Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Iphone 6 lock có gì mới để người dùng lựa chọn?

Mức giá rẻ, thiết kế mới lạ, hiệu năng ổn định là những gì người dùng có được khi sở hữu Iphone 6 lock. Với nhiều ưu điểm và cái tiến mới, iphone 6 lock nhanh chóng khiến người dùng mêm mẩn.

Click ngay để mua siêu phẩm giá hot:

Thiết kế mới  của Iphone 6 lock

So với thiết kế cũ của người tiền nhiệm nhỏ và cấn tay khi sử dụng lâu bởi các vết cắt kim cương vuông vắn., iphone 6 lock mang lại cảm giác cầm nắm dễ dàng, thoải mái hơn cho người dùng. Màn hình 4.7inch không quá to, vừa đủ để sử dụng với các cạnh bên bo tròn mềm mại giữ máy chắc chắn hơn.

Thiết kế siêu mỏng chỉ 6.9mm giúp máy đứng vào hàng ngũ những smartphone mỏng nhất thế giới. Không những vậy, chất liệu nhôm đem lại cho máy trọng lượng khá nhé chỉ 129gram giúp người sử dụng có được trải nghiệm tốt hơn.

Camera iphone 6 lock với công nghệ mới

Apple không thay đổi độ phân giải của máy, vẫn 8MP cho camera chính. Tuy nhiên, máy đi kèm nhiều cải tiến về camera, cho chất lượng hình ảnh chụp được tốt hơn, đem lại khả năng chụp ảnh và quay video tuyệt vời

Camera  trên iphone 6 lock sử dụng một công nghệ hoàn toàn mới Focus pixels. Với tính năng này, máy cho phép khóa điểm lấy nét và chụp ảnh nhanh hơn nhiều so với “người tiền nhiệm” trước đây là iphoen 5S. Đây là tính năng thường trang bị trên máy ảnh nhưng nay lại được Apple ưu ái tích hợp cho iphone 6 lock. Nhờ chế độ này, người dùng có thể thay đổi bắt nét tự động với tốc độ nhanh chóng.

Cảm biến áp kế trên iphone 6 lock

Ngoài cảm biến M8  được trang bị để kiểm soát con chip, A8 còn có thêm một bộ cảm biến hoàn toàn mới gọi là cảm biến áp kế. Cảm biến mới này có khả năng đo áp lực không khí và hoạt động có liên quan. Bạn có thể lên rừng hay xuống biển máy đều có thể nhận ra, cho phép bạn sử dụng các ứng dụng về sức khỏe.

Dung lượng pin iphone 6 lock cho trải nghiệm hoàn hảo

iPhone 6 lock có dung lượng pin cao hơn đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục cả ngày. Viên pin 1810mAH có thể nghe gọi 14 giờ trên mạng 3G hoặc 12 giờ trên mạng 4G LTE hoặc lướt web, cao hơn rất nhiều so với thời gian sử dụng trên chiếc iPhone 5 hoặc 5S.

Nhìn chung, hệ điều hành ổn định, thiết kế mới cho trải nghiệm xuất sắc thì iphone 6 lock là lựa chọn phù hợp với nhiều khách hàng.

Theo MobileCity

Tác giả: MrNguyen

Related Posts