Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Mặt kính iPad mini 4 được đánh chi phí là một phụ kiện khá đắt

Trong bài viết ngày hôm nay tôi xin giới thiệu tới những quý khách hàng tiêu chuẩn thay mặt kính cảm ứng iPad mini 4

Đôi nét về chiếc smartphone iPad mini 4

iPad mini 4 là dòng smartphone có mức giá thành tại cao, để sở hữu chiếc Tablet này quý khách cần chi ra khoảng 7 triệu đồng.
iPad mini 4 sử dụng hệ điều hành: iOS 7, được trang bị CPU: Apple A7, Dual-core 1.5 GHz Krait – RAM: 1 GB. Bộ nhớ trong có dung lượng 32 GB
iPad mini 4 có rất nhiều màu sắc để bạn chọn lựa . điện thoại di động có camera độ phân giải cao, rất hợp lý cho các quý khách ưa thích chụp hình.

>> Để tiến hành thay mặt kính cho iPad mini 4 chúng tôi sẽ thông tin cho khách hàng sau khi kiểm tra tại FoneCare. hơn nữa FoneCare còn mang tới các dịch vụ thay mặt kính iPad Mini 4 giá bao nhiêu. Đây là những model được Apple lớn mạnh cùng nhiều những tính năng rất hữu dụng . Ngoài là 1 trong số những mẫu máy mới của iPad, trung tâm còn sửa chữa nhiều những thành phẩm khác của Apple nữa.

Chỉ cách phương pháp thay mặt kính iPad mini 4

Bước 1 : Tắt nguồn và tháo sim điện thoại di động

Nhấn và giữ phím nguồn để tắt điện thoại sau đó tháo thẻ sim ra.
Thẻ sim là một bộ phận quan trọng tương trợ những bạn liên lạc cùng người khác. Không cũng tương tự như các dòng di động̣ khác, iPad mini 4 có thiết kế khe đựng sim tại phần phía trên của điện thoại nên trước khi muốn thay màn hình mặt kính khách hàng phải tháo sim ra để giúp bảo vệ sim, tránh trong quy trình cách làm làm hỏng sim, không thể gọi trực tiếp được.

Bước 2 : Tháo hai ốc nhỏ ở phần dưới thân thiết bị

Khách hàng dùng một tuavit nhỏ để xoáy 2 chiếc ốc vít ngược chiều kim đồng hồ và bỏ ra khỏi thân thiết bị

thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

B3 : Tách bỏ phần ốp lưng đằng sau điện thoại di động .

Ốp lưng là phần bảo vệ các phòng ban bên trong điện thoại và tạo nên vẻ đẹp riêng cho từng dòng di động̣ . Chính bởi vậy khi muốn sửa bất kì bộ phần nào khách mong ước tháo ốp lưng ra.

B4 : Tháo dây kết nối usb

Đây thực chất là dây kết nối giúp người dùng giải pháp được điện thoại . Hay nói dễ dàng là các bạn có thể dùng được điện thoại là nhờ có dây kết nối này với những phần mềm cũng như bộ phận tham khảo bên trong di động̣ này.

Để tháo được dây kết nối màn hình quý khách hàng sử dụng một tuavit nhỏ, xoáy khẽ ốc chốt ra. Sau khi tháo chốt quý khách tách bỏ phần kim loại kẹp giữa hai đầu dây kêt nối. Tiếp đó nhẹ nhàng bỏ màn hình cảm ứng smartphone ra một bên.

>> Những bước thay mặt kính cho iPad mini 2 đều phải tuyệt đối chuẩn xác , bởi nó ảnh hưởng đông đảo tới hiệu năng sản phẩm sau này, dẫu cho các nhân viên luôn đạt chuyên môn cao nhưng những bước luôn được quan sát sát. Khi thay mặt kính ipad mini 2 giá bao nhiêu chúng tôi sẽ thay mới và luôn xin hứa thời gian bảo hành trong 3 tháng .

B5 : Tháo pin ra khỏi điện thoại di động

Để có thể tháo pin ra khỏi điện thoại iPad mini 4 quý khách hy vọng làm các giải pháp sau:
• Sử dụng tuavit xoáy tháo ốc giữ pin di động̣ ở phần bên dưới và bên trên smartphone
• Sử dụng kẹp sắt nhẹ nhàng gỡ bỏ kẹp giữ pin smartphone
• Tháo pin ra khỏi điện thoại di động .

Bước 6 : Tháo ốc cạnh bên.

Tại hai bên sườn di động̣ có 2 chiếc ốc dùng để cố định khung xương smartphone . Khi muốn thay mặt kính khách hàng phải gỡ bỏ 2 chiếc ốc này. Hãy sử dụng tuavit xoay ngược chiều kim đồng hồ để tháo bỏ ốc.

Bước 7 : Tháo khung xương smartphone

sử dụng một chiếc kẹp gậy nhẹ ở phần khung xung quanh điện thoại di động ra để tách được phần màn hình cảm ứng di động̣ .
Góc trái bên dưới điện thoại có một chốt nhỏ màu đỏ, bạn sử dụng kẹp để gắp nhẹ ra nhé. Sau đó rút nhẹ phần khung xương điện  thoại ra.

thay mặt kính ipad mini

B8 : Tháo bỏ bo mạch

Bo mạch là toàn bộ phần màu vàng đó các quý khách . Tháo nhẹ nhàng ra quý khách hàng sẽ nhìn thấy phần màn hình và màn hình mặt kính bên dưới.

Bước 9: Thay màn hình mặt kính cho điện thoại di động
để sửa lỗi mặt kính cảm ứng iPad mini 4 bạn đang muốn thực hiện những giải pháp sau:
• Sử dụng máy sấy tóc sấy nóng phần mặt kính cảm ứng trong 30 giấy, chú ý sấy đều xung quanh tất cả mặt kính cảm ứng
• Dùng một vật mỏng tách màn hình mặt kính ra. Khi tách mặt kính cần chú ý theo dõi , tránh đưa đồ sử dụng vào quá sâu, sẽ làm hỏng mặt cảm ứng ngay bên dưới mặt kính cảm ứng .
• Vệ sinh màn hình mặt kính mới  cũng như mặt cảm ứng cẩn thận trước khi lắp vào
• Tách phần keo dính tại màn hình mặt kính mới ra sau đó dán vào mặt cảm ứng theo đúng chiều. Khi dán cần phải hết sức cẩn thận để không khớp màn hình mặt kính với mặt cảm ứng. Ép viền xung quanh cho mặt kính gắn chặt vào màn hình mặt kính .

>> Đây là bước cuối với của quá trình thay mặt kính iPad mini 4, do thế chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần cuối để xem thiết bị có nảy sinh hư hỏng nữa hay không. Mỗi bước thay mặt kính cho iPad mini 4 đều rất trọng yếu , nên quý khách không nên quá băn khoăn , chúng tôi luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy .

tại đây chúng tôi còn triển khai dịch vụ gói dịch vụ mở khóa iCloud iPhone 6 giá bao nhiêu, thời gian gần đây số tiền thanh toán này không quá cao.

Bước 10. kiểm chứng cảm ứng sau đó lắp các phòng ban vào theo trình tự sau: lắp khung xương, bo mạch, pin, thẻ sim.
Trên đây là cách thay mặt kính cảm ứng điện thoại iPad mini 4. Hi vọng sẽ đem lại nhiều thong tin bổ ích cho những các bạn . Có một lưu ý nhỏ là nếu bạn nào muốn tự ý fix lỗi tại nhà ngoài bài viết trên bạn nên xem những video chỉ cách trên mạng nữa để trăm phần trăm nhé.
Trung tâm sửa chữa điện thoại di động FoneCare

+ Cửa hàng : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Hotline : ✆ 0969.122.122 (giúp , hỏi đáp giải pháp 24/7)

(Phục vụ khách hàng tất cả các các ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 tới 19:00)

 

Tác giả: huros

Related Posts