Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Người dùng nói gì về LG G2 ?

Ngoài phiên bản một SIM thông thường, G2 mini còn được xuất hiện với phiên bản 2 SIM, 2 sóng.  Mức giá của sản phẩm chưa được LG tiết lộ tuy nhiên với cấu hình của mình sản phẩm sẽ nhắm đến phân khúc tầm trung tại các thị trường đang phát triển. Máy sẽ có mặt vào LG G2 tháng 3 tới đây với 4 màu đen, trắng, đỏ và vàng đồng. G2 mini sẽ có mặt đầu tiên tại Nga và sau đó tại Trung Đông, châu Mỹ Latin, châu Á và châu Âu. “Giải thưởng năm nay đã cho thấy sự thay đổi trong lĩnh vực công thay màn hình LG G2  nghệ tiêu dùng”, Will Findlater, Biên tập viên toàn cầu của tờ báo Stuffcho biết về giải thưởng năm nay. “LG đã rất nỗ lực để tạo ảnh hưởng trên thị trường smartphone và G2 thực sự là một sản phẩm xuất sắc của hãng công nghệ này nói riêng thay màn hình và thị trường smartphone nói chung”.

Hòa cùng xu thế thị trường của Samsung, HTC hay Sony, LG cũng đã cho ra mắt phiên bản thu nhỏ của chiếc smartphone “bom tấn” G2 mà hãng đã cho trình làng vào năm ngoái, với tên gọi G2 mini. Đúng với tên gọi G2 mini của mình, sản phẩm có thiết kế không khác biệt so với “đàn anh” G2, với các nút bấm điều khiển được trang bị ở mặt thay mặt kính LG G2 sau của máy và các viền máy không có nút bấm nào.   Tạp chí công nghệ nổi tiếng Stuff (Anh) vừa công bố danh sách những thiết bị công nghệ được bình chọn là thiết bị hàng đầu trong năm 2013, bao gồm các danh mục khác nhau như smartphone, máy tính LG G2 bảng, laptop, tivi… Năm 2013 chứng kiến sự xuất hiện của hãng loạt các sản phẩm công nghệ nổi bật, bao gồm cả thay mặt kính smartphone, máy tính bảng… tuy nhiên vượt qua nhiều “đối thủ nặng ký” khác như iPhone 5S, Galaxy S4 hay HTC One… chiếc smartphone G2 của LG đã được tạp chí Stuff bình chọn là “Thiết bị công nghệ” của năm 2013. Bên cạnh đó, LG G2 cũng chiến thắng trong danh mục “Điện thoại của năm”.

G2 mini có thiết kế không khác biệt so với “đàn anh” G2
Không giống với Sony khi phiên bản thu nhỏ của Xperia Z1 (Xperia Z1s) có cấu hình mạnh mẽ tương tự “đàn anh”, G2 mini là phiên bản thu nhỏ đúng nghĩa khi kích thước và cả cấu hình LG G3 đều được hạ thấp hơn đáng kể so với G2. Máy chỉ được trang bị màn hình rộng 4,7-inch với độ phân giải 960×540 cho mật độ điểm ảnh 234ppi. Màn hình này chênh lệch khá lớn so với màn hình 5,2-inch và độ phân giải Full HD 1080p trang bị cho G2.  G2 mini sẽ xuất hiện với 2 phiên bản sử dụng  thay mặt kính LG G3  bộ vi xử lý khác nhau (tùy thị trường), một phiên bản sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 400 lõi tứ tốc độ 1.2GHz của Qualcomm và phiên bản còn lại sử dụng bộ vi xử lý Tegra 4i lõi tứ tốc độ 1.7GHz của Nvidia. Sản phẩm được trang bị 1GB bộ nhớ RAM cùng với ổ cứng lưu trữ 8GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Tương tự bộ vi xử lý, G2 mini sẽ có 2 phiên bản được trang bị thay mặt kính  camera chính 13 megapixel hoặc 8 megapixel, LG G3 tùy thuộc từng thị trường, còn mặt trước là camera phụ 1.3 megapixel. Máy hỗ trợ kết nối 3G/4G LTE và được trang bị thỏi pin có dung lượng 2.440mAh có khả năng tháo rời. Máy hoạt động trên nền LG G3 tảng Android 4.4 KitKat mới nhất của Google.
LG G2 đã đánh bại nhiều đối thủ nặng ký để giành được danh hiệu của tạp chí

Mặc dù iPhone 5S không giành được danh hiệu điện thoại của năm tuy nhiên Apple vẫn giành được 2 danh hiệu quan trọng khác đó là “Máy tính bảng của năm” dành cho chiếc iPad Air và “Laptop của năm” dành cho MacBook Air 13-inch. Bên cạnh danh hiệu LG G2 do chính các biên tập viên của tờ báo bình chọn còn có danh hiệu do độc giả của tạp chí này bình chọn. Theo đó chiếc smartphone Lumia 1020 của Nokia được độc giả của tạp chí Stuff bình chọn là thiết bị của năm.

 

Related Posts