Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Samsung lặng lẽ ra mắt Galaxy S4 Mini Plus

Đó chính là chiếc Galaxy S4 với Android 5.0 Lollipop, build LRX02E. Trong đoạn video được đăng tải bởi SamMobile, chúng ta có thể thấy chiếc thay màn hình Galaxy S4 chạy Android Lollipop với giao diện TouchWiz đã được cải tiến giống như chiếc S5 trước đó.

Được “nâng cấp” cùng đợt với Galaxy S4 còn có 3 chiếc Android Phone phiên bản GPE khác làMotorola Moto G, HTC One(M8) và HTC One(M7). Tuy nhiên khác với S4, cả 3 chiếc điện thoại này đều được nâng cấp lên phiên bản mới nhất 5.0.1. Vậy nên chưa hiểu lí do mà phiên bản S4 được nâng cấp lại chỉ là phiên bản 5.0.

Phiên bản Lollipop đã và đang được nhiều nhà sản thay màn hình  xuất điện thoại nâng cấp cho những chiếc smartphone của mình. Và dù có muộn hơn một chút, những chiếc điện thoại được hứa hẹn nâng cấp vẫn đang đi đúng lộ trình mà chúng được hứa hẹn với người dùng. Hiện Motorola và HTC đã thực hiện công việc của mình, thay màn hình Galaxy S3 và ông lớn cuối cùng trong danh sách “hứa hẹn” chỉ còn Sony với những chiếc Xperia Z của họ.

Cụ thể, Galaxy S4 Mini Plus được trang bị màn hình 4,3 inch Super AMOLED độ phân giải qHD, chip Snapdragon 410 lõi tứ tốc độ 1,2 Ghz kèm nhân đồ họa Adreno 306 và 1,5 GB RAM. Chiếc smartphone này sử dụng camera sau độ phân giải 8 megapixel có khả năng quay phim Full HD, camera trước độ phân giải 1,9 megapixel cùng nguồn pin dung lượng 1.900 mAh. Điều đáng tiếc là máy vẫn chạy hệ điều hành Android 4,4 KitKat thay vì Android 5.0 Lollipop.

 

Mặc dù vẫn cố gắng giữ lại giao diện TouchWiz quen thuộc, nhưng Samsung đã thay đổi diện mạo với phong cách thiết kế Material Design với hàng loạt những thay đổi như biểu tượng Calculator, Dialer, Gallery, Messages, màn hình khóa và khung hiển thị thông báo. Như chúng ta đã biết, nếu theo đúng lịch trình thì phải tới cuối năm nay các thiết bị của Samsung mới bắt đầu được cập nhật phiên bản hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. Tuy nhiên cách đây không lâu, một đoạn video trên tay chiếc Galaxy S5 chạy hệ điều hành Android Lollipop đã được đăng tải. Và bây giờ chúng ta tiếp tục được thấy một chiếc smartphone thay màn hình Galaxy khác của Samsung được cập nhật phiên bản hệ điều hành Android 5.0. Samsung đã vừa lặng lẽ giới thiệu smartphone thay màn hình Note 5 Galaxy S4 Mini Plus, biến thể mới của Galaxy S4 Mini. Thiết bị mang mã Samsung I9195I và còn được gọi là Galaxy S4 Value Edition. Chiếc smartphone này gần như giống hệt so với Galaxy S4 mini nhưng được nâng cấp về vi xử lý từ Snapdragon 400 lên Snapdragon 410.

Related Posts