Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

iPhone 6 cũ sở hữu cấu hình đáng mơ ước, giá rẻ bất ngờ

iPhone 6 từng gây bão thị trường điện thoại trên toàn thế giới khi mới ra mắt  bới thiết kế đẹp và có sự hoàn thiện mạnh mẽ về cấu hình. Giá bán tại thời điểm ra mắt chưa thực sự tốt cho người để có thể rinh ngay trái táo khuyết này về trong bộ sưu tập của mình thì việc chọn mua iPhone 6 cũ tại thời điểm này là lựa chọn tốt cho người dùng. 

iPhone 6 cũ có mức giá rẻ gần với người tiêu dùng hơn

Điện thoại đã qua sử dụng của Apple  đặc biệt là iPhone dù đã qua sử dụng nhưng máy còn rất mới và đều được xách tay từ những thị trường điện thoại có tiếng như: Nhật, Hàn, Mỹ… nên chất lượng máy khi bán ra rất đảm bảo. Vậy vì sao iPhone 6 cũ lại có giá rẻ đến vậy đó là bởi sẽ có thương nhân sẽ đi thu gom số lượng iPhone đã qua sử dụng về thị trường Việt Nam với giá rẻ hơn mà máy thì vẫn rất ổn dịnh hình thức mới đến 99%.

So với mức giá cả triệu triệu đồng thì việc mua bản cũ như iPhoen 6 cũ rẻ hơn được 1/2 số tiền mà bạn phải mua máy mới như vậy là bạn có thể tiết kiệm cho mình một khoản lớn mà chất lượng máy không có gì khác biệt từ ngoại hình cho đến cấu hình bên trong. Và nếu chọn mua máy iPhone 6 cũ thì bạn có thể yên tâm về vấn đề trải nghiệm trên máy vì nó vẫn là máy quốc tế và không bị lỗi lầm gì như bản lock.

Sở hữu cho mình iPhone 6 cũ với cấu hình đáng mơ ước mà giá rẻ bất ngờ

iPhone 6 cũ dù là hàng đã qua sử dụng nhưng thời gian sử dụng thường rất ngắn chỉ vài tháng hơn nữa lại được tạo ra bởi ông lớn Apple nên chất lượng máy cũng luôn là tốt nhất và không có gì nghi ngờ.

iPhone 6 cũ được Apple rất ưu ái khi trang bị cho máy màn hình 4,7 inch hiển thị sắc nét, camera chụp ảnh chân thức ống động và cấu hình mạnh mẽ với chip A8-64bit cùng hệ điều hành IOS 8 có thể nâng cấp và cạp nhật lên bản IOS mới nhất là 9.1.2 nhanh và ổn định. Giao diện của IOS đơn giản nhưng thân thiện người dùng. Apple luôn cho thấy bản lĩnh của mình khi không hề chạy đua cấu hình khi các smartphone cao cấp đều có bộ nhớ RAM khủng từ 3-4 GB thậm chí là 5GB tuy nhiên những mẫu điện thoại của iPhone đều chỉ có bộ nhớ RAM là 1GB nhưng lại có thể chiến tốt những game hạng nặng trên máy.

Với những gì iPhone 6 cũ được trang bị thì người dùng có thể xem xét để chọn lựa mua máy với nhiều chính sách ưu đãi khi chọn mua máy tại thời điểm này.

Theo MobileCity

Tác giả: chutuananh1991

Related Posts