pin.

MobileCity là một trong những địa chỉ thay thế linh kiện, sửa chữa không chỉ thay Pin iPad Mini mà còn iPad toàn bộ các dòng được nhiều người tin cậy, sở dĩ mọi khách hàng đều hài lòng và tin tưởng dịch vụ ở đây bở vì linh kiện thay thế ở MobileCity luôn đảm bảo là hàng chính hãng Apple. Đồng thời với đội ngũ viên chức kỹ thuật phần mềm và phần cứng với tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm bạn chắc chắc sẽ yên tâm.

Địa chỉ Thay Pin iPad 4 uy tín tại đô thị Hồ Chí Minh

Địa chỉ thay Pin iPad 4 uy tín

Do pin iPad 4 có đặc trưng riêng khác với những loại pin thường ngày nên bài viết này đưa ra mục đích giúp bạn hiểu được nguyên cớ, tìm hiểu được trọng điểm tu tạo điện thoại uy tín để thay pin chính hãng, nhằm bảo đảm chất lượng và sự ổn định. MobileCity là địa chỉ thay thế linh kiện, sửa ipad 4, thay Pin iPad Air và các dòng sản phẩm khác của Apple được nhiều người tin cẩn, lý do mọi khách hàng đều ưng và tin dịch vụ ở đây là do:

– Linh kiện luôn đảm bảo là hàng chính hãng
– hàng ngũ nhân viên kỹ thuật phần mềm và phần cứng tay nghề 4/4, kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực tu tạo, thay thế linh kiện điện thoại
– thời gian thay thế nhanh, chế đỗ chăm chút, bảo hành tốt, giá cạnh tranh

Mọi thông tin, thắc mắc quý khách vui lòng liên quan

HÀ NỘI: Số 120 Thái Hà, Q.Đống Đa – ĐT: 0969.120.120
Cầu Giấy: Số 398 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy – ĐT: 096.1111.398
TP.HCM: Số 123 Trần Quang Khải, Q.1 – ĐT: 0965.123.123

Tác giả: Lucmc

Related Posts