Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Máy lọc nước xiaomi giá hấp dẫn

Sau sự thành công trong mảng điện tử, cụ thể là điện thoại thương hiệu nỗi tiếng nhất nhì ở Trung Quốc này, Xiaomi thông minh phát triển thêm một dòng sản phẩm mới đó là Máy lọc nước xiaomi, Công nghê Ro được Xiaomi phát triển dựa vào bộ lọc nhỏ gọn, có tính năng lọc sạch cao, Máy lọc nước Ro Xiaomi được tích hợp với ứng dụng mà Xiaomi đã cài sẵn giúp kiểm tra độ tinh khiết của nước hay mực nước còn lại trong máy ngay trên điện thoại.


  Trong sự kiện mà Xiaomi đang tổ chức, bên cạnh TV Xiaomi Mi TV 2S, “hạt đậu nhỏ” đã chính thức giới thiệu thiết bị máy lọc nước mang tên Mi Water Purifier. Đây là nỗ lực nhằm tăng tầm ảnh hưởng của Xiaomi lên đời toàn bộ lĩnh vực của đời sống không chỉ là công nghệ. Ngoài ra, nó cũng cho thấy hãng rất quan tâm tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường. Thiết bị của hãng thể hiện mục tiêu đem lại chất lượng nước tốt hơn cho người dùng cũng như giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường.

Máy lọc nước của Xiaomi sử dụng 4 ống lọc bao gồm:
– Ống lọc PP cotton có tác dụng lọc các tạp chất nhỏ trong nước như sợi, tóc, cặn kim loại.
– Ống lọc than dừa hoạt tính thứ nhất có nhiệm vụ lọc bỏ các hóa chất, khử mùi.
– Ống lọc RO: Loại bỏ các loại vi khuẩn có trong nước.
– Ống lọc than dừa hoạt tính thứ 2 có tác dụng làm tăng vị “ngon” của nước.

Máy lọc nước của Xiaomi phụ kiện Xiaomi chính hãng cho chất lượng nước tương đương với nước đã đun sôi, tốc độ lọc nước cực nhanh.

 Thiết bị của Xiaomi cho tỷ lệ lọc nước tốt lên tới 1:1, nước thải được thu lại dễ dàng sau đó có thể sử dụng để tưới cây hay dọn nhà vệ sinh.
Tác giả: Lucmc

Related Posts