Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Những thay đổi trong thiết kế của LG V10 Cũ và LG V10 2 Sim

Hiện nay trên thị trường điện thoại Việt Nam đang náo loạn vì những siêu phẩm của nhà LG đó là 2 mẫu điện thoại là LG V10 Cũ và LG V10 2 Sim. Người dùng biết rằng 2 mẫu điện thoại này đều được tạo ra bởi thương hiệu hàng đầu là LG với  chất lượng hình ảnh đã được kiểm chứng. Vậy liệu 2 mẫu điện thoại này có đáng  mua hay không hay nó có khác gì nhau hay không.

Thiết kế không nhiều khác biệt giữa 2 Model

Có thể nói 2 mẫu máy này đều có thiết kế không khác nhau nó đều có chung một ngôn ngữ thiết kế đó là khung kim loại với vỏ thép chống rỉ nên cả LG V10 cũ và dòng 2 sim đều là điện thoiaj cao cấp bậc nhất của hãng LG hướng tới phân khúc giá cao có thiết kế cực ấn tượng ở mặt trước với hệ thống camera kép cho góc chụp siêu rộng cùng màn hình phụ hiển thị mọi thông tin độc đáo.

Thiết kế của LG V10 cũ và LG v10 2 sim khá tương đồng chỉ khác nhau mặt lưng

Thiết kế của LG V10 cũ và LG v10 2 sim khá tương đồng chỉ khác nhau mặt lưng

Nhưng ở LG V10 2 SIM sở hữu bộ khung cứng cáp được gia cố thêm bằng hai thanh kim loại dù vẫn sở hữu màn hình rộng như LG v10 cũ là 5,7 inch nhưng mặt lưng đã không còn là Silicon (LG gọi là nó là Dura Skin) chống bám vân tay và chống bám mồ hôi tốt ruy nhiên lại không có tính thẩm mỹ cao như bản 2Sim.  Ở LG V10 2 SIM thì mặt lắp lưng được thay thế bằng loại da thật như trênLG G4 với độ bền cao hơn nhiều nhìn có phần đẹp tinh tế hơn.

Đặc biệt điểm khác biệt nhất trong thiết kế là mẫu máy LG V10 2 SIM được hỗ trợ thêm 1 khe cắm thẻ sim giúp người dùng có thể thả sức nghe gọi với cùng lúc nhiều nhà mạng khác nhau đặc biệt là giới doanh nhân hay người phải di chuyển nhiều với việc học tập hay công tác.

Thiết kế 2 màn hình độc đáo

LG đã tung ra mẫu LG V10 cũ và LG V10 2 SIM là thiết bị đầu tiên được trang bị tới hai màn hình, cách thức hoạt động của màn hình phụ khá giống với chiếc Galaxy S6 Edge. Bộ đôi màn hình kép đa nhiệm đầu tiên với màn hình chính Quantum IPS với kích thước 5.7 inch có độ phân giải 2K và màn hình thứ hai có kích thước 2.1 inch độ phân giải 160 x 1040 pixel. Hệ thống 2 màn hình này hoạt động khá ăn ý với nhau hỗ trợ tốt người dùng khi dùng đó là khi màn hình chính tắt, màn hình phụ có thể hiển thị thông tin thời tiết, ngày, giờ, tình trạng pin đáp ứng tốt nhu cầu người dùng.

Cấu hình vẫn giữ nguyên thông số máy 

Chỉ khác biệt đội chút về ngoại hình còn về cấu hình thì cả 2 siêu mẫu LG v10 đều có chung một nội thất bên trong giống nhau không sai 1 ly đó là chip Qualcomm Snapdragon 808, 4GB RAM, bộ nhớ trong 64GB, pin dung lượng 3000mAh có thể tháo rời và máy chạy trên nền Android 5.1.1 Lollipop. Nhưng viên pin này được tính toán là có thời lượng sử dụng lâu hơn từ 10-15% so với thỏi pin trên LG G4. Nên việc trải nghiệm mọi ứng dụng hạng nặng đều vô cùng mượt mà.

Như vậy cả bản LG v10 cũ và LG v10 2 sim là sự lựa chợn tốt cho người dùng tại thời điểm này.

Theo MobileCity

Tác giả: chutuananh1991

Related Posts