Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Mở hộp Samsung Galaxy J – điện thoại hàng xách tay Nhật Bản

 

Galaxy J là điện thoại được Samsung làm riêng cho thị trường Nhật và được phân phối độc quyền trên hệ thống của nhà mạng Docomo. Chính vì thế, điện thoại chỉ xuất hiện tại Hàn Quốc dưới dạng hàng xách tay. Giá hiện tại của Galaxy J rơi vào khoảng trên dưới 7 triệu tùy cửa hàng, ví dụ sản phẩm chúng tôi cầm trong bài viết lấy từ hệ thống Hoàng Hà Mobile cùng mức giá 6,79 triệu đồng (biểu giá nâng cấp đến ngày 20/8).

Hộp máy gồm củ sạc, cáp USB, tai nghe hay sách hướng dẫn

Chiếc điện thoại này có hiệu năng không khác gì với Galaxy Note 3 nhưng màn hình nhỏ hơn, kích cỡ hay thông số giống cùng Galaxy S4. Cụ thể, các thông số đơn giản của máy gồm màn hiện thị Super AMOLED 5 inch độ phân giải Full-HD (441 PPI), bộ vi xử lý Qualcomm Snadragon 800 lõi tứ 2.3GHz, RAM 3GB, dung lượng bộ nhớ 32GB, khe cắm thẻ nhớ mở rộng tới 64GB, máy ảnh 13MP hay 2MP, pin bộ nhớ 2600 mAh hoặc hỗ trợ tuyệt đối SIM chuẩn micro-SIM.>>Dánh mức giá G2 isai hàng hàng xách tay lấy ngay

Thiết kế của Galaxy J trông lạ mắt so sánh sánh cùng các chiếc điện thoại Samsung khác, không giống cùng các chiếc điện thoại dòng Galaxy S hay Note. Điện thoại có kiểu dáng khá vuông vắn, vo tròn nhẹ tại các góc hay cũng có nút Home cứng tương đương các sản phẩm Galaxy cao cấp khác. Hình dáng của Galaxy J trông khỏe khoắn hơn so với Galaxy S4 và cả Note 3. Các đường nét trên siêu phẩm được hoàn thiện tốt hay cá biệt vỏ bọc nhựa (trên siêu phẩm màu trắng) có bề mặt sơn xước không khác gì với máy lg G3, rất đẹp mắt.

Về hiệu năng, theo cảm nhận ban đầu, chiếc điện thoại cầm nắm mượt mà. Điều này không có gì bất ngờ bởi hiệu năng của điện thoại vẫn tiệm cận cùng các chiếc điện thoại đẳng cấp bây giờ. Màn hiện thị của Galaxy J có lẽ cũng giống với màn hình của Galaxy S4, hiển thị siêu nét hay mang đầy đủ những nét phổ của công nghệ Super AMOLED của Samsung: màu sắc nét nịnh mắt, độ tương phản cao, góc nhìn rất rộng hoặc khả năng nhìn ngoài trời tốt.

Hệ điều hành của siêu phẩm hiện tại đã được cải tiến lên Android 4.4.2. Tuy nhiên do là chiếc điện thoại bán theo nhà mạng Docomo người cầm nắm Nhật nên khi về Hàn Quốc phải cầm bản bộ nhớ ngoài. Hiện ở, các phiên bản Galaxy J nhập từ hàn quốc về Hàn Quốc cũng có năm số bản dung lượng dung lượng bộ nhớ khác nhau để lựa chọn, ví dụ bản dung lượng bộ nhớ SphinX (phát triển từ dung lượng dung lượng bộ nhớ gốc 4.4.2 của Galaxy J, chỉ Việt hóa hoặc xóa bỏ các ứng dụng của Nhật) và bản bộ nhớ sáng tạo từ Galaxy S5.

Bản bộ nhớ SphinX được sáng tạo từ dung lượng dung lượng bộ nhớ gốc Android 4.4.2

Không gian trải nghiệm trên Galaxy J nhập từ Việt Nam

Nhìn chung, sản phẩm những cảm nhận ban đầu rất thú vị về cả thiết kế, cảm giác sử dụng và cấu hình. Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc bài review đường nét điện thoại hàng nhập từ hàn quốc đang được tìm kiếm này.

>>Tham khảo: thay mặt kính lumia chính hãng, lấy ngay