Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Mobilecity có uy tín không?

Hiện nay nhiều  hệ thống bán lẻ điện thoại vì muốn cạnh tranh với các cửa hàng khác  nên đã đưa những thông tin xấu, bịa đặt nhằm bôi nhọ các cửa hàng như Mobilecity lừa đảo khách hàng.
Vậy Mobilecity Bán hàng như thế nào?

 

Các nhà báo của chúng tôi đến Thái Hà, Đống Đa Anh Tuấn là nhân viên kế toán của một  cửa hàng xe máy trên đường Trần Khánh Dư cho biết “tôi  đã từng mua vài chiếc điện thoại và máy tính bảng tại Mobilecity 120 thái hà cho người thân và bạn bè, tất cả các máy tôi  mua đều sử dụng tốt, chỉ có 1 chiếc bị lỗi nhỏ khi đem đến cửa hàng thì được bảo hành rất nhanh chóng”.

 

Khi được hỏi về những thông tin về mobilecity trên mạng internet, anh Tuấn cho biết khi tìm hiểu về MobileCity thì có rất nhiều luồng thông tin khác nhau, đa số là những thông tin tốt từ những trang mạng chính thống như tinhte, choimobile. Tuy nhiên vẫn có một số trang blog giả mạo bôi nhọ uy tín mobilecity, anh cho rằng có lẽ đó là do những cửa hàng đối thủ của mobilecity lập ra để làm giảm uy tín của cửa hàng.

 

Anh Tuấn  cho rằng người mua cần phản cảnh giác, tẩy chay thông tin độc hại, không tiếp tay cho những đối tượng xấu bôi nhọ mobilecity.

Related Posts