Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Samsung Galaxy J giảm giá cả triệu đồng

Samsung Galaxy J là phiên bản dành riêng cửa hàng Việt Nam từ đầu năm, hay ngay sau đó, phiên bản này được nhập từ Việt Nam trực tiếp về Nhật Bản cùng mức giá gần 8 triệu đồng. Hoặc sau gần 8 tháng phân phối ra thì đến nay giá của Galaxy J chỉ còn dưới 6 triệu đồng, thậm chí một số địa chỉ chỉ phân phối với giả 5,5 triệu đồng. Mặc dù hiệu năng của Galaxy J không hề thấp (ngang cùng Note 3) bên cạnh đó, người dùng lại tỏ ra thờ ơ cùng siêu phẩm Nhật này.

Về cấu hình thông số thì Trên Tay xin nhắc lại hiệu năng của Galaxy J:

  • màn hiện thị: 5 Inch 1080 x 1920 pixels 441 ppi Super AMOLED

  • phần mềm : Android phần mềm, v4.3 (Jelly Bean)

  • phiên bản hình ảnh: điện thoại hình ảnh trước 2MP sau 13MP [email protected], dual-bộ phim

  • chip khắc phục: Quad-core 2.3 GHz Krait 400 Qualcomm MSM8974 Snapdragon 800 / 3 GB RAM

  • Pin : Li-Ion 2600 mAh

Nhìn vào thông số ta có khả năng xuất hiện Galaxy J có thông số không hề kém những sản phẩm cao cấp nào như Sky A910. Từ màn hiện thị, vy xử lý đến máy ảnh. Khi so sánh sánh sánh so sánh sánh sánh hiệu năng thì Galaxy J ngang ngửa với Galaxy Note 3 hay điện thoại điện thoại lg G3 hoặc Sony Xperia Z2. Mặc dù với hiệu năng như vậy tuy nhiên Galaxy J có mức giá thành chỉ bằng khoảng ½ so sánh sánh sánh cùng những đối thủ trên.

Ngoài ra, Samsung Galaxy J Docomo được tích hợp đầy đủ cả sản phẩm hình ảnh trước và chiếc điện thoại hình ảnh sau hỗ trợ người sử dụng nắm có khả năng dễ dàng chụp những bức hình mà họ mong muốn. Điện thoại ảnh chính là 13 MP được trang bị đèn flash trợ sáng, chiếc điện thoại ảnh trước của siêu phẩm là 2MP. Đây là thông số chiếc điện thoại hình ảnh được xem là chuẩn của phiên bản tầm trung bình bình đẳng cấp.

Như vậy đảm bảo rằng cấu hình không phải là nguyên nhân khiến Galaxy lại bị “ghẻ lạnh” như vậy. 

Ta hãy xem lại làm:

Về làm thì Galaxy J có kích thước 13,7 x 7 cm hay dày 8,6 mm, trọng lượng của phiên bản là 146g. So sánh sánh sánh cùng những chiếc điện thoại cao cấp khác thì Galaxy J có kích cỡ khá chuẩn, tuy nhiên siêu phẩm hơi dày so sánh cùng sản xuất chung của các siêu phẩm khác.

Có lẽ thiết kế chính là điểm khiến người sử dụng tỏ ra thờ ơ với sản phẩm này. Theo Ông Nam, chủ chuỗi của hàng sản phẩm tại TP. Hồ Chí Minh thì quý khách tìm mua Galaxy J tương đối nhiều, tuy nhiên sau khi xem chiếc điện thoại xong thì nhiều người không muốn mua nó nữa và tỏ ý định tìm mua sản phẩm khác.

Như vậy thì ta có thể rút ra kết luận là do sản xuất của Galaxy J không được như nhiều người tưởng tượng khi xem qua các clip hay ảnh trên các trang thông tin điện tử.

Khi chúng tôi cố tình review kỹ lại phần thiết kế của Galaxy J thì phát hiện ra những điểm sau:

  • chiếc điện thoại có thiết kế khá vuông, cả về phần màn hình hoặc 4 góc 4 canh, cảm nhận cấn tay tương đối nhiều.
  • Viền điện thoại được làm bằng nhựa giả nhôm mà lại không vo tròn, nắp lưng sau nằm lọt thổm trong 4 canh viền phiên bản càng cấn tay hơn, ngoài ra, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm khi trải qua hai time lâu sẽ bị hao mòn hay rất dễ tróc ơn cạnh viền.
  • Pin yếu: với thời lượng pin 2600mAh sử dụng bộ vi xử lý S800 hay màn hình FullHD đảm bảo sẽ khiến nhiều người suy nghĩ lại về hiệu năng khì cầm nắm sẽ rất hao tốn điện năng.
  • Ngoài ra, viền màn hiện thị siêu phẩm cũng khá dày cho cảm giác siêu phẩm có màn hiện thị vuông mặc dù màn vẫn có tỉ lệ 16:9 như đa số các chiếc điện thoại khác.

 

Như vậy, tổng kết lại thì ta có khả năng nhận ra đây chính là nguyên nhân dẫn đến sự thờ ơ của người cầm nắm dành cho sản phẩm Nhật này.

 

Related Posts