Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Thay mặt kính Lumia 720 uy tín giá tốt tại Hà Nội

Thay mặt kính Lumia 720 giá tốt tại Hà Nội

Từ ngày Lumia 720 mới được bán trên thị trường, công nghệ thay kính cũ không thể áp dụng trên mặt kính của chiếc máy này. Tuy nhiên, trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây, các máy thay kính mới đã hỗ trợ nhiều dòng smartphone đời mới. Điều đó cũng trợ giúp khá nhiều cho người thợ kỹ thuật trên cả việc tách kính, ép kính và thay kính. Với cấu tạo màn hình 2 lớp gắn với nhau bằng một lớp keo (màn hình hiển thị và kính cảm ứng), trong trường hợp bị vỡ mặt kính, người dùng Lumia 720 chỉ cần thay mặt kính là có thể tiếp tục sử dụng bình thường.

Nokia-Lumia-720-Live-Tiles

Việc thay mặt kính Lumia 720 hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của máy. Bởi công đoạn thay thế mặt kính, người thợ kỹ thuật không đụng chạm tới main của máy. Sau khi thay mặt kính, màn hình của máy vẫn hiển thị rõ ràng, sắc nét, cảm ứng sử dụng mượt mà, trơn tru, không khác so với màn hình nguyên bộ ban đầu.

Nokia-Lumia-720-Smartshoot

Nếu chẳng may gặp phải trường hợp bị vỡ mặt kính (do va đập) các bạn cần tìm một địa chỉ thay mặt kính uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thay mặt kính, chẳng hạn như trung tâm sửa chữa MobileCity tại địa chỉ 120 Thái Hà, Hà Nội. Bảng báo giá thay mặt kính Lumia 720 các bạn có thể tham khảo tại đây.

Tác giả: daovhoa24

Related Posts