Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

iPhone 5C lock Nhật giá 3 triệu đồng “phá đảo” thị trường di động VN

Được kỳ vọng sẽ đem tới nét tươi mới trong dòng flagship iPhone danh giá, thế nhưng, iPhone 5C lại chính là nỗi thất vọng lớn nhất trong lịch sử của Apple. Minh chứng là ngay từ khi bán ra, máy đã phải chịu rất nhiều chỉ trích từ phía người dùng thay mặt kính iPhone 5 về thiết kế vỏ nhựa “rẻ tiền” và màu mè. Trên thực tế, ngay cả tại thị trường Việt Nam, iPhone 5C cũng bị người dùng hắt hủi không thương tiếc.

Tuy nhiên, mới đây, iPhone 5C phiên bản lock Nhật lại rậm rịch tiến vào thị trường Việt Nam với mức giá rẻ không tưởng, khoảng 3,4 triệu đồng. Do đó, nếu so với mức giá chính hãng khoảng 7 triệu đồng, iPhone 5C 16GB lock Nhật tỏ ra hợp lý hơn hẳn về giá bán.  Bởi nếu không xét tới ngoại hình quá “màu mè”, mức giá này chỉ ngang bằng so với các sản phẩm tầm trung hoặc giá rẻ hiện nay. Trong khi hiệu năng mà máy đem lại tương đương với người anh em iPhone 5 đang làm mưa làm gió trong dịp Tết vừa qua.

Thậm chí, so với người anh em thay mặt kính iPhone 5 cũ hoặc xách tay, giá bán của máy chỉ hơn phân nửa, trong khi đó, người dùng lại được sử dụng máy mới và bớt lo ngại tới các sự cố về phần cứng. Tất nhiên, với mức giá “rẻ như cho”, vẫn chưa rõ thay mặt kính iPhone 5C chính hãng sẽ làm sao để cạnh tranh với nguồn hàng xách tay từ đất nước Nhật Bản. Còn theo một số chuyên gia, so với các ông lớn có vai vế như Zenfone 5, Xperia E4 Dual hay Lumia 720, rõ ràng, thương hiệu Táo Khuyết và hiệu năng tốt sẽ giúp mặt kính iPhone 5 phần nào chiếm được lợi thế hơn. Bởi máy có thể phục vụ hầu hết những nhu cầu của người dùng như đàm thoại, chụp ảnh, nghe nhạc, giải trí…

Related Posts