Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Thay màn hình cảm ứng iPad mini, iPad Pro có số tiền thanh toán bao nhiêu, thay lấy liền tại Hà Nội

Thay màn hình iPad Mini có xuất xứ rõ ràng chi phí rẻ giật mình là gói dịch vụ chỉ duy nhất FoneCare cung cấp . Sẽ chẳng còn lo sợ về số tiền thanh toán cả, khó khăn về giá trị gói dịch vụ , lo lắng về trách nhiệm nhận bảo hành sau sửa chữa ,… bởi mọi đã được bao trọn bởi FoneCare.

Nếu chiếc iPad Mini của quý khách hàng chỉ hư mặt kính , rất đơn giản , bạn chỉ mất khoảng thay thế phụ tùng này là xong thôi. cửa hàng chúng tôi không như các địa chỉ khác, khi hư mặt kính thường ép quý khách hàng phải thay nguyên bộ màn hình , như vậy khách hàng sẽ phải bỏ ra một khoản khoản phí không hề thấp chút nào. bởi , số tiền phải trả phần cứng mặt kính cảm ứng bởi cùng giá cả bộ màn hình cảm ứng iPad Mini là không thể so sánh với nhau. Đó còn chưa kể linh kiện màn hình cảm ứng ở đó có trăm phần trăm là hàng có xuất xứ rõ ràng Apple hay không. ở FoneCare, chúng tôi thực hiện bảo đảm dùng phụ kiện có xuất xứ rõ ràng chắc chắn , áp dụng kĩ thuật tiên tiến mang lại hiệu năng cao rút ngắn thời gian và giảm thiểu rủi ro nên tương trợ khách hàng có thể tiết kiệm hết mức chi phí . Hãy chọn chúng tôi, quý khách hàng mới nhận thấy đâu mới là trung tâm fix lỗi điện thoại di động uy tín nhất thời gian gần đây .
Thay màn hình iPad mini 1

>> Chiếc iPad mini luôn là một trong những những thành phẩm chất lượng , khi mang tới một gói dịch vụ thay thế màn hình iPad mini cho quý khách hàng , chúng tôi phải chuẩn bị đầy đủ các dòng máy kĩ thuật tiên tiến nhất , các nhóm kỹ thuật viên có chuyên môn cao để thực hiện thay màn hình iPad mini chính hãng một thao tác chính xác và tốt nhất . Đối với các bạn còn đang lúng túng trong vấn đề khắc phục màn hình mặt kính iPad hãy tới ngay FoneCare.

Vì sao khi hỏng mặt kính iPad Mini, bạn không cần phải thay cả bộ màn hình full?

Theo như design của Apple thì màn hình mặt kính siêu phẩm này gồm 3 bộ phận chính như sau lần lượt từ ngoài vào trong là mặt kính , cảm ứng và màn hình hiển thị. Hãy với bóc tách từng lớp với các kĩ thuật viên FoneCare các quý khách nhé!
Lớp màn hình mặt kính : Đây chính là bộ phận ngoài cùng , đóng vai trò áo giáp bảo vệ cho hai phòng ban cảm ứng, màn hình mặt kính hiển thị và các phụ kiện khác bên trong máy . Nghĩa là mặt kính chính là phần cứng chịu tổn thương đi tiên phong , nên thường hay hỏng hóc nhiều nhất, nặng nhất so cùng các bộ phận còn lại.

Lớp cảm ứng: Đây chính là lớp tiếp theo , tại giữa màn hình mặt kính và màn hình hiển thị. phòng ban này có khả năng truyền tải lệnh từ chủ nhân và xử lý các lệnh này, xin hứa bạn có thể sử dụng , điều khiển thiết bị theo đúng ý mình hay không là nhờ ở tính năng cảm ứng này.

Lớp màn hình mặt kính hiển thị: Đây là phần còn lại nằm bên trong với , có chức năng hiển thị hình ảnh, hay nói phương án khác là kết quả của những điều khiển mà bạn cách làm trên lớp cảm ứng trả lại .
Ảnh cửa hàng FoneCare
Từ đó, các bạn có thể thấy rằng, 3 phòng ban này có sự liên kết cùng nhau, nhưng hoàn toàn tách rời cùng nhau. một khi một trong ba phòng ban này hư hỏng , thì chỉ có sửa lỗi phòng ban đó, hai bộ phận còn lại không hề bị tác động .

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thay màn hình mặt kính iPad Mini của FoneCare?

Vì chúng tôi luôn giữ chữ tín, lỗi ở đâu sửa lỗi tại đó, chịu trách nhiệm cùng nhiệm vụ của mình. nếu như thiết bị của các bạn bị hỏng mặt kính thì nhân viên kỹ thuật trung tâm chỉ tập trung sửa mặt kính , không thêm bệnh để vòi tiền quý khách hàng như các địa chỉ khác.

Siêu phẩm iPad Mini của chính bạn 100% được bảo toàn nguyên trạng như lúc khách hàng giao cho chúng tôi, chỉ thay thế mặt kính cảm ứng , còn lại những khả năng khác, những phụ tùng khác của thiết bị không thay đổi, không bị ảnh hưởng .

>> 1 trong nhiều những dòng máy mới và hiệu năng vượt trội hiện nay của Apple như ipad Pro đang được rất nhiều người theo sát , tuy nhiên việc phải thay màn hình iPad Pro chính hãng ở các cửa hàng bên ngoài khiến nhiều bạn lo sợ . hãy đến với FoneCare khách hàng sẽ được thay mới màn hình cảm ứng iPad Pro một các bước tiến hành đẳng cấp , phần cứng nhập chính hãng , bảo hành thời gian dài và chế độ hậu mãi chuyên nghiệp .

Linh kiện mặt kính cảm ứng có xuất xứ rõ ràng Apple tuyệt vời được chek nghiêm chỉnh trước mỗi khi dùng .

Nhận bảo hành 1 năm đối cùng gói dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPad Mini ở đơn vị, đối cùng các lỗi bởi kỹ năng và nhà cung cấp . bạn cũng chẳng cần lo âu , một khi là các hỏng hóc bởi bản thân các bạn , chúng tôi vẫn cma kết khắc phục FREE và lấy liền như thường nhé.

Giải pháp thay màn hình mặt kính iPad Mini của FoneCare còn dành cho các bạn rất rất nhiều ưu tiên

Quý khách hàng sẽ được đánh giá toàn bộ máy , tra ra bộ phận hỏng hóc , tại sao gây nên sự cố hỏng màn hình mặt kính , đồng thời gợi ý cho khách hàng giải pháp điều trị tối ưu nhất, nhanh chóng nhất hoàn toàn không mất tiền , kể cả khi nghe xong giúp quý khách hàng không dùng dịch vụ của chúng tôi.

Mức giá thành cực nhiều lợi ích , báo đúng số tiền phải trả giải pháp nên khách hàng sẽ không phải bỏ ra nhiều tiền mà lại không đáng chút nào. do chúng tôi chỉ sửa chữa phần mặt kính lỗi thật sự nên chi phí thành sẽ rẻ bất ngờ, chứ không ép quý khách thay màn hình mặt kính nguyên bộ cùng chi phí đội lên gấp 6 7 lần.

>> Đối với nhiều bạn thì dịch vụ thay mặt kính iPad chính hãng còn nhiều lo lắng , một khi quý khách hy vọng bất kì thông báo gì hãy đến với FoneCare chúng tối sẽ thực hiện trả lời một quy trình đầy đủ nhất. Khi thay thế màn hình iPad, quý khách hàng sẽ không phải đợi lâu, thời gian chỉ từ 40 – 60 phút .

Máy móc kỹ thuật Châu Âu hiện đại bóc tách màn hình cảm ứng , mặt kính cảm ứng chuyên nghiệp , chính xác , hạn chế tối đa lỗi màn hình , cảm ứng trong khâu này. đặc biệt , trung tâm chỉ dùng keo dán khô có xuất xứ rõ ràng giúp không chỉ cố định mặt kính ép 100% vào màn hình cảm ứng , thân máy mà còn cực nét sang trọng .

Các kĩ thuật viên chuyên fix lỗi các dòng thiết bị iPad mini sẽ ở tại chỗ cách thay màn hình mặt kính iPad Mini cho quý khách cùng tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ nghiêm chỉnh nguyên tắc mà trung tâm đề ra.

Trung tâm khắc phục lỗi điện thoại di động FoneCare

+ Cửa hàng : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Hotline : ✆ 0969.122.122 (hỗ trợ , hỏi đáp giải pháp 24/7)

(Phục vụ quý khách hàng tất cả những ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 tới 19:00)D

Tác giả: huros

Related Posts