Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Loa Bluetooth Xiaomi hấp dẫn bởi chất âm


Ngoại hình Đẹp
Khi mở hộp ta thấy Loa Bluetooth Xiaomi được bọc trong một hộp các tông đơn giản , đó là bình thường đối với các sản phẩm Xiaomi. Chúng tôi nhận thấy điều này rất hay, vì nó thân thiện với môi trường
Loa bluetooth xiaomi classical
Nhược điểm duy nhất là các hướng dẫn bằng tiếng Trung Quốc, nhưng đây là loa Bluetooth, do đó, chỉ cần thiết cho nhứng người thực sự cần hướng dẫn? Bạn cũng sẽ nhận được một cáp micro USB.
Loa bluetooth xiaomi classical
Tuy nhiên, khi nói đến các thiết bị chính nó, Xiaomi đã so sánh với rất nhiêu floaij loa khác, và đây là lý do tại sao – thân bằng nhôm đẹp crafted và CNC được dùng để cắt ra những lỗ hổng và khe cắm cần thiết. Kết thúc là không có gì tuyệt vời hơn cho một thiết bị có chi phí thấp như vậy. Bất kỳ sự không hoàn hảo nào trên thân loa các bạn đều không có thể nhìn thấy được.
Loa bluetooth xiaomi classical
Nhựa đưuọc thiết kế kèm theo rất đep ở phía dưới, giữa các nút, và ở phía trên, trong vòng xung quanh lưới tản nhiệt loa. Tất cả các nút được đặt ở phía dưới , chân cao su, do đó, các loa không trượt hoặc rung trên một bề mặt nhẵn. Phía dưới còn sở hữu micro để bạn có thể đàm thoại .
Loa bluetooth xiaomi classical
Vòng tròn trong suốt ở phía dưới sẽ sáng lên và có màu đỏ khi chiếc loa đang sạc, màu xanh và khi nó được đồng bộ hóa. Trong khi phát lại, nó nhấp nháy mỗi vài giây. Tuy nhiên, khi bạn ngắt kết nối nó, nhấp nháy sọc LED màu đỏ và màu xanh, đó là một chút quá tuyệt vời cho chúng tôi. Điều này về cơ bản là một thông báo rằng chiêc loa này không được ghép với một thiết bị khác.


Vì vậy, những gì có bên trong chiếc loa này?
Xây dựng chất lượng sang một bên, chúng ta đã nói ngoại hình quá tuyệt này. Tuy nhiên, trong khi nó là rất nhỏ gọn (đường kính 79.5mm, 56mm cao), Xiaomi đa tích hợp những công cụ rất tiên tiến và công nghệ cao vào trong chiếc lao này.
Loa bluetooth xiaomi classical
Trước hết, nó có một trình điều khiển công suất 3W, làm thay đổi mạnh mẽ cho kích thước của nó. Dung lượng Pin lên đến 2000mAh, nhưng nó không còn sử dụng thay thế như trên loa Xiaomi-gen đầu tiên. Các loa tai nghe xiaomi không dây hỗ trợ Bluetooth 4.0 trong dải 2402-2480MHz, A2DP, AVRCP và HFP. Nó sạc thông qua một tiêu chuẩn cắm micro-USB.Xiaomi rõ ràng là nhằm mục đích để cắt cạnh công nghệ cao, vì vậy không có lổ cắm 3.5mm, và không như nhiều loa cầm tay nó không có khe cắm thẻ nhớ hoặc FM radio tuner, vì vậy không có chức năng độc lập.

Chất lượng âm thanh
May mắn là cảm nhận âm thanh là đẹp, sạch sẽ, mà không phải là trường hợp trên loa Bluetooth giá rẻ nào cũng phát ra được. Chất lượng tốt khi nghe và không rung nên loa luôn đứng yên 1 chổ, hay biến dạng ngay cả ở âm lượng tối đa.Trọng lượng chỉ nặng 196g và nằm trên nút cao su mềm, chúng tôi có được một cảm giác rằng khung Loa có thể dễ dàng đối phó với một trình điều khiển nhạc mạnh mẽ hơn nhiều.
Loa bluetooth xiaomi classical
Như về chất lượng âm thanh tổng thể, có rất nhiều bass, tiếng rít không có gì, không có rung động, và các âm thanh phù hợp cho một căn phòng nhỏ .Tất nhiên, vơi 1 chiếc loa không dây 3W, nhưng chất lượng âm thanh tốt hơn đáng kể . Một số loa với các thiết lập EQ cũng sẽ giúp bạn có được âm thanh tốt hơn một chút (tức là một âm trầm hơn chút).Các Loa Bluetooth Xiaomi classical có thể dễ dàng được sử dụng để thưởng thức một bộ phim hoặc chương trình TV, mặc dù thiếu stereo có thể là một vấn đề đối với một số người dùng. Mặc dù Xiaomi sử dụng một trình điều khiển 3W, nó có âm thanh tốt hơn nhờ nhiều vào chất lượng cao.
Ergonomics, sử dụng hàng ngày và tuổi thọ pin
Vì tất cả các nút được đặt ở phía dưới, bạn có thể chọn để nhận ra các thiết bị và truy cập các nút trực tiếp, hoặc chỉ đơn giản là giữ toàn bộ loa để kích hoạt chúng. Các nút volume có thể được sử dụng để bỏ qua bài hát, và chơi / nút nguồn có thể được sử dụng để tạm dừng phát, Bỏ ghép nối các thiết bị và đi vào chế độ Standby.
Loa bluetooth xiaomi classicalĐiểm đáo nhất ở đây la phụ kiện Xiaomi chính hãng Tich hợp 1 nút là có thể điều khiển nút âm lượng , qua bài và trở lại. Khi bạn nhấn vào nút play cho phép bạn tạm ngừng phát, và có thể chuyển qua chế độ chờ. Trong khi nó có vẻ lạ, nhưng chúng tôi thực sự hoan nghênh Xiaomi cho đặt các nút ở phía dưới và đây là lý do tại sao – nó dễ dàng hơn rất nhiều để tạm dừng hoặc bỏ qua các bài hát đơn giản được nhấn xuống trên toàn bộ loa chứ không phải tìm kiếm nút nhỏ ben dưới lao . Các nút nguồn / Play là ngay dưới logo Mi, và rất dễ dàng để tìm ra 2 nút còn lại nhu1 hình tam giác.
Loa bluetooth xiaomi classical
+ Phần kết luậnVề chất lượng phụ kiện Xiaomi rất tốt như loa Bluetooth Xiaomi thế hệ thứ hai của mình, chúng tôi tin rằng người tiêu dùng Việt Nam và các nước trên thế giới đều sẽ đón nhận Công nghẹ này của XiaomiLoa Bluetooth Xiaomi min cung cấp chất lượng âm thanh tốt, tuổi thọ pin cao và giá trị chất lượng. Nhược điểm là thiếu một nhãn hiệu thích hợp tiếng Anh (mà phải được giải quyết một lần Xiaomi bắt đầu bán các phụ kiện của nó trực tiếp vào thị trường phương Tây)Mặc dù Xiaomi vẫn chưa được tiếp thị các phụ kiện của nó trong thị trường phương Tây chỉ được nêu ra, bạn có thể nhận các loa Xiaomi Bluetooth từ các đại lý của Trung Quốc như Gearbest giá từ $ 23,45. Đây là nhiều hơn một chút so với loa di động thông thường của bạn, nhưng chúng tôi tin rằng phí bảo hiểm dễ dàng chứng minh bằng các thiết kế cao cấp và chất lượng
Tác giả: Lucmc

Related Posts