Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Samsung Galaxy S6 Edge Au cao cấp

Samsung Galaxy S6 Edge Au là sản phẩm mới ra mắt của Samsung, sản phẩm còn khá xa với nhiều người bởi thiết kế độc đáo và mới lạ cùng với tính năng mới so với những sản phẩm của Samsung. Ngay sau khi ra mắt thì sản phẩm Samsung Galaxy S6 Edge Au đã chiếm được cảm tình của những khách hàng sành công nghệ không chỉ bởi kiểu dáng mà còn cả những tính năng nổi trội hơn rất nhiều so với những sản phẩm công nghệ hiện nay.

Kiểu dáng cao cấp của Samsung Galaxy S6 Edge Au

Với thiết kế thanh lịch kết hợp kính cường lực và kim loại chính là điểm cộng của Samsung Galaxy S6 Edge. Samsung Galaxy S6 Edge có khung kim loại cho mặt trước và mặt sau làm bằng kính cường lực Gorilla Glass 4. Kính cường lực phía sau kết hợp một lớp phim quang mà thay đổi màu sắc khi nó bắt sáng. Ngoài ra, cả hai tấm kính được điều trị bằng một lớp phủ chống dấu vân tay.


Samsung Galaxy S6 Edge Au nổi bật với thiết kế đường cong kép làm giảm độ dày cạnh, cung cấp một hình ảnh hiển thị nổi trong tay. Khác với các màn hình của các dòng điện thoại khác thì Samsung Galaxy S6 Edge AU với màn hình cong 2 bên cho ta góc nhìn rộng hơn khi xem một bức ảnh. Một trong những tính năng hay của màn hình cạnh đó là bạn có thể truy cập danh bạ một cách nhanh chóng.

Thiết kế màn hình mỏng với độ sáng cao và màu sắc sống động

Với việc sử dụng công nghệ Super AMOLED kích thước 5.1 inches độ phân giải màn hình của Samsung Galaxy S6 Edge Au lên tới 2K 1440 x 2560 pixel, mật độ điểm ảnh 577 ppi cho phép bạn thấy rõ hình ảnh và chi tiết tốt, cho dù ở khoảng cách xa bạn vẫn có thể lấy nét những chi tiết và vẫn hiển thị rõ khi phóng to trên màn hình.

Camera sinh động và sắc nét của Samsung Galaxy S6 Edge Au

Các máy ảnh phía sau và phía trước của Samsung Galaxy S6 Edge Au đều được trang bị một ống kính sáng kép (F1.9), cho phép bạn chụp ảnh sáng hơn đáng kể hơn so với các người anh em tiền nhiệm của Samsung Galaxy S6 Edge Au, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Các camera phía sau cũng được trang bị Smart OIS chức năng, trong đó Samsung Galaxy S6 Edge Au sử dụng các phương pháp ổn định quang học và điện tử để giảm rung máy ảnh, kết quả là hình ảnh sắc nét hơn.

Samsung Galaxy S6 Edge AU sở hữu CPU khủng

Hiệu năng cao Octa Core CPU, sản xuất bằng quy trình 14nm, các Octa Core CPU cung cấp hiệu năng cao nhất trong số các dòng sản phẩm của Samsung. Các CPU 64-bit với kích thước 14-nanometer đạt tốc độ xử lý nhanh hơn và tiêu thụ điện năng thấp hơn. Đó là điều đặc biệt chỉ có ở Samsung Galaxy S6 Edge AU.


Với tất cả những tính năng nổi bật và thiết kế đặc biệt thì Samsung Galaxy S6 Edge Au chắc chắn sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Tác giả: chutuananh1991

Related Posts