Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

iPhone 5C lock Nhật giá 3 triệu đồng từ đâu mà có?

 

 “Lượng hàng iPhone 5S đã qua sử dụng về Việt Nam đang thay mặt kính rất nhiều vì người dùng tại các thị trường lớn đổi máy ‘lên đời’ iPhone 6”, anh Nhật Huy, chủ một cửa hàng trên đường Vĩnh Viễn, quận 10 cho biết. Theo anh Huy, việc nguồn hàng dồi dào và giá giảm gần đây đã khiến nhu cầu mua iPhone 5S đang lên cao.

Trước thông tin bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus chính hãng sẽ lên kệ tại Việt Nam, hàng xách tay trong nước đóng băng về giá lẫn sức mua, trái với cảnh mua bán nhộn nhịp của những model đời cũ hơn như iPhone 5S,  thay mặt kính iPhone 5,… liên tục giảm giá.

Khảo giá nhiều cửa hàng tại TP.HCM, thay mặt kính iPhone 5S xách tay mới đang có giá từ 12,5 triệu đồng, giảm nhẹ so với đầu tháng 10. Tuy nhiên, theo các chủ cửa hàng, khách thường chọn mua iPhone 5S đã qua sử dụng còn như mới vì có giá tốt hơn, chỉ tầm 10-11 triệu đồng cho model 16 GB.

iPhone 5, 5S xách tay tiếp tục giảm giá ở Việt Nam

iPhone 5S và iPhone 5 đã phù hợp với ví tiền của nhiều người dùng. Hai model này hiện có sức mua cao hơn cả iPhone 6 và 6 Plus.Một báo cáo mới nhất từ chuỗi cung ứng của Apple đã tiết lộ rằng phiên bản iPhone 5s 8 GB sẽ bắt đầu được bán từ tháng 12 tới tại các thị trường đang phát triển như Trung Quốc hay Ấn Độ. Thiết bị này sẽ thay thế cho iPhone 5c, bản iPhone có giá thấp nhất đang được bán của Apple.

 

 

Giá bán của iPhone 5s 8 GB vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo nhận định từ chuỗi cung ứng, iPhone 5s 8 GB sẽ có giá cao hơn 1 chút so với giá của  thay mặt kính iPhone 5c 16 GB. Ngoại trừ dung lượng nhỏ, bản iPhone 5s 8 GB sẽ không có nhiều khác biệt so với thế hệ iPhone 5s trên thị trường với màn hình 4 inch, vi xử lý A7, chip xử lý chuyển động M7.

Ngoài việc bán ra bản mặt kính iPhone 5s 8 GB, Apple cũng được cho là sẽ sớm tung ra thị trường iPhone 6c màn hình 4 inch. Thế hệ iPhone mới này có thể sẽ sử dụng thiết kế kim loại thay vì chất liệu nhựa của iPhone 5c. Sản phẩm này của Apple sẽ hướng tới những người ưa thích sự nhỏ gọn và sử dụng smartphone bằng 1 tay. Tuy nhiên, nếu iPhone 6c thực sự được phát triển thì sớm nhất phải tới cuối quý 1 năm sau mới có thể được giới thiệu. Còn hiện tại, iPhone 5s vẫn đang là chiếc iPhone màn hình 4 inch mạnh nhất của Apple.

Related Posts