Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Nơi thay màn hình điện thoại Samsung chất lượng, chuyên nghiệp, giá hàng đầu ở Hà Nội và HCM

Điện thoại di động Samsung Galaxy của bạn bị hỏng hóc màn hình. khách hàng muốn thay màn hình Samsung nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ chuyên nghiệp, giá trị. Thì hãy đến đây, chúng tôi sẽ tư vấn quý khách hàng thay thế sửa chữa, sửa lỗi màn hình một giải pháp nhanh chóng.
Chúng tôi là đơn vị chuyên triển khai dịch vụ giải pháp sửa chữa màn hình, mặt kính cảm ứng chất lượng cùng giá thành rẻ nhất ở thị trường Hà Nội & HCM. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm bởi phần cứng thay màn hình Samsung tại Trung tâm luôn cam kết. Không các thế, chúng tôi còn có nhóm nhân viên chuyên nghiệm, máy móc tiên tiến…

Thay màn hình Samsung khi có những biểu hiện nào?
Chắc khách hàng cũng thấy, màn hình là một phòng ban cực kỳ trọng yếu của một chiếc thiết bị di động̣. các bạn sẽ không thể sử dụng một khi bộ phận này có trục trặc hay lỗi phải không? Vậy làm thế nào để phân biệt lúc nào thì cần thay màn hình, thời điểm nào thì thay mặt kính cảm ứng.
Khi smartphone Samsung của chính bạn chỉ bị va đập, vỡ mặt kính mà màn hình cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Thì không phải thay màn hình Samsung Full bộ, hiện tại quý khách chỉ việc thay mặt kính Samsung là có thể khắc phục được lỗi. Còn phải thay màn Full bộ là khi:
+ 1/2 màn hình dùng được, 1/2 còn lại không lên hình
+ Màn hình Samsung xuất hiện vài điều điểm chết, đốm trắng và sọc màu đen trắng
+ Thường xuyên bị mất màu, đơ, liệt thậm chí còn bị chết màn hình
=>> Đó là các dấu hiệu cho thấy quý khách hàng phải thay màn hình Samsung ngay để không tác động tới hoạt động sử dụng. hàng đầu khi gặp phải các lỗi này, quý khách hàng không nên tự khắc phục, khắc phục lỗi ở nhà.
►►► Quý vị có thể xem thêm giải pháp suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-man-hinh-samsung-galaxy-a5.html. Đây là một trong những dịch vụ tiếng tăm bậc nhất Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.
Quá trình thay màn hình Samsung Galaxy
Với kĩ thuật ép – tách – hấp mặt kính tư động. Chúng tôi trăm phần trăm sẽ mang về cho quý khách hàng một thành phẩm tốt nhất, hạn chế hết mức mực độ rủi rõ. Sau khi thay màn hình Samsung, thiết bị hoạt động hoàn toàn ổn định, không hề có tín hiệu gì cho thấy khách hàng vừa mới đi thay màn hình từ Cửa hàng về.
Để thực hiện được điều đó, chúng tôi phải trải qua 3 bước:
Bước 1: Nhận máy – kiểm chứng TEST
Nhân viên nhận thiết bị khách, rà soát toàn bộ tất cả khả năng như màn hình, mặt kính cảm ứng, loa, camera… Sau đó, thông báo lỗi kèm giá thay màn hình Samsung cho khách hàng.
Khi quý khách chấp nhận sửa lỗi, nhân viên báo chi phí dịch vụ và chỉ cách quý khách hàng điền đầy đủ thông tin vào phiếu khắc phục lỗi. (Quá trình thay màn hình thường mất từ 1-2h)
Bước 2: thực hiện khắc phục lỗi
Chuyển vào phòng kỹ thuật để nhân viên tiến hành thay màn hình Samsung cho quý khách hàng.
Kết thúc quá trình khắc phục lỗi, kĩ thuật viên sẽ xem lại lại toàn bộ tính năng (đánh giá lần 1) như lúc nhận máy. Nếu không tính tới bất cứ lỗi nào sẽ bàn giao máy cho quý khách.
►►► Quý vị có thể tìm hiểu giải pháp https://suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-man-hinh-samsung-galaxy-s6.html với chế độ BH cực xịn!
Bước 3: Bàn giao máy
Quý khách nhận máy kiểm chứng cùng kĩ thuật viên (đánh giá lần 2). Khi đã ưng ý với giải pháp, nhân viên kỹ thuật sẽ viết giấy BH và làm thủ tục cho các bạn thanh toán.
Kết thúc toàn bộ quá trình fix lỗi, thay màn hình Samsung ở Cửa hàng.
Tại sao nên thay màn hình điện thoại Samsung tại Trung tâm của chúng tôi
Tuy có số lượng bộ phận không nhỏ nhưng số Trung tâm có thể khiến các bạn hoàn toàn an lòng khi đến sửa lỗi Samsung lại chẳng có bao nhiêu. vài điều Cửa hàng sử dụng cả các linh kiện rẻ tiền trôi nổi trên thị trường, thợ sửa chữa thì không được đào tạo có bài bản, gây ảnh hưởng đến chất lượng máy sau khi sửa. Khi đến với chúng tôi, các bạn hoàn toàn sẽ không hề gặp những trạng thái trên
uy tín của chúng tôi được tích lũy qua 8 năm làm việc trong nghề, duy nhất là giải pháp thay màn hình Samsung luôn được quý khách hàng xem lại cao.
►►► Cuối cùng là một trong các dịch vụ https://suadienthoaiiphone.org/sua-chua/thay-pin-iphone-7.html chất lượng, giá tốt được rất nhiều bạn dùng ủng hộ.
Linh kiện, sẽ luôn được nhập khẩu, cam kết là hàng chính hãng .
Chất lượng không thua gì phụ tùng zin của thiết bị mới mua.
Giá cả của giải pháp thay mới màn hình Samsung luôn ở mức cạnh tranh nhất trong vùng.
Với tay nghề ép kính chân không tiên tiến nhất , quá trình sẽ hết sức nhanh lẹ không làm mất thì giờ của khách.
nhóm nhân viên được đào tạo chuyên sâu . Nhiều trong nghề khắc phục lỗi , thay màn hinh 1.
Phương châm bảo hành từ 3 tới 3 đến 6 tháng . Một đổi một nếu sau khi thay thiết bị di động̣ nảy sinh trục trặc.
Hãy đến ngay chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chất lượng và đẳng cấp.

Tác giả: huros

Related Posts