Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Thay mặt kính Lumia 520 giá tốt nhất Hà Nội

Thay mặt kính Lumia 520 giá tốt nhất Hà Nội

Điện thoại Nokia Lumia 520 của bạn bị vỡ mặt kính và bạn đang phân vân tìm địa chỉ thay mặt kính Lumia 520 có chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất tại Hà Nội. Trung tâm MobileCity tại địa chỉ 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thay mặt kính Lumia sẽ hỗ trợ bạn thay mặt kính Lumia 520 trong thời gian nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Lumia 520 là sản phẩm Smartphone thuộc phân khúc giá rẻ của Nokia. Tuy vậy,  Nokia Lumia 520 vẫn sở hữu cấu hình chip xử lý lõi kép xung nhịp 1GHz và RAM 512 MB. Nền tảng hệ điều hành chạy trên Nokia Lumia 520 là Winphone 8.1 chạy khá mượt mà và ổn định. Nokia Lumia 520 sở hữu camera 5MP tích hợp cảm biến ánh sáng 1/4″ và khả năng tự động lấy nét cực nhạy giúp người dùng có thể chụp được những hình ảnh đẹp và chân thực nhất.

Nokia Lumia 520 e

Giống như các smartphone khác, Lumia 520 cũng được trang bị màn hình có cấu tạo 3 lớp cơ bản. Điểm khác biệt nhỏ trên chiếc máy này là phần cảm ứng được gắn liền với lớp mặt kính bảo vệ nên còn gọi là kính cảm ứng. Trước đây vì công nghệ thay kính còn chưa được phổ biến và máy móc còn thô sơ chưa thể tách kính của Lumia 520 được. Do vậy, nếu bị vỡ mặt kính, người dùng buộc phải thay cả bộ màn hình. Cho đến bây giờ thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này bởi công nghệ thay kính hiện đại đã cho phép tách và thay kính Nokia Lumia 520, giúp giảm chi phí cho người dùng gặp trường hợp bị vỡ mặt kính.

Các bạn có thể tham khảo địa chỉ thay mặt kính Lumia 520 uy tín giá tốt nhất tại Hà Nội.

Tác giả: daovhoa24

Related Posts