Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Những bước thay màn hình cảm ứng Oppo R5 tại cửa hàng FoneCare

Những bước thay màn hình Oppo R5 ở trung tâm FoneCare
Thời hạn vừa qua chúng tôi đón nhận được rất nhiều câu hỏi của quý khách hàng hỏi rẳng :” màn hình cảm ứng Oppo R5 thay như thế nào?” Hôm nay FoneCare sẽ giải đáp tình huống này cho các quý khách hàng . Biết rằng hiện nay Oppo R5 được rất nhiều người tiêu sử dụng chọn lựa , từ đó mà nhu cầu thay mặt kính cảm ứng cho Oppo R5 cũng tăng cao vì những sự cố như va đập , làm xước. tại sao nguyên nhân từ cả sự chủ quan của người tiêu sử dụng mà hư hỏng của nhà cung cấp .

FoneCare là cửa hàng sữa chữa, xử lý linh kiện điện thoại di động có sự chuyên nghiệp , có thương hiệu to ở thị trường Hà Nội. Chúng tôi sở hữu một nhóm thợ sửa chữa lành nghề chuyên nghiệp , nhiệt tình ; cùng cà trang thiết bị hiện đại hiện đại . linh kiện mà cửa hàng sử dụng để sửa lỗi cho quý khách là phần cứng nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng . quá trình hoạt động gọn gẽ, đơn giản nhanh chóng khiến quý khách đừng lo lắng ủng hộ và tin tưởng FoneCare.

>> Cùng cửa hàng FonĐiện thoại oppo R5eCare, giải pháp thay màn hình oppo R1 được mang đến là một trong các phương pháp fix lỗi rẻ nhất , với phần cứng được nhập chính hãng . quy trình thay thế màn hình Oppo R1 được thực hiện rất chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật rẻ nhất . với tất cả các sự cố về màn hình Oppo quý khách hàng sẽ không phải lo âu khi đến với trung tâm FOneCare

Gói dịch vụ thay màn hình Oppo R5 được tiến hành chuyên nghiệp

Muốn sửa chữa màn hình Oppo R5, FoneCare sử dụng kỹ thuật ép – hút chân không tự động bằng các máy móc tiến bộ khoa học tiên tiến nhất được chúng tôi nhập khẩu ở tại chỗ từ nước ngoài về. Phụ tùng dùng để sửa có xuất xử rõ ràng, bảo đảm mang đến chất lượng dùng cao nhất cho quý khách hàng .

Hướng dẫn Phân biệt chiếc Oppo R5 của các bạn thời điểm nào phải thay màn hình , lúc nào phải thay màn hình mặt kính :

– Một khi màn hình cảm ứng hiển thị chết hoàn toàn như bị tối đen, những sọc lung tung, nhòe, thậm chí là hiển thị lỗi, mờ, cảm ứng hoàn toàn chết hẳn thì khi đó các bạn phải thay màn hình Oppo R5 ( chi phí cao hơn so với thay mặt kính rất nhiều)

– Di động̣ của chính bạn bị va đập màn hình , tuy nhiên cảm ứng vẫn dùng được, mượt mà ổn định bình thường, thì bạn mất tầm thay màn hình Oppo R5 thôi. Việc thay mặt kính cảm ứng không hề làm tác động đến cảm ứng cùng những hiển thị sẵn có ở màn hình .

Quy trình thay màn hình mặt kính Oppo R5 ở FoneCare cực nhanh

– Bước 1 : thu nhận thiết bị với yêu cầu sữa chữa có các bạn .
Khi khách hàng tới hãy đưa máy móc của mình cho nhân viên kỹ thuật nhân viên thu ngân và nêu những tình huống mà di động̣ của bạn gặp phải, nhân viên tư vấn sẽ đánh giá các chứng năng của thiết bị rồi thông báo lại cùng khách hàng về tình trang máy , cần thay cái gì và các gói dịch vụ sửa lỗi , số tiền phải trả thay mặt kính và chế độ bảo hành .
– B2 :  TEST độc lập mặt kính sẵn sàng xử lý , đồng thời báo cùng quý khách về thời gian chờ chờ . Sau khi các bạn đồng ý sẽ thực hiện việc làm .
– Bước 3 : thực hiện thay màn hình cảm ứng Oppo R5 : vì nhân viên kỹ thuật đảm nhận.
với những kinh nghiệm sẵn có, nhận viên công nghệ sẽ nhanh chóng tiến hàng thay màn hình mặt kính Oppo R5 cho quý khách hàng . khách hàng chỉ có 15 tới 20 phút chờ chờ cho công đoạn này.

>> Đối cùng dịch vụ thay thế này, trung tâm luôn chuẩn bị đầy đủ máy móc và thiết bị cần thiết . Khi thay thế màn hình Oppo R5 cửa hàng luôn sẵn sàng các bước thực hiện theo thao tác . mọi bước đều được giám sát và diễn ra gián tiếp , một khi có bất kì khó khăn về quá trình thay màn hình oppo r5 trung tâm hoàn toàn chịu trách nhiệm.

– B4 : Bàn giao lại sản phẩm đầu ra cuối cùng cho khách hàng , giúp đỡ khách hàng check máy móc của mình .
Sau khi thay màn hình cảm ứng Oppo R5 xong, thợ sửa chữa sẽ bàn giao lại máy móc cho khách hàng . khách hàng tự tay rà soát lại máy móc của mình.
– B5 : trả tiền và viết phiếu bảo hành cho khách hàng : bởi phòng ban nhân viên tư vấn đảm nhận. Đối cùng sản phẩm đầu ra màn hình cảm ứng Oppo R5 khách hàng được  nhận bảo hành 3 tháng cùng những hư hỏng từ cửa hàng , 1 đổi 1 trong 7 ngày đi tiên phong .

Chúng tôi đảm bảo mang tới một màn hình cảm ứng mới bảo đảm hiệu năng chính hãng và đáp ứng được yêu cầu sử dụng của quý khách hàng . nếu quý khách hàng phát hiện ra trung tâm sử dụng phụ kiện kém giá trị , hàng nhái, hàng fake chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm theo đòi hỏi của bạn . bên cạnh đó với việc sử dụng giải pháp thay màn hình mặt kính Oppo R5 tại FoneCare các bạn sẽ được tặng một tấm dán màn hình Oppo R5 nhé.

Ngoài ra FoneCare chúng tôi còn triển khai dịch vụ thêm giải pháp khắc phục và sửa lỗi điện thoại Oppo khác, mời những quý khách tìm hiểu nhé! Cảm ơn tất cả các bạn đã tin tưởng dùng gói dịch vụ của cửa hàng .

Trung tâm khắc phục lỗi di động̣ FoneCare

+ Địa chỉ : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số liên lạc : ✆ 0969.122.122 (trợ giúp , hỏi đáp dịch vụ 24/7)

(Phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 tới 19:00)

 

Tác giả: huros

Related Posts