Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Thay màn hình iPhone 5 chính hãng sau 54 phút ở Quận Bình Thạnh

Thay màn hình iPhone 5 ở đâu để cam kết hiệu năng và giá thành phải chăng nhất? Đây là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng theo sát. iPhone 5 với màn hình  quy mô rộng cho những trải nghiệm tương đối good. Tuy nhiên cũng như tất cả sản phẩm đầu ra khác người dùng luôn phải đối mặt cùng tình huống va đập, hư màn hình cảm ứng. gói dịch vụ rẻ nhất trong điều kiện này là đến ngay với trung tâm sửa chữa cửa hàng FoneCare. tại đây chúng tôi chuyên cung cấp bất kể gói dịch vụ thay thế mặt kính, màn hình cảm ứng lấy ngay thuận tiện và chất lượng nhất. Đến cùng cửa hàng FoneCare quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tâm bởi nhóm nhân viên kỹ thuật đẳng cấp, thân thiện xin hứa làm vừa lòng bất kể khách hàng.
Thay màn hình iphone 5
Khi nào cần khắc phục màn hình mặt kính của iPhone 5

iPhone 5 cần thay màn hình khi màn hình hiển thị trong của thiết bị trục trặc, lỗi. Thông thường cấu tạo của một màn hình smartphone cảm ứng gồm 3 thành phần chính là màn hình trong, cảm ứng, ngoài cùng là màn hình mặt kính cường lực. tất cả các bo mạch cảm ứng thực chất sẽ được gắn chặt vào lớp kính cường lực bởi vì vậy hai thành phần này là không thể tách rời. Khi hỏng một trong hai  thành phần này ta cần khắc phục mặt kính cảm ứng cảm ứng. trường hợp hư màn hình trong cần thay toàn bộ cả 3 thành phần.
>>> Tới với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu năng gói dịch vụ cũng như giá thành khi sửa chữa. Chúng tôi bảo đảm giá thay màn hình iPhone 5 luôn thấp nhất trên thị trường hiện tại. Chính bởi thế, khi bạn đang cần thay màn hình cho iPhone 5 đến với cửa hàng FoneCare chúng tôi. Để được hỗ trợ và hỗ trợ xin vui lòng liên hệ 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (Sài Gòn) để được tương trợ và trợ giúp một thao tác tuyệt vời.

Quy trình nhận biết cơ bản

Khi hư màn hình cảm ứng trong iPhone 5 xuất hiện những hiện tượng sau:
– Màn hình cảm ứng không hiển thị mặc dù máy đã sạc đầy, pin ổn.
– Màn hình cảm ứng có tất cả sọc kẻ ngang dọc, màu trắng, màu đen.
– Một vài tín hiệu khác như hình ảnh nhòe, biến dạng, chết điểm…
Quý khách hàng nên đưa máy tới trung tâm để được đánh giá cụ thể, biết chính xác lỗi của thiết bị.

Các bạn được gì khi đến cùng trung tâm FoneCare?
Việc lựa chọn trung tâm sửa chữa đối cùng quý khách là điều khó khăn nhất. Làm thế nào để tìm được một trung uy tín là điều không hề đơn giản. hiện nay nhiều trung tâm fix lỗi smartphone, mọi địa chỉ nhỏ lẻ mở ra ồ ạt, tuy nhiên hiệu năng thực hư lại chưa được cam kết. Họ dùng giải pháp bóc tách thủ công rất dễ gây hỏng tất cả thành phần phòng ban khác của thiết bị. Đến với cửa hàng FoneCare các bạn hoàn toàn dẹp bỏ bất kỳ nỗi lo, khách hàng sẽ được:
Thay màn hình iPhone 5
– Thay thế màn hình mặt kính, linh kiện chính hãng, kể cả keo chuyên dụng. Hàng hóa linh kiện mới chắc chắn chưa qua dùng.
– Được kiểm tra quá trình thay màn hình của kĩ thuật viên thông qua camera.
– Được lượng tiền hữu nghị, thấp nhất trên thị trường so với chất lượng trung tâm đem lại.
– Được kiểm chứng, tư vấn ko tính tiền, báo giá sửa chữa cụ thể.
– Được tôn trọng và cam kết thời hạn xử lý.
>>> Quý khách có thể xem thêm dịch vụ thay cảm ứng iPhone 5 của chúng tôi cùng nhiều chương trình ưu tiên và hấp dẫn. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm tuyệt vời. Vậy nên, hãy đến với cửa hàng FoneCare để dùng dịch vụ thay cảm ứng cho iPhone 5 của chúng tôi.
hinh-anh-trung-tam-fonecare
Lời đảm bảo của trung tâm FoneCare:
Đã làm việc trong lĩnh vực sửa lỗi smartphone nhiều năm nay, chúng tôi biết rằng thấu được các nỗi lo của khách hàng, chính bởi thế luôn lấy chữ tín làm trọng. xin hứa hầu hết xin hứa đều thực hiện. Lượng các bạn đến với cửa hàng ngày một tăng lên đã phần nào cho thấy sự tin tưởng về hiệu năng phục vụ của trung tâm FoneCare. bảo đảm:
– Dùng phụ tùng có xuất xứ rõ ràng. Có tem mác cam kết.
– Sử dụng cửa hàng máy tự động đạt chuẩn, cửa hàng phòng chuyên môn kín lọc bụi trong quá trình khắc phục.
– Nhóm kỹ thuật viên trải qua quá trình đào tạo bài bản và luôn có trách nhiệm trong công việc. bất kỳ nhân viên kỹ thuật có thâm niên trong lĩnh vực luôn gìn giữ máy cho các bạn trong suốt quá trình fix lỗi. đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và thân thiện, có thái độ đúng mực, không gây khó khăn cho khách.
– Chế độ bảo hành dài lâu. màn hình mặt kính iPhone 5  được bảo hành trong 3 đến 6 tháng .
– chăm lo các bạn tốt.
>>> Quý khách hàng có thể xem thêm dịch vụ thay cảm ứng iPhone 6S Plus của chúng tôi với nhiều chương trình ưu đãi và hấp dẫn. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những thành phẩm thấp nhất. Vậy nên, đến với trung tâm FoneCare để sử dụng gói dịch vụ thay cảm ứng điện thoại iPhone 6S Plus của chúng tôi.
– Thực hiện theo quy trình rõ ràng, đẳng cấp gồm gần như tất cả các bước:
+ B1: thợ sửa chữa tại quầy dịch vụ khách hàng sẽ thu nhận máy và kiểm tra sơ bộ iPhone 5.
+ Bước 2: nhân viên kỹ thuật báo bất kể lỗi màn hình gặp phải, báo giá gói dịch vụ trung tâm đang áp dụng cho khách hàng.
+ B3: kỹ thuật viên chuyển thiết bị đi sửa chữa, giúp viên viết giấy biên nhận hẹn giờ khách đến lấy thiết bị.
+ B4: khách hàng rà soát máy lần cuối cùng mọi thợ sửa chữa.
+ Bước 5: Ghi nhận bảo hành, thanh toán.

Tác giả: huros

Related Posts