Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Một số thông tin về chiêc máy tính bảng Sony Z1 được thay mặt kính

Hai chiếc điện thoại hình ảnh thông minh như mắt người
siêu nét hơn. Rõ ràng hơn. Nhạy sáng hơn. Đó là những gì mà những mẫu máy hình ảnh compact của Sony mang đến bạn. Hoặc với Xperia Z1, Sony đã ra năm thay mặt kính chiếc điện thoại ảnh tích hợp trên máy tuyệt vời nhất trong ba chiếc Smartphone có độ dày chỉ vỏn vẹn 8.5mm. Chiếc camera này cầm nắm cảm biến Exmor RS™ di động cùng kích cỡ tuyệt đối/2.3” hoặc độ phân giải 20.7 MP. Nó còn được trang bị hai ống G-Lens nổi tiếng với mạng lưới xử lý BIONZ™ thông thay mặt kính Sony Z1 minh dành sảm phẩm di động. Sự kết hợp độc nhất này đã mang đến ba chất lượng hình ảnh vô với xuất sắc, là siêu phẩm chụp hình ảnh độ phân giải cao mỏng nhất thế giới, hay là chiếc điện thoại chụp hình chất nhất của Sony tính đến hiện nay.

Thay mặt kính sony
Sony Xperia Z1 (Honami)
Cảm biến ảnh Exmor RS™ 20.7 MP, kích thước 1/2.3”
Cảm biến hình ảnh Exmor RS™ đã tạo nên năm hình tượng không thể thay thế đi đi kèm cùng các dòng điện thoại Xperia cao cấp nhất nay lại càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi có kích cỡ to 1/2.3-inch, và độ phân giải khủng lên đến 20.7 Megapixels. Cảm biến này hỗ trợ tăng khả năng nhạy sáng, giảm nhiễu, tăng độ sắc nét của hình ảnh, màu sắc trung thực hơn, tái cho hình ảnh với nét căng, đầy đủ đường nét, trường hình ảnh lớn rộng lớn.

Ống G-Lens nổi tiếng
Dòng ống G-Lens của Sony đã từng đạt nhiều giải thưởng thay mặt kính danh mức giá nhờ chất lượng tuyệt vời trang bị trong sản xuất đơn giản, giúp nét căng, ánh sáng chân thực. Trên Xperia Z1, ống kính này có góc lớn rộng lớn 27mm và khẩu độ F2.0 giúp tăng cường khả năng bắt sáng hay chụp trong không gian chật hẹp được tốt hơn.

Chip xử lý ảnh BIONZ™ for mobile thông minh
Để tái hiện các chi tiết tại chất lượng cao nhất, chỉ có chip khắc phụcảnh BIONZ™ for mobile thay mặt kính sony Z Ultra được tích hợp trong Xperia Z1 mới tương xứng với sự cao cấp của siêu phẩm Honami này. Nhờ công nghệ thông minh, ảnh được tái cho với màu vô với chân thực, độ siêu nét cao, hoàn toàn tự động cân bằng sáng hay cân bằng trắng Sony Z Ultra cùng khả năng bù trừ chính xác mà không sản xuất lệch màu gốc, tạo ra những bức ảnh với chất lượng cao nhất. Ngoài ra, khả năng nhạy sáng cao hỗ trợ tăng ISO lên dến 6400 mà vẫn chụp được những bức ảnh Sony Z Ultra cùng độ nhiễu thấp, cá biệt thích hợp khi chụp hình ảnh trong các tiệc tùng, quay phim thiếu sáng với ánh nến lung linh,…

Chế độ Superior tự động hoàn toàn tự động
Xperia Z1 cho phép người tiêu dùng chụp ảnh hoàn toàn hoàn toàn tự động, Smartphone sẽ tự động nhận dạng khung cảnh và thiết lập chế độ thích hợp cực nhanh để ra những bức ảnh đẹp nhất tùy theo từng hoàn cảnh chụp ảnh. Các cảm biến sẽ gửi thông tin khung ảnh về bộ khắc phụcnơi từ đó đưa đến các quyết định tùy chỉnh thông số phù hợp, đảm bảo tạo ra những bức hình ảnh đẹp lung linh mà không cần các hoạt động phức tạp hoặc kỹ năng cá biệt như khi cầm nắm các máy hình ảnh chuyên dụng cồng kềnh.

Hiện tại sự phát triển của 120 Thái Hà 120 Thái Hà là rất mạnh mẽ so sánh cùng thị trườg di động Hà Nội, vì vậy chúng tôi đã gặp phải khá nhiều thị trường ghen tị và nói không tốt về chúng tôi như nói MobileCity lừa đảo, điều đó là hoàn toàn không đúng cùng sự thật, 120 Thái Hà không hề lừa đảo.

Related Posts