Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Màn hình Xiaomi MI 3 bị hỏng phải làm sao đây?

Khi chiếc Xiaomi MI 3 của bạn bị hỏng màn hình, bạn nóng lòng muốn thay màn hình Xiaomi MI 3 nhưng không phải biết giá cả, chi phí ra sao?

Trung tâm Mobilecity – 120 Thái Hà sẽ là một trong những điểm chuyên cung cấp các dịch vụ về điện thoại mà bạn nên tham khảo. Đến với trung tâm bạn đừng ngần ngại hay lo sợ điều gì nhé, hãy chia sẻ và nói ra những suy nghĩ cũng như yêu cầu của mình để chúng tôi tìm ra những phương án giải quyết tốt nhất giúp bạn.

Một trong những lỗi mà người dùng hay mắc phải là nỡ tay làm hư hại màn hình của chiếc Smartphone của mình. Vì là một “căn bệnh” thường xuyên gặp nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về biện pháp “chạy chữa” cũng như khả năng phục hồi nhanh chóng của nó.

Sau khi đến với Mobilecity em dế của bạn sẽ trở lại bóng bảy, sang trọng hơn trước. Không hề có dấu hiệu của sự sửa chữa hay hỏng hóc, độ cảm ứng nhạy bén như khi mới mua. Bên cạnh đó, trung tâm còn bảo hành cho sản phẩm của bạn trong một thời gian nhất định, nếu như sau vài hôm có bất cứ trục trặc gì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

“Nhanh chóng – tiện ích – hiệu quả – chu đáo” và những gì tốt nhất chúng tôi luôn muốn gửi đến cho những vị khách của mình. Bên cạnh đó, trong quá trình sửa chữa nếu phát hiện ra vấn đề gì liên quan đến thiết bị của bạn chúng tôi sẽ thông báo ngay cho bạn, tuyệt đối không nói sai bất cứ vấn đề gì về tình trạng của máy.

Nếu bạn đang gặp sự cố như vậy thì hãy thử đến với chúng tôi, Mobilecity tin rằng sẽ không khiến bạn phải thất vọng, hay đau đầu suy nghĩ về  bất cứ vấn đề gì.

Trung tâm sửa chữa và bảo hành điện thoại MobileCity                                  

Địa chỉ: Số 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0433.120.120 – 0969.122.122

Email: [email protected] – Website: www.mobilecity.vn

 

Tác giả: MrNguyen

Related Posts