Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Lenovo K3 Note giá “sinh viên”, nhiều ưu đãi

“Cơn sốt ” về chiếc Lenovo K3 Note có thể nói là cho tới nay chưa bao giờ thôi cháy trong lòng người tiêu dùng.  Sau một thời gian đứng trên thị trường sức hút không những không giảm đi mà nó còn được người tiêu dùng chọn mua nhiều hơn vì sự “bá đạo” về cấu hình, hiệu năng đã được mọi người truyền tai nhau khi sử dụng.

Phần đông những người dân Việt chúng ta không phải có thu nhập quá cao nên những chiếc điện thoại cao cấp như iphone là một điều quá xa với họ. Nhưng không vì thế mà họ không được sở hữu những chiếc điện thoại chất lượng tốt, giá thành sinh viên, nhiều ưu đãi. Hãng điện thoại Lenovo là một trong những nhà sản xuất đưa ra thị trường những chiếc điện thoại ở phân khúc tầm trung tuyệt vời nhất dành cho ai có thu nhập ở mức trung bình.

Lenovo K3 Note “giá sinh viên”

Chỉ với khoảng 3 triệu đồng bạn đã có trong tay một chiếc Smartphone với đầy đủ các tính năng hấp dẫn, thú vị để bạn có thể trải nghiệm. Mức giá bình dân sẽ khiến chiếc K3 Note trở thành chiếc điện thoại được nhiều người sử dụng nhất trong top những chiếc điện thoại cùng phân khúc với mình. Đó cũng là một bước phát triển để Lenovo lan tỏa sức ảnh hưởng, vị trí của mình với người dùng.

Bạn có thể tham khảo thêm những chiếc điện thoại khác như:

 

Hưởng nhiều ưu đãi khi chọn mua Lenovo K3 Note

Không chỉ có giá “sinh viên”mà khi bạn chọn mua K3 Note tại một số địa chỉ tin cậy, uy tín bạn sẽ nhận được những ưu đãi đi kèm vô cùng hấp dẫn. Hàng loạt  các voucher giảm giá sửa chữa, khuyến mại hay tặng đồ kèm theo khi mua hàng, cài đặt phần mềm miễn phí và có những lời khuyên, tư vấn bổ ích cho bạn để sử dụng chiếc điện thoại ngày càng bền hơn.

lenovo-k3-note2

Lenovo K3 Note mang đến nhiều trải nghiệm thú vị

Kho ứng dụng phong phú sẽ giải quyết mọi “cơn khát” về các chò trơi, game hấp dẫn nhất hiện nay, kể cả những game có đồ họa cao. Hơn nữa, màn hình của nó quả thật quá “bá đạo” 5,5 inch, độ phân giải và mật độ điểm ảnh lớn mà không phải chiếc điện thoại cùng phân khúc nào cũng có thể sở hữu được. Ngoài ra, hiệu năng ổn định, mượt mà trên máy sẽ cho bạn cảm giác chạm tay thoải mái, nhẹ nhàng trong từng tác vụ.

Kết luận, Bạn sẽ sở hữu trong tay một chiếc điện thoại giá bình dân hấp dẫn với nhiều tiện ích thú vị mà một chiếc Smartphone như Lenovo K3 note hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ được.

Theo Mobilecity

 

 

Tác giả: MrNguyen

Related Posts