Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Samsung Galaxy Note 2 5 SIM: Không có sự khác biệt

Bên cạnh mẫu Samsung Galaxy Note 5, nhà sản xuất này cũng chính thức ra mắt Samsung Galaxy Note 5 2 SIM tiện lợi với số lượng hạn chế dành riêng cho những thị trường nhất định. Từ nhiều nguồn khác nhau, thiết bị này cũng được bày bán khá nhiều ở thị trường Việt với mức giá rẻ hơn không ít. Chính vì vậy, nhiều người thắc mắc, Samsung Galaxy Note 5 2 SIM có gì khác biệt?

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM thiết kế không có sự thay đổi so với bản thường 

Về ngoại hình Samsung Galaxy Note 5 2 SIM hoàn toàn không có gì khác biệt so với bản thường. Máy vẫn sở hữu thiết bắt mắt với mặt kính ở lưng với khung kim loại được làm liền mạch tạo nên sự sang trọng và tinh tế. Cùng với đó là sự trau chuốt tỷ mỷ, tinh tế ở các phím cứng, cổng kết nối giúp thao tác trên thiết bị trở nên dễ dàng… Điểm khác biệt duy nhất nằm ở khay sim với sự xuất hiện của khay sim thứ 2. Cùng với đó, là một cột sóng phụ cũng xuất hiện trên thanh trạng thái của màn hình. Người dùng có thể dựa vào những đặc điểm này để nhận ra những chiếc Galaxy Note 4 phiên bản 2 SIM.

Người dùng có thể dựa vào sự xuất hiện của khay SIM để phân biệt 2 thiết bị 

Về cấu hình Samsung Galaxy Note 5 2 SIM vẫn sử dụng con chip Exynos 8 nhân với 4 nhân chính 2.1GHz và 4 nhân phụ 1.5GHz như phiên bản thường. Điểm nâng cấp đáng kể nhất là 4GB RAM LDDDR4 mới nhất và bộ nhớ trong cũng được chuyển sang chuẩn UFS 2.0 mới cho tốc độ truyền tải nhanh hơn đáng kể. Với nhu cầu công việc, học tập hay giải trí của người dùng Samsung Galaxy Note 5 2 SIM đều đủ khả năng đáp ứng.

Vỏ hộp Samsung Galaxy Note 5 2 SIM được làm hoàn toàn như bản 1 SIM

Như vậy có thể dễ dàng nhận thấy về thiết kế hay cấu hình Samsung Galaxy Note 5 2 SIM không có sự khác biệt so với bản thường. Tuy nhiên, với sức mua hạn chế, thiết bị này chỉ được sản xuát với số lượng hạn chế dành riêng cho một số thị trường có nhu cầu sử dụng cao thiết bị hai SIM như Trung Quốc, Ấn Độ. Có lẽ chính vì vậy mà sản phẩm này được bán với mức giá rẻ hơn xấp xỉ 2 triệu đồng. Với những người muốn sử dụng cùng lúc hai nhà mạng thì đây là ựa chọn không thể bỏ qua.

Hi vọng, thông qua bài viết này, bạn đã có thể yên tâm sở hữu chiếc Samsung Galaxy Note5  2 SIM mà không còn đắn đo về chất lượng cũng như thiết kế của sản phẩm này.

Tác giả: chutuananh1991

Related Posts