Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Tham khảo hướng dẫn chọn mua và test Samsung S7 cũ

Bạn đang muốn tìm cho mình hướng dẫn chọn mua và test Samsung S7 cũ chất lượng nhất để có thể yên tâm hơn khi đi mua sản phẩm điện thoại tại các trung tâm. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin chính xác nhất.

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ đơn giản

Thiết kế Samsung Galaxy S7

Samsung Galaxy S7 cũ là sản phẩm được đánh giá cao trong thị trường công nghệ bởi nó mang kiểu dáng thiết kế cao cấp, cùng với cấu hình ấn tượng, bên cạnh đó giá mà nhà sản xuất đưa ra rất phù hợp với người dùng Việt nên ngay từ ngày đầu ra mắt Samsung Galaxy S7 đã nhận được khá nhiều quan tâm của người dùng.

Bạn chắc chắn sẽ chọn được thiết bị điện thoại  Samsung  S7 cũ như mong muốn. Đảm bảo không chọn phải sản phẩm kém chất lượng, hay mua phải thiết bị đã qua sử dụng… thậm chí phát sinh nhiều vấn đề hay bị lỗi trong quá trình sử dụng. Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ là vấn đề mà hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến trong bài viết.

Kiểm tra bề ngoài Samsung Galaxy S7 cũ

Cấu hình Samsung Galaxy S7 cũ

Đầu tiên khi kiểm tra máy Samsung Galaxy S7 cũ là bạn phải kiểm tra hình thức bên ngoài máy xem có bị trầy xước nhiều không đặc biệt ở phần màn hình và viền các góc bao quanh thiết bị . Tiếp theo bạn, cần kiểm tra các ốc vít xem tình trạng còn nguyên không hay đã bị tháo, kiểm tra nguồn xem sạc điện có vào, pin có hoạt động bình thường không.
Không dừng lại ở đó, bạn tiếp tục tháo máy ra để kiểm tra viên pin có đúng hàng chính hãng, các thông tin được ghi trên viên pin phải trùng khớp với thông tin trên vỏ hộp sản phẩm Samsung Galaxy S7 cũ. Thiết bị SamsungS7 cũ cũng có cách kiểm tra tượng tự như Samsung A7 2016, Samsung Galaxy J7 2016…Nói chung các thiết bị Samsung sẽ có những điểm kiểm tra tương tự nhau. Nếu có khác biệt thì cũng không mấy quá khác nên bạn hoàn toàn có thể áp dụng.

Kiểm tra thông tin mã imei Samsung S7 cũ

Bấm *#06# hoặc vào phần cài đặt để kiểm tra. Khi thông tin hiển thị trên màn hình bạn hãy kiểm tra xem mã imei có trùng khớp với vỏ hộp và pin

Sau khi kiểm tra mã imei chúng ta tiếp tục kiểm tra màn hình: Bấm*#0*# để màn hình sẽ hiển thị các chế độ, sau đó bạn chọn các chế độ để kiểm tra.

Sau đó bạn có thể kiểm tra camera trước, camera sau của Samsung S7 cũ và một số bộ phận khác có trong bảng chọn. Bạn nhập lệnh *#7353# để kiểm tra về loa, camera, độ rung, bluetooth, cảm biến cuộc gọi, cảm biến chiều hướng.

Trên đây là một số bước hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ đạt chuẩn giúp các bạn tham khảo để lựa chọn cho mình được chiếc Samsung Galaxy S7 cũ ưng ý nhất. Cách kiểm tra này cũng khá giống với thiết bị Samsung J7 2016

Trên đây là hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ đơn giản và chất lượng. Qua bài viết này hy vọng các bạn sẽ có được cho mình những ứng dụng tuyệt vời vào kiểm tra máy trước khi mua. Đảm bảo có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Tác giả: Lucmc

Related Posts