Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Sữa Gallia giá tốt không

Sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng chính cho bé trong giai đoạn đầu phát triển, nhưng có nhiều bé không sử dụng được sữa mẹ, hay mẹ đi làm bận quá mà không thể cho em bé bú được. Để giải quyết mọi khó khăn trên sữa Gallia Calisma 1 (800g) sẽ ra tay giúp đỡ cùng đồng hành với mẹ chăm sóc bé một cách tốt nhất. Tham khảo ngay để biết được sữa Gallia có tốt không trong bài viết dưới đây.

Sữa Gallia Calisma 1 (800g) – có nguồn gốc từ đâu?

Sữa Gallia Calisma 1 (800g) bán tại Colorful Shop

Sữa Gallia Calisma 1 (900g) được sản xuất hoàn toàn theo công nghệ tiên tiến nhất, hàng xách tay chuẩn 100% tại Pháp (các mẹ có thể kiểm tra bằng mã code) nên chất lượng luôn được đảm bảo, tăng độ yên tâm và uy tín về sản phẩm.

– Được sản xuất theo công nghệ dây chuyền châu Âu, Sữa Gallia Calisma 1 (800g) là dòng sữa được các bà mẹ tại Pháp cũng như trên toàn thế giới ưa chuộng và tin dùng. Thương hiệu Gallia đã sản xuất ra một loại sữa với công thức đặc biệt bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện ở những năm tháng kế tiếp.

Sữa Gallia Calisma 1 (800g) nội địa pháp cho bé từ 0 đến 6 tháng

Với dòng sữa pháp cao cấp của Gallia chuyên dụng sử dụng cho các bé hay gặp vấn đề về đường ruột như tiêu chảy, táo bón, nôn ói…

Bột sữa màu vàng nhạt, tơi xốp, nhanh tan, không bị vón cục.
Sữa Gallia Calisma 1 (800g) có vị ngọt nhẹ‚ cực mịn dễ hòa tan trong nước.
Sữa Gallia Calisma chứa một loại vi khuẩn có lợi cho đường ruột được tìm thấy trong sữa chua có tên là bifidus rất tốt cho hệ tiêu hóa, tăng hệ miễn dịch cho cơ thể giúp bé tiêu hóa tốt hơn (phù hợp cho bé kém hấp thụ và lười ăn)
Bên cạnh đó, các nguyên tố vi lượng Gallia cũng rất giàu axit béo thiết yếu và vitamin D được chuyển hóa giúp thúc đẩy quá trình tăng trưởng của bé.
Sữa Gallia Calisma 1 chứa 16 loại vitamin và khoáng chất để đảm bảo một lượng đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng (vitamin D‚ vitamin B9‚ DHA‚ sắt‚ iốt…).
Sữa Gallia cung cấp đủ vitamin D và Can-xi giúp bé hình thành một hệ xương vững chắc.
Sữa Gallia Calisma số 1 chứa các chất béo có nguồn gốc thực vật (cọ‚ dừa‚ hạt cải dầu‚ hướng dương).
Sữa Gallia Calisma 1 (800g) chứa một lượng sắt gấp nhiều lần so với sữa bò (Sắt là một chất dinh dưỡng cần thiết giúp phát triển hệ miễn dịch của cơ thể).
Sữa có thành phần tương đương với sữa mẹ‚ đặc biệt rất tốt cho trẻ thiếu tháng.

Ngoài sữa Gallia các mẹ có thể tham khảo thêm sữa Meiji hoặc

Tác giả: Lucmc

Related Posts