Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Sửa chữa màn hình mặt kính Sony Z ultra được thực hiện trong bao lâu, chi phí bao nhiêu ở Hà Nội

 

Thay màn hình cảm ứng Sony Z ultra có xuất xứ rõ ràng lượng tiền rẻ giật mình là gói dịch vụ chỉ đặc biệt FoneCare cung cấp . Sẽ chẳng còn băn khoăn về mức giá cả, thắc mắc về giá trị giải pháp , lo âu về trách nhiệm nhận bảo hành sau sửa lỗi ,… do mọi đã được bao trọn bởi FoneCare.

Nếu chiếc Sony Z ultra của khách hàng chỉ hỏng màn hình mặt kính , rất dễ dàng , bạn chỉ mất sửa chữa phụ tùng này là xong thôi. cửa hàng chúng tôi không như những trung tâm khác, khi hư mặt kính cảm ứng thường ép các bạn phải thay nguyên bộ màn hình , như vậy quý khách hàng sẽ phải bỏ ra một khoản kinh phí không hề thấp chút nào. do , lượng tiền phụ tùng mặt kính vì cùng mức giá cả bộ màn hình cảm ứng Sony Z ultra là không thể so sánh cùng nhau. Đó còn chưa kể linh kiện màn hình ở đó có chắc chắn là hàng chính hãng Apple hay không. tại FoneCare, chúng tôi tiến hành xin hứa dùng phụ kiện chính hãng 100% , ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất đem lại hiệu năng cao rút ngắn thời gian và tiết kiệm rủi ro nên trợ giúp quý khách có thể tiết giảm tối đa kinh phí . Hãy chọn chúng tôi, quý khách hàng mới nắm rõ vấn đề đâu mới là trung tâm khắc phục di động̣ tiếng tăm nhất thời điểm này .

>> Chiếc Sony Z ultra luôn là một trong số các thành phẩm hiệu năng , khi mang tới một gói dịch vụ thay thế màn hình Sony Z ultra cho khách hàng , chúng tôi phải sẵn sàng đầy đủ các dòng máy kĩ thuật hiện đại , những nhóm kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao để tiến hành thay màn hình sony z ultra chính hãng một cách làm chính xác và hoàn hảo . Đối với các bạn còn đang lúng túng trong xử lý khúc mắc fix lỗi màn hình Sony hân hạnh đón tiếp với FoneCare.

Vì sao khi hỏng mặt kính Sony Z ultra, bạn chẳng cần phải thay cả bộ màn hình cảm ứng full?

Màn hình Sony Xperia Z1

Theo như design của Apple thì màn hình mặt kính siêu phẩm này gồm 3 bộ phận chính như sau lần lượt từ ngoài vào trong là mặt kính , cảm ứng và màn hình cảm ứng hiển thị. Hãy với bóc tách từng lớp với các thợ sửa chữa FoneCare những bạn nhé!
Lớp mặt kính cảm ứng : Đây chính là phòng ban ngoài với , đóng vai trò áo giáp bảo vệ cho hai phòng ban cảm ứng, màn hình cảm ứng hiển thị và những phụ tùng khác bên trong máy . Nghĩa là mặt kính cảm ứng chính là phụ kiện chịu tổn thương đầu tiên , nên thường hay lỗi nhiều nhất, nặng nhất so cùng những bộ phận còn lại.

Lớp cảm ứng: Đây chính là lớp bước kế tiếp , tại giữa mặt kính và màn hình cảm ứng hiển thị. phòng ban này có khả năng truyền tải lệnh từ chủ nhân và khắc phục các lệnh này, xin hứa bạn có thể sử dụng , điều khiển máy theo đúng ý mình hay không là nhờ tại tính năng cảm ứng này.

Lớp màn hình mặt kính hiển thị: Đây là phần còn lại nằm bên trong cùng , có tính năng hiển thị hình ảnh, hay nói quy trình khác là kết quả của những điều khiển mà khách hàng cách trên lớp cảm ứng hoàn trả .
Từ đó, các bạn có thể thấy rằng, 3 phòng ban này có sự liên kết cùng nhau, nhưng hoàn toàn tách rời với nhau. một khi một trong ba phòng ban này lỗi , thì mất tầm sửa chữa bộ phận đó, hai phòng ban còn lại không hề bị ảnh hưởng .

Vì sao quý khách hàng nên chọn lựa dịch vụ thay mặt kính Sony Z ultra của FoneCare?

Bởi chúng tôi luôn giữ chữ tín, lỗi tại đâu sửa chữa ở đó, chịu trách nhiệm với nhiệm vụ của mình. nếu như máy móc của các bạn bị hư mặt kính thì nhân viên kỹ thuật trung tâm chỉ tập trung sửa mặt kính cảm ứng , không thêm bệnh để vòi tiền quý khách hàng như các địa chỉ khác.

Siêu phẩm Sony Z ultra của chính bạn 100% được bảo toàn nguyên trạng như lúc khách hàng giao cho chúng tôi, chỉ khắc phục mặt kính cảm ứng , còn lại các tính năng khác, các phụ kiện khác của thiết bị không thay đổi, không bị ảnh hưởng .

>> Một trong những những dòng thiết bị mới và chất lượng bức phá lúc này của Apple như Sony z2 đang được rất nhiều người chú ý , tuy nhiên việc phải thay màn hình sony z2 chính hãng ở các trung tâm bên ngoài khiến nhiều bạn băn khoăn . hãy tới ngay FoneCare quý khách sẽ được thay mới màn hình Sony z2  một cách làm chuyên nghiệp , phụ tùng nhập chính hãng , bảo hành dài hạn và chế độ hậu mãi tiếng tăm .

Linh kiện màn hình mặt kính có xuất xứ rõ ràng Apple rẻ nhất được chek nghiêm chỉnh trước mỗi khi dùng .

Nhận bảo hành 6 tháng đối cùng gói dịch vụ thay mặt kính Sony Z ultra ở đơn vị, đối với những hư hỏng do trình độ chuyên môn và nhà cung cấp . các bạn cũng không cần lăn tăn , nếu như là các hư hỏng bởi bản thân quý khách , chúng tôi vẫn cma kết khắc phục miễn phí và lấy liền như thường nhé.

Gói dịch vụ thay mặt kính Sony Z ultra của FoneCare còn dành cho các bạn rất rất nhiều ưu tiên

Thay màn hình Sony Z2

Các bạn sẽ được kiểm chứng toàn bộ máy , tra ra phòng ban hỏng hóc , nguyên cớ gây nên sự cố hư màn hình mặt kính , đồng thời gợi ý cho các bạn gói dịch vụ điều trị tối ưu nhất, lấy ngay thuận tiện nhất hoàn toàn miễn phí , kể cả khi nghe xong tương trợ các bạn không dùng giải pháp của chúng tôi.

Lượng tiền thành cực nhiều ưu đãi , báo đúng số tiền phải trả dịch vụ nên quý khách hàng sẽ không phải bỏ ra nhiều tiền mà lại không đáng chút nào. bởi chúng tôi chỉ thay thế phần mặt kính cảm ứng hỏng hóc thật sự nên giá thành sẽ rẻ bất ngờ, chứ không ép quý khách thay màn hình mặt kính nguyên bộ cùng kinh phí đội lên gấp 6 7 lần.

>> Đối với nhiều bạn thì gói dịch vụ thay cảm ứng Sony Z2 chính hãng còn nhiều lo sợ , một khi quý khách có yêu cầu bất kì thông báo gì hân hạnh đón tiếp với FoneCare chúng tối sẽ thực hiện trả lời một cách thức đầy đủ nhất. Khi thay thế cảm ứngSony Z2, quý khách hàng sẽ không phải đợi lâu, thời gian chỉ từ 40 – 55 phút .

Máy móc kĩ thuật Châu Âu hiện đại bóc tách màn hình cảm ứng , màn hình mặt kính chuyên nghiệp , chính xác , hạn chế hết mức lỗi màn hình , cảm ứng trong khâu này. đặc biệt , trung tâm chỉ sử dụng keo dán khô có xuất xứ rõ ràng giúp không chỉ cố định mặt kính ép 100% vào màn hình , thân máy mà còn cực nét sang trọng .

Tiêu chi phục vụ khách hàng tại MobileCity

Những nhân viên chuyên sửa chữa những dòng thiết bị Sony Z ultra sẽ gián tiếp phương án thay màn hình mặt kính Sony Z ultra cho quý khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ nghiêm chỉnh nguyên tắc mà cửa hàng đề ra.

Trung tâm sửa chữa di động̣ FoneCare

+ Địa chỉ : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số điện thoại : ✆ 0969.122.122 (hỗ trợ , hỏi đáp giải pháp 24/7)

(Phục vụ quý khách hàng các những ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 tới 19:00)

Tác giả: huros

Related Posts