Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Nokia và Vodafone sẽ mang 4G lên tới mặt trăng!

Xem thêm : Hướng dẫn cách kiểm tra sản phẩm Xiaomi Mi6

Nokia và Voadafone đã được khóa học tại Đức để tạo ra một thiết bị có thể sử dụng sóng 4G để quay video, cũng như hình ảnh và tín hiệu thông qua các phân phối ALINA phân phối. Dự án này sẽ được tiến hành trong nhiều năm sau.

Các khoa học gia Đức đã nghiên cứu các nhiệm vụ để thực hiện các cuộc trăng trong nhiều năm qua. Trước đây, họ đã từng hợp tác với Audi để sản xuất ra xe hãng Audi Xprize quattro để hỗ trợ chuyển địa chỉ trên mặt trăng. Tiếp tục, để có được tốt hơn cũng như tải ổn định dữ liệu hơn so với họ liên liên hợp tác với Nokia và Vodafone, để tạo ra một thiết bị sử dụng sóng 4G LTE để phục hồi dữ liệu tải như hình ảnh thông tin với chất lượng tốt hơn ở bên trái.

Nokia và Vodafone sẽ mang 4G lên mặt trăng

 

Mạng 4G sẽ sử dụng tần số 1800 MHz để truyền HD video đến trạm ALINA và sau đó kết nối với máy tính tại khu vực nhà khoa học PTScientists tại Berlin đang nghiên cứu và làm việc.

4G được cho phép sử dụng số dư tương tự và sẽ cho tải trọng hơn trong quá trình kiểm tra mặt trăng.

shot

Marcus Weldon đã cho biết: “Chúng tôi rất vui khi Vodafone được lựa chọn làm công việc của họ đối chiếu.Trang web của tôi sẽ hỗ trợ nhà phát triển của tôi về thời gian, Chúng tôi sẽ muốn tham gia Vodafone và các ứng dụng khác trong nhiều tháng, trước khi bắt đầu năm 2019 “.

Nokia cũng đã bắt đầu lên kế hoạch và chế tạo một thiết bị sử dụng mạng trong không gian, thiết bị có độ ẩm chưa đến 1kg.

 

Tác giả: Lucmc

Related Posts