Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Samsung trình làng phiên bản thu nhỏ của smartphone “bom tấn” Galaxy S5

Galaxy S5 Plus là bản nâng cấp mạnh mẽ hơn của Galaxy S5. Về thiết kế bên ngoài, Galaxy S5 Plus vẫn giữ nguyên thiết kế tổng thể của Galaxy S5, với lớp vỏ bằng nhựa dạng đục lỗ đặc trưng. Sự nâng cấp của sản phẩm đến ở cấu hình bên trong. Theo đó Galaxy S5 Plus được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 805 lõi tứ tốc độ 2.5GHz của Qualcomm. Bộ vi xử lý này đã được nâng cấp từ bộ vi xử lý Snapdragon 801 của Galaxy S5 trước đó, điều này giúp Galaxy S5 Plus trở thành http://thaymanhinhgalaxy.com/ một trong những smartphone có cấu hình “khủng” nhất hiện nay. Đi kèm bộ vi xử lý Snapdragon 805 là bộ vi xử lý đồ họa Adreno 420, giúp cải thiện khả năng xử lý đồ họa trên sản phẩm. Ngoại trừ việc nâng cấp về bộ vi xử lý, Galaxy S5 Plus không có sự nâng cấp khác về cấu hình, khi sản phẩm vẫn sở hữu màn hình rộng 5,1-inch với độ phân giải Full HD 1080p, bộ nhớ RAM 2GB, cùng với ổ cứng lưu trữ 16GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Mặt sau của máy vẫn là camera 16 megapixel, hỗ trợ quay video chuẩn 4K. Galaxy S5 Plus hỗ trợ mạng 3G/4G LTE, Wifi, Bluetooth, NFC… và được trang bị thỏi pin có dung lượng 2.800mAh, tương tự phiên bản Galaxy S5.
Có thể đó là lý do buộc Samsung phải ra mắt thêm biến thể mới cho chiếc smartphone Galaxy S5 của mình. Cụ thể hãng công nghệ Hàn Quốc mới đây vừa cho giới thiệu chiếc smartphone Galaxy S5 Plus tại thị trường châu Âu.
Galaxy S5 Plus là bản nâng cấp mạnh mẽ hơn của Galaxy S5
Galaxy S5 là chiếc smartphone chiến lược trong năm 2014 của Samsung, tuy nhiên chiếc smartphone này được ra mắt từ khá sớm (vào cuối tháng 2), điều này khiến Galaxy S5 nhanh chóng bị các đối thủ khác ra mắt muộn hơn vượt qua về mặt cấu hình. Dĩ nhiên, Samsung vẫn giữ nguyên các chức năng đặc trưng của Galaxy S5 trên biến thể mới của mình, bao gồm cảm biến vân tay tích hợp ở nút Home, cảm biến đo nhịp tim ở mặt sau của máy, chức năng chống thấm nước cũng như các ứng dụng đặc trưng trên Galaxy S5… Galaxy S5 Plus sẽ có mặt trên thị trường vào http://fonecare.vn/dich-vu/thay-man-hinh-samsung-galaxy-s5.html cuối tháng 10 này, nhưng trước mắt chỉ dành cho thị trường tại châu Âu. Sản phẩm có giá 600Euro, không kèm theo hợp đồng. Mặc dù là biến thể mạnh mẽ hơn của Galaxy S5, tuy nhiên phiên bản Galaxy S5 mạnh mẽ nhất vẫn là Galaxy S5 Advanced, được Samsung ra mắt riêng cho thị trường Hàn Quốc vào hồi tháng 6 vừa qua. Sản phẩm sở hữu màn hình với độ phân giải 2K (2560×1440), bộ vi xử lý Snapdragon 805 mạnh mẽ cùng với 3GB bộ nhớ RAM.

 

Related Posts