Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

sony Xperia Z2 nổi bật trong thiết kế, mạnh mẽ với vi xử lý.

Xperia Z2 mang ngôn ngữ thiết kế OmniBalanced tương tự Z1 nhưng được trau chuốt hơn, tất cả những điểm yếu trên Z1 đều đc khắc phục trên phiên bản Z2, thiết kế của máy sang trọng và thanh thoát hơn, viền màn hình mỏng hơn, màn hình có độ chi tiết cao.
Toàn bộ vỏ máy được làm bằng nhôm nguyên khối, mặt sau còn có thêm lớp kính cường lực giúp chống trầy xước và chống bám vân tay.

Xperia Z2 trông không khác biệt nhiều so với người xem thêm tiền nhiệm Xperia Z1, mặc dù độ mỏng được rút gọn là 8,2 mm so với 8,5 mm trên Xperia Z1. Lớp vỏ mặt sau không cho cảm giác bám bẩn và thể hiện đẹp mắt cho sự kết hợp hài hoà giữa lớp vỏ kính và khung viền kim loại sáng.

Thay màn hình Sony Z2

Mặt trước và mặt sau là hai tấm kính cường lực lớn và phẳng, ép chặt vào bộ khung viền có độ dày 8,2 mm. Máy được bán ra với 3 phiên bản màu gồm có màu trắng tinh khiết, màu đen huyền bí và màu tím mộng mơ.
Các nút bấm chụp ảnh, nguồn và tăng giảm âm click tại đây lượng vẫn được thiết kế tương tự như phiên bản trước.

Các thiết kế nổi bật trên máy gồm phím nguồn hình tròn nổi hay thanh phím âm lượng dẹt mỏng cong nhẹ về hai đầu đều được chăm chút kỹ, thể hiện rõ sự tỉ mỉ của Sony. Thời trang, nhưng Xperia Z2 vẫn đảm bảo cho khả năng hoạt động bền bỉ với khả năng chống nước và chống bụi.

Xperia Z2 được trang bị khả năng chụp hình mạnh mẽ với camera sau 20,7 Mpx cảm biến Exmor RS, ống kính G Lens khẩu độ f/2.0, chiều dài tiêu cự 27mm, cho phép chụp ảnh yếu sáng tốt. Khả năng mạnh mẽ nhất của chiếc camera này là quay phim 4K, tính năng TimeShift cho phép quay phim tốc độ nhanh 120 fps ở độ phân giải 720p bên cạnh việc hỗ trợ chụp ảnh. Máy cũng có camera trước 2,2 Mpx hỗ trợ đàm thoại video và chụp ảnh.

Related Posts