Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Sony Xperia X cũ giá bao nhiêu tại TP.HCM

Sony Xperia X cũ, mới 99% sở hữu thiết kế đẹp, phần cứng ổn định. Bảo hành chu đáo. Sony Xperia X cũ đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu mà người dùng thực sự cần ở một chiếc điện thoại di động.

Sony Xperia X cũ giá bao nhiêu tại TP. HCM?

Sony Xperia X cũ giá bao nhiêu?

Sony Xperia X cũ giá bao nhiêu?

Thay vì phải mua một chiếc Xperia X mới giá còn khá cao thì Sony Xperia X cũ cũng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những điều thú vị với những điểm nhấn nổi bật và đáng chú ý. Và chiếc smartphone này sẽ có mức giá như thế nào? Có đảm bảo chất lượng không? Chắc chắn rằng nếu bạn  mua máy ở một cửa hàng uy tín và đáng tin cậy thì chất lượng sẽ luôn được đảm bảo và mức giá cũng rẻ hơn rất nhiều. Và với Mobilecity, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được điều đó.

Thiết kế Sony Xperia X cũ

Thiết kế Sony Xperia X cũ

Thiết kế Sony Xperia X cũ

Sony Xperia X cũ vẫn mang trong mình hình dáng của các dòng Z Series với phong cách omibaland quen thuộc. Máy trông rất sang trọng đúng phong cách rất “Sony”. Phần phía trên và phía dưới màn hình của máy đối xứng nhau về độ rộng của viền màn hình cũng như vị trí đặt loa ngoài trên máy.

Hãng Sony đã chú ý hơn tới việc trải nghiệm của người dùng với những phong cách thiết kế đồng màu cho những bộ phận trên máy.Được thiết kế có màu mặt lưng, màu khung viền và màu mặt trước như nhau làm cho chiếc Sony Xperia X cũ trông nổi bật và bắt mắt hơn. Với thiết kếđó của Sony chưa bao giờ khiến người dùng phải thất vọng.

Chất lượng màn hình Sony Xperia X cũ vẫn thật tốt

Chất lượng màn hình Sony Xperia X cũ vẫn thật tốt

Chất lượng màn hình Sony Xperia X cũ vẫn thật tốt

Hai công nghệ mới được áp dụng trên chiếc Sony Xperia X cũ xách tay là X-Reality Engine và Triluminos display. Triluminos display giúp nhận diện được màu sắc tốt, đặc biệt là nhận ra được những màu sáng như vàng, đỏ chính xác hơn. Công nghệ X-Reality Engine sẽ giúp hình ảnh và video sắc nét hơn, giúp giảm độ nhiễu và tăng độ tương phản, đảm bảo độ bão hòa màu sắc luôn ở mức ổn định. Cùng với độ phân giải FullHD và 2 công nghệ trên Sony Xperia X cũ trở thành một trong những chiếc điện thoại sở hữu màn hình đẹp nhất.

Camera Sony Xperia X cũ chụp hình tốt 

Camera Sony Xperia X cũ chụp hình tốt

Camera Sony Xperia X cũ chụp hình tốt

Sony Xperia X cũ được trang bị camera chính với độ phân giải lên tới 23 MP cùng những tính năng lấy nét lại cực nhanh từ Sony. Sony Xperia X cũ cũng có khả năng khởi động nhanh camera. Camera trước cũng có độ phân giải cao lên đến 13MP. Đây chính là điểm nổi bật trên chiếc điện thoại này mà người dùng ưa thích khi mang đến những bức ảnh thật sắc nét và ấn tượng.

Tác giả: Lucmc

Related Posts