Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Màn hình cảm ứng iPhone 5S, 6S va đập nên thay, sửa tại đâu, chi phí ? bao nhiêu ở Hà Nội & TPHCM

Khách hàng muốn lo lắng rằng ở sao phải thay màn hình iPhone 5S. Nội dung này sẽ làm rõ những điều kiện cần phải thay màn hình iPhone 5S và những dịch vụ mà bên cửa hàng đang cung cấp để phục vụ nhu cầu của các bạn .

Trước hết việc thay màn hình mặt kính iPhone 5S sẽ là 100% cần thiết khi mà chiếc iPhone 5S của các bạn bị bể hư hỏng màn hình cảm ứng , hay màn hình bị bong khỏi khung màn hình mặt kính làm ra những trục trặc nhất định khi các bạn dùng máy móc của mình. Vậy đi đâu để tìm kiếm một cửa hàng thay màn hình cảm ứng iPhone 5S xin hứa danh tiếng và có thể tin tưởng được? hân hạnh đón tiếp với FoneCare chúng tôi sẽ trả lời toàn bộ những thắc mắc của khách hàng về những điều các khách hàng đang nghi ngại.

>>> Đối với trục trặc về màn hình cảm ứng iPhone, tất cả các khách hàng đều cảm thấy lo âu , hãy tới ngay FoneCare chúng tôi sẽ loại bỏ các lỗi lo của các bạn . Khi thay màn hình iphone 5s xong khách hàng sẽ cảm thấy như sở hữu một màn hình mặt kính mới, độ nét, sáng, hình ảnh hiện thị chuẩn.  Đối cùng những quý khách thay thế màn hình iPhone 5S cửa hàng sẽ bảo hành trong 3 đến 12 tháng cho quý khách hàng .

Giải pháp thay màn hình cảm ứng iPhone 5S ở FoneCare

FoneCare luôn yêu cầu mang đến cho quý khách hàng chất lượng của những giải pháp nhiều hơn số tiền mà những các bạn bỏ ra. Chúng tôi đem tới gói dịch vụ thay mới màn hình iPhone 5S chính hãng , giá trị cao, tư vấn quý khách có thể luôn đừng lo lắng khi máy móc của chính bạn gặp phải các khó khăn không yêu cầu . màn hình cảm ứng dùng muốn sửa chữa cam kết đạt được những phương án :

• Kỹ thuật màn hình mặt kính TFT
• Có độ phân giải 1080 x 1920 pixel
• Số tiền thanh toán cả cạnh tranh, các bạn có thể so sánh cùng những cơ sở sửa chữa khác
• Màn hình rộng đủ 5″ bảo đảm vừa khít cùng thiết bị của các bạn
• Màn hình mặt kính điện dung đa điểm
• Màn hình là Kính cường lực Gorilla Glass 2

Ghi chú :  Dựa vào từng thời điểm mà mức giá của gói dịch vụ thay màn hình mặt kính iPhone 5S có thể thay đổi, FoneCare luôn tận tình nâng cấp liên tiếp kịp thời để quý khách có thể chuẩn bị trước. Nhằm tránh mất thời hạn của chính bạn cũng như trợ giúp quý khách hàng nắm rõ mức giá các gói dịch vụ và những gói khuyến mãi tương ứng tránh trường hợp đi sửa tại những cơ sở khác bị hét mức giá .

Vài điều dấu hiệu cho thấy smartphone iPhone 5S của bạn cần phải thay màn hình :

Màn hình mặt kính của iPhone 5S bị vỡ do nhiều nguyên do khác nhau là nguyên nhân của nhưng tất cả là do ngoại lực ảnh hưởng khi bị vật sắc nhọn đâm vào màn hình , quý khách hàng vô tình tuột tay hay để điện thoại di động ở các nơi có nhiệt độ cao như gếp ga, lò vi sóng, vv. một khi những tác động chỉ làm hư hỏng màn hình mặt kính , và màn hình cảm ứng hiển thị vẫn làm việc bình thường thì khách hàng chỉ có thay mặt kinh thôi, tuy nhiên một khi tác động làm hư cả màn hình hiển thị nghĩa là quý khách phải thay tất cả máy móc .
Thay mặt kính iPhone6, 6 Plus

Màn hình vị vỡ có thể bởi nhiều nguyên do nhưng chủ yếu là từ ngoại lực tác động như khi vật sắc nhọn đâm vào màn hình mặt kính , làm rơi máy hay để những nơi có nhiệt độ quá cao (bếp gas, lò vi sóng…). Tùy từng trường hợp nhất định bạn có thể dùng dịch vụ thay màn hình mặt kính Sony một cách làm hàng đầu , có các điều kiện màn hình va đập làm hư cả màn thì bạn đang ước phải thay tất cả màn hình . Và mức phí để sửa lỗi màn hình thấp hơn rất nhiều so với hiện tượng thay nguyên tất cả màn hình mặt kính iPhone 5S.

>>> Cùng các gói dịch vụ khắc phục về màn hình cảm ứng , mặt kính cảm ứng uy tín cửa hàng FoneCare đã trở thành trung tâm tuyệt vời khi quý khách hàng cần thay màn hình iPhone 6S hay bất kì model nào. Đối cùng quý khách hàng những sự cố về màn hình , màn hình mặt kính luôn là lỗi lo mỗi khi sử dụng . nếu các bạn còn lo lắng khi tìm trung tâm thay màn hình cho iPhone 6S thì FoneCare là một trung tâm hàng đầu ở Hà Nội & Hồ Chí Minh

Quý khách hàng nên thay màn hình cảm ứng iPhone 5S ở FoneCare do :

FoneCare tự tin là cửa hàng thay màn hình cảm ứng smartphone iPhone 5S có xuất xứ rõ ràng có giá trị cao cùng số tiền thanh toán thành tốt nhất thành phố Hà Nội. chào mừng tới FoneCare, thiết bị của các bạn sẽ lại mượt mà nguyên zin 100% , cam đoan không xảy ra lỗi phát sinh trong quá trình sửa chữa và bạn chắc chắn sẽ ưng ý cùng gói dịch vụ thay màn hình iPhone 5S của chúng tôi vì :

• Chúng tôi có một nhóm kỹ thuật viên nhiệt tình và vui vẻ , sẽ luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc của quý khách .
• Tới cùng FoneCare bạn sẽ được thay màn hình mặt kính Sony lấy liền chỉ từ 45 tới 40 phút đợi đợi .
• Màn hình mặt kính sử dụng để sửa là màn hình nhập ngoại của Sony Xperia có xuất xứ rõ ràng , mới 100% còn nguyên tem nguyên mác.
• Không bao giờ xảy ra việc tráo đổi phụ tùng trên thiết bị của khách, không dùng những phụ kiện kém chất lượng .
• Thợ sửa chữa với công việc thay màn hình mặt kính cho iPhone 5S được rèn luyện bài bản, cẩn thận tỉ mỉ trong quá trình hoạt động .

thay mặt kính iphone 6, iphone 6 plus

Quy trình thay màn hình cảm ứng iPhone 5S có xuất xứ rõ ràng tại FoneCare

– Khách hàng giao máy cho nhân viên thu ngân và cho ra mắt đề nghị cho kĩ thuật viên của FoneCare về sự lỗi của thiết bị mình.
– Vui lòng kể các hư hỏng mà quý khách hàng gặp phải trong quá trình dùng .
– Kỹ thuật viên kĩ thuật sẽ tiến hàng kiểm chứng lại thiết bị của chính bạn và đưa ra kết luận cuối với về lỗi mà smartphone các bạn đang gặp phải. báo chi phí dịch vụ thay màn hình iPhone 5S phù hợp cho khách hàng
– Tiến hành thay màn hình cảm ứng cho smartphone iPhone 5S bằng những thiết bị chuyên dụng tân tiến tiên tiến .
– Hoàn tất công việc thay màn hình mặt kính iPhone 5S, tiến hành rà soát lại thiết bị cẩn thận đảm bảo không xảy ra bất kì vấn đề phát sinh nào
– Chuyển lại máy cho khách để khách đánh giá lại, sau đó dán tem bảo hành , viết thẻ giảm giá tặng khách ( một khi có )

Xem tham khảo gói dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus có xuất xứ rõ ràng ở FoneCare

Các bạn đang cần thay màn hình mặt kính iPhone 5S hân hạnh gọi điện cùng chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc và giúp miến phí.

Cửa hàng sửa chữa điện thoại FoneCare

+ Trung tâm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Hotline : ✆ 0969.122.122 (hỗ trợ , hỏi đáp giải pháp 24/7)

(Phục vụ quý khách hàng hầu hết các ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 tới 19:00)

Tác giả: huros

Related Posts