Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Thay IC Nguồn iPhone lấy ngay, có xuất xứ rõ ràng, giá thấp tại Đan Phượng

Thay IC nguồn iPhone ở đâu uy tín ở Hà Nội? Các bạn muốn tìm địa chỉ mất thể sửa iPhone mất nguồn lấy ngay? Giá thay IC nguồn iPhone khoảng bao nhiêu? 1 số lượng không ít câu hỏi về lỗi cần xử ký nguồn của iPhone. Khách hàng có thể liên lạc để được tương trợ và giải đáp tất cả phân vân về gói dịch vụ sửa iPhone mất nguồn & thay IC nguồn iPhone lấy liền và chính xác nhất.

Tại sao dẫn đến thay IC Nguồn iPhone

1 số lượng không ít lý vì khiến quý khách hàng phải sửa IC Nguồn cho iPhone như:

 • Thiết bị bị rơi vỡ hoặc rơi vỡ mạnh làm hư IC Nguồn.
 • Khách hàng sơ suất làm rơi máy xuống nước hoặc bị dính nước khi đi mưa nhưng không được làm khô kịp thời.
 • Quý khách có thể phải thay IC Nguồn iPhone vì sau time dài sử dụng tất cả các phần cứng xuống cấp, làm việc kém hiệu quả.
 • Lỗi từ nhà cung cấp, tuy nhiên khả năng này xảy ra không nhiều.
 • Trước đó quý khách hàng đã từng sửa IC Nguồn nhưng chọn nhầm phải cơ sở sửa lỗi điện thoại iPhone yếu kém, không tiếng tăm.

Để việc thay IC Nguồn iPhone đạt hiệu quả cao, bạn đang cần xác định chính xác mức độ hư hại mà dế yêu đang gặp phải để cho ra mắt biện pháp xử lý thích hợp.

Quý vị có thể tìm hiểu dich vụ Thay màn hình Oppo Neo 9 của chúng tôi. Dịch vụ thay màn hình Oppo Neo 9 hay màn hình Neo 9s hàng đầu với chất lượng tuyệt nhất, giá hàng đầu, danh tiếng tuyệt vời ở Hà Nội & Sài Gòn

Vì sao quý khách hàng nên tới trung tâm chúng tôi muốn sửa IC nguồn iPhone?

Trung tâm chúng tôi được biết đến là một trung tâm fix lỗi uy tín, giá trị nhất tại Hà Nội & Sài Gòn. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý, thay thế lỗi. Chúng tôi trăm phần trăm sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đầu ra tuyệt vời. 95% quý khách hàng sau khi sử dụng đều hài lòng cùng chúng tôi bởi bởi:

 • Nhóm kĩ thuật viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa, sửa lỗi
 • Time kĩ thuật viên khắc phục, fix lỗi, thay IC nguồn iPhone vô cùng lấy ngay thuận tiện, quý khách hàng hoàn toàn có thể đợi và lấy ngay.
 • Giá trị giải pháp xin hứa good bởi chúng tôi sử dụng trăm phần trăm nguồn phụ kiện có xuất xứ rõ ràng để sửa, sửa chữa cho quý khách hàng.
 • Hệ thống thiết bị chuyên dụng, có thể thay thế, fix lỗi được bất kể lỗi ở điện thoại di động.
 • Chế độ nhận bảo hành đối với giải pháp thay IC nguồn là 03 tháng.
 • Cam kết giá hàng đầu khi khách hàng tới trung tâm để thay, thay thế lỗi.

Ngoài gói dịch vụ thay IC nguồn iPhone này ra. Bạn có thể xem thêm giải pháp fix lỗi, xử lý khác ở trung tâm chúng tôi như: thay cảm ứng iPhone 6, mặt kính iPhone 6S Plus của chúng tôi. 100% quý khách sẽ vừa lòng cùng dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho bạn. Chi tiết mời tìm hiểu theo link sau: Thay màn hình iPhone 6

 

Quá trình thay IC Nguồn iPhone tại trung tâm chúng tôi

Bước 1: Các bạn khi đang muốn thay IC Nguồn đến cùng trung tâm chúng tôi sẽ được nhân viên kỹ thuật trợ giúp đón tiếp, ghi chép mong muốn về iPhone và nhận thiết bị chuyển đến nhân viên kỹ thuật kĩ thuật.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật kĩ thuật tiến hành vệ sinh thiết bị, kiểm chứng xem thiết bị có cần thay IC Nguồn iPhone không, mắc lỗi gì nữa,… kết luận rồi thông báo kết quả đến nhân viên kỹ thuật tương trợ.

Bước 3: Kỹ thuật viên trợ giúp truyền đạt lại kết quả, mang đến thông tin liên quan đến giải pháp, sau khi các bạn lựa chọn thì lập phiếu khắc phục lỗi.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật kĩ thuật thực hiện sửa lỗi sau khi IC Nguồn cùng tất cả kinh kiện cần sử dụng đã được các bạn xác nhận là có xuất xứ rõ ràng, nguyên hộp.

Bước 5: Khách hàng thực hiện đánh giá lại sau khi thay IC Nguồn iPhone xong. các bạn có thể mong muốn kỹ thuật viên tiếp tục sửa nếu có điểm chưa hài lòng.

Bước 6: Khách hàng trả tiền giải pháp thay IC Nguồn iPhone nhận được, nhận phiếu nhận bảo hành cùng gần như tất cả các chương trình khuyến mại.

Cùng quy trình làm việc khoa học, chúng tôi mong muốn rút ngắn time chờ đợi của quý khách hàng nhiều hơn nữa, nâng cao giá trị dịch vụ một giải pháp tốt nhất.

Các bạn tìm hiểu thông tin về dòng điện thoại Oppo đang ngày càng được nhiều người sử dụng? Hãy tìm hiểu thông tin trước khi quyết định mua sắm theo link sau đây: Điện thoại Oppo

Khuyến mại khi thay IC Nguồn thiết bị iPhone tại trung tâm chúng tôi

 • Phòng chờ mát mẻ, wifi miễn phí, quý khách có thể theo dõi toàn bộ quá trình thay IC Nguồn iPhone thông qua camera của trung tâm.
 • Miễn phí vệ sinh, cài đặt phần mềm, xem lại thiết bị khi khách hàng đến với cửa hàng chúng tôi mà không cần sử dụng bất kì dịch vụ nào.
 • Tặng gift card fix lỗi trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước cảm ứng.
 • Nhận bảo hành 6 đến 12 tháng khi thay IC Nguồn iPhone ở trung tâm chúng tôi.
 • Giá 0 đồng hoàn toàn giải pháp nếu các bạn không vừa lòng.

Các thắc mắc về thay IC Nguồn iPhone hay bất kì giải pháp gì của trung tâm chúng tôi vui lòng gọi theo hotline để được tương trợ trực tiếp.

Trung tâm chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Tác giả: huros

Related Posts