Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

NASA giới thiệu thiết kế bộ trang phục phi hành gia mới

Bản cập nhật Android 5.1.1 cho 3 smartphone  thay màn hình  Xperia nói trên mang mã 14.6.A.0.368. Bản cập nhật này mới chỉ diễn ra ở một số khu vực sony Z1  nhất định vì thế nên có thể bạn sẽ phải chờ đợi thêm 1 chút. Các chức năng mới sau khi cập nhật Android 5.1.1 có thể kể tới là sửa lỗ hổng bảo mật nguy thay màn hình sony Z1 giá bao nhiêu?  hiểm Stagefright. Đây là lỗ hổng bảo mật nguy hiểm đã bị phanh phui trước đó, nó giúp tin tặc dễ dàng tấn công thiết bị của người dùng chỉ bằng 1 tin nhắn đơn giản. Bên cạnh đó là các giá bao nhiêu? tùy chọn mới cho kết nối Wi-Fi, Bluetooth, giao diện biểu tượng mới, lấy nét tốt hơn cho camera…

Bản cập nhật Android 5.0 cho dòng Xperia mang đến một giao diện tái thiết kế và nhiều thay đổi lớn trên các ứng dụng đa phương tiện của Sony. Camera của các máy thay màn hình  Xperia cũng sẽ chứng giá bao nhiêu? kiến hàng loạt thay đổi về cách bố trí và sony Z1  tính năng. Chế độ chụp ảnh tự động mới trên Android 5.0 được sony Z1   cho là sẽ tốt hơn nhiều so với chế độ Superior Auto hiện tại. Tại Việt Nam, Sony đã ngừng cung cấp dòng sản phẩm Xperia Z chính hãng. Trong khi đó, máy xách tay hiện được bán với giá khoảng 6 triệu đồng.

 

Trên tay Sony Xperia Z1 phiên bản màu tím: đẹp, hoàn thiện tốt và cá tính

Lý do được Sony đưa ra khi chỉ giảm giá “nhẹ” như vậy là bởi smartphone này vẫn nằm trong danh sách những sản phẩm cao cấp chính hãng bán chạy nhất tại Việt Nam, bên thay màn hình cạnh các sản sony z5  phẩm như Galaxy Note 3 hay iPhone 5s.

Không lâu sau khi cập nhật Android 5.1.1 cho các máy Xperia Z đời   sony z5  cũ bao gồm Xperia Z, Xperia ZL, Xperia ZR và Xperia Tablet Z thì Sony đã lại tiếp tục phát hành bản cập nhật Android 5.1.1 tới các smartphone Xperia khác bao gồm Xperia Z1, Xperia Z1c và Xperia Z Ultra. Thông qua cập thay màn hình sony z5 nhật hệ điều hành cho các smartphone đã ra mắt lâu, Sony đã cho thấy 1 bộ mặt mới của hãng sony z5  trong việc hỗ trợ người dùng.

Theo đó, Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3 Tablet Compact, Z2, Z2 Tablet, Z1 Compact, Z1 và T2 Ultra sẽ nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu nhận được bản cập nhật mới. Những thiết bị tầm trung ra mắt năm nay và dòng Z-Series bao gồm Xperia Z, ZL, ZR và Tablet Z sẽ không nhận được bản cập sony z5  nhật Android 5.0.

Nguồn tin của Android Origin cũng khẳng định, bản cập nhật thay màn hình Android L sẽ không được phát hành trước thời điểm Xperia Z4 ra mắt. Những thiết bị đầu tiên sẽ nhận bản cập nhật mới vào tháng 2, bao gồm các thành viên thuộc dòng Xperia Z3. Trong khi đó, người dùng các sản phẩm còn lại có thể sẽ phải đợi đến tháng 3 hoặc tháng 4/2015.

 Mới đây, Sony vừa tiếp tục giảm giá bán mẫu Xperia Z1 xuống còn 13,49 triệu đồng. Như vậy, đây đã là lần giảm giá thứ 2 trong nửa đầu năm nay của mẫu điện thoại đình đám giá thay mặt kính Nhật Bản. Tuy nhiên, Z1 chính hãng vẫn có giá cao hơn khá nhiều so với sony z1 một số đối thủ như HTC One hay LG G2 chính hãng. Cho đến giữa tháng 9, vẫn chưa có một kế hoạch rõ ràng về việc khi nào bản cập nhật Android L sẽ chính giá thay mặt kính sony z1 thức đến tay người dùng, khiến họ tỏ ra sốt ruột. Tuy nhiên, mới đây kế hoạch phát hành bản cập nhật mới của Sony đã bị lộ diện, theo nguồn tin từ trang Android Origin.Cho đến giữa tháng 9, vẫn chưa có một kế hoạch rõ ràng về việc khi nào bản cập nhật Android L sẽ chính thức đến tay người dùng, khiến họ tỏ ra sốt ruột. Tuy nhiên, mới sony z1 đây kế hoạch phát hành bản cập nhật mới của Sony đã bị lộ diện, theo nguồn tin từ trang Android Origin. Được biết, Z1 sở hữu cấu hình và thiết kế không thua kém nhiều so với các sản phẩm hàng đầu hiện nay. Máy giá thay mặt kính nổi bật với thiết kế khung nhôm nguyên khối, mặt kính cường lực có khả năng chống nước, sony z1 chống bụi bẩn. Thêm vào đó, Z1 còn được trang bị màn hình 5 inch Full HD, vi xử lí Snapdragon 800 tốc độ 2,2 GHz, RAM 2 GB và pin 3000 mAh. Ngoài ra, camera 20,7 megapixel với ống kính G, bộ xử lí hình ảnh giá thay mặt kính Bionz cũng là điểm độc đáo hiếm có trên các smartphone hiện nay.

 

Related Posts