Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

LG G2 được bình chọn là “thiết bị công nghệ của năm” 2013

G2 mini là phiên bản thu nhỏ đúng nghĩa khi kích thước và cả cấu hình đều thay kính Gi G2 Docomo được hạ thấp hơn đáng kể so với G2.
Máy chỉ được trang bị màn hình rộng 4,7-inch với độ phân giải 960×540 cho mật độ điểm ảnh 234ppi. Màn hình này thay kính chênh lệch khá lớn so với màn hình 5,2-inch và độ phân giải Full HD 1080p trang bị cho G2.

Hòa cùng thay khính xu thế thị trường của Samsung, HTC hay Sony, thay kính LG cũng đã cho ra mắt phiên bản thu nhỏ của chiếc smartphone “bom tấn” G2 mà hãng đã cho trình làng vào năm ngoái, với tên gọi G2 mini.
Đúng với tên gọi thay kính Gi G2 mini của mình, sản phẩm có thiết kế không khác biệt so với “đàn anh” G2, với các nút bấm điều khiển được trang bị ở mặt sau của máy và các viền máy không có nút bấm nào.
G2 mini có thiết kế không khác biệt so với “đàn anh” G2
G2 mini có thiết kế không khác biệt so với “đàn anh” G2
Không giống với Sony thay kính  khi phiên bản thu nhỏ của Xperia Z1 (Xperia Z1s) có cấu hình mạnh mẽ tương tự “đàn anh”,
G2 mini sẽ xuất hiện với 2 phiên bản sử dụng 2 bộ vi xử lý khác nhau (tùy thị trường), thay cảm ứng  một phiên bản sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 400 lõi tứ tốc độ 1.2GHz của Qualcomm và phiên thay cảm ứng G pro bản còn lại sử dụng bộ vi xử lý Tegra 4i lõi tứ tốc độ 1.7GHz của Nvidia. Sản phẩm được trang bị 1GB bộ nhớ RAM cùng với ổ cứng lưu trữ 8GB, hỗ trợ khe cắm thẻ thay cảm ứng nhớ ngoài.

Related Posts